Tải trước Call of Duty: Black Ops Cold War Open Beta trên Xbox One

Activision thông báo rằng người chơi đã đặt trước Call of Duty Black Ops Cold War trên Xbox One sẽ có thể tải trước phiên bản Open Beta để trải nghiệm game trong giai đoạn Early Access trước khi game ra mắt vào ngày 13/11.

Trong phiên bản thử nghiệm Call of Duty Black Ops Cold War Open Beta, người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến Black Ops đặc trưng trong các chế độ 6v6, 12v12 Combined Arms và chế độ 40 người chơi hoàn toàn mới - Fireteam: Dirty Bomb. Phiên bản Beta sẽ giới thiệu một số bản đồ Multiplayer của game lấy bối cảnh tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu trong Chiến tranh Lạnh. Người chơi có thể leo rank trong hệ thống thăng cấp dành riêng cho Beta, nơi các vật phẩm loadout bao gồm vũ khí mới, Field Upgrades và Scorestreaks có thể được mở khóa bằng cách kiếm điểm XP.

Thông tin về việc tải trước Call Of Duty: Black Ops Cold War

Black Ops Cold War Open Beta sẽ ra mắt dưới dạng miễn phí trên Xbox One và những người chơi đã order trước sẽ có quyền truy cập sớm.

Link tải Call of Duty: Black Ops Cold War:

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho PS4

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho PC

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho Xbox One

Thông tin chi tiết về việc tải trước Call of Duty: Black Ops Cold War

1. Thời gian chơi: Tuần lễ chơi chéo

Crossplay Beta Weekend dự kiến sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng theo giờ PDT vào Thứ Năm, ngày 15/10 đến 10 giờ sáng theo giờ PDT vào Thứ Hai, ngày 19/10. Như một trải nghiệm được kết nối hoàn chỉnh, Crossplay sẽ được kích hoạt, cho phép bạn tổ chức tiệc tùng với bạn bè và cộng đồng lớn hơn, không quan trọng họ chơi trên nền tảng gì.

tai truoc call of duty black ops cold war open beta tren xbox one

- Xbox Early Access: Những ai đã đặt trước phiên bản kỹ thuật số cho Xbox One, Xbox Series X hoặc Xbox Series S có thể bắt đầu chơi bản Beta vào thứ 5 ngày 15/10 và vào thứ 6 ngày 16/10. Xbox Live Gold là bắt buộc đối với người chơi Xbox One.

- Xbox Open Beta: Thời gian còn lại của cuối tuần, từ thứ 7, ngày 17/10 đến thứ 2, ngày 19/10, người chơi Xbox có thể truy cập game dù có đặt trước hay không. Mọi người trong cộng đồng Call of Duty có thể tham gia và chơi game cùng nhau.

tai truoc call of duty black ops cold war open beta tren ps4

2. Call of Duty: Black Ops Cold War Beta có những gì?

Call of Duty: Black Ops Cold War Beta sẽ bao gồm các bản đồ, chế độ và danh sách nhạc. Tương tự như các bản Beta trước đây, Black Ops Cold War Beta cũng sẽ giới thiệu hệ thống tiến độ, nơi người chơi có thể kiếm XP để mở khóa nội dung mới.

3. Kiếm bản thiết kế vũ khí SMG khi đạt level 10

Những người chơi đạt cấp 10 trong bản Beta sẽ nhận được một bản thiết kế vũ khí SMG vào thời điểm phát hành Black Ops Cold War.

download call of duty black ops cold war cho pc

Weapon Blueprint là một biến thể của lớp vũ khí trong trò chơi. Bản thiết kế vũ khí cũng có thể kèm theo các trang bị đính kèm, cho phép bạn sử dụng chúng trên vũ khí cụ thể đó mà không cần lên cấp để mở khóa những trang bị đính kèm đó theo cách tự nhiên. Các trang bị đính kèm này có thể được đổi chỗ cho những trang bị đính kèm khác mà bạn kiếm được bằng cách lên cấp vũ khí.

Video trainer:

Người chơi Pre-order sẽ không chỉ có quyền truy cập sớm vào bản Open Beta mà còn nhận được phần thưởng ngay lập tức như gói Woods Operator Pack để sử dụng trong Modern Warfare và Warzone. Bạn có thể đặt trước phiên bản Standard Edition, Cross-Gen Bundle Edition hoặc Ultimate Edition bây giờ từ Xbox Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-truoc-call-of-duty-black-ops-cold-war-open-beta-tren-xbox-one-60928n.aspx
Cùng với đó là những hé lộ của nhà phát triển về quá trình thiết kế và xây dựng tựa game Red Wings: Aces of the Sky - game hành động sống động, sẽ đưa người chơi đến các cuộc chiến khốc liệt bước ra từ những trang sách lịch sử, với lối chơi arcade hoàn toàn mới.

Xem thêm: Hé lộ quá trình xây dựng game Red Wings: Aces of the Sky

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Cách tải và chơi Call of Duty Warzone miễn phí
Call of Duty Modern Warfare Season 4 - Đây là tất cả những gì bạn cần biết
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Từ khoá liên quan:

tai call of duty black ops cold war open beta

, Tải trước Call of Duty: Black Ops Cold War trên Xbox One, Chơi Call of Duty: Black Ops Cold War bản Beta trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Black Ops Cold War

    Game bắn súng bối cảnh chiến tranh lạnh Liên Xô - Mỹ

    Call of Duty Black Ops Cold War là phiên bản game bắn súng dựa trên lối chơi của bản gốc Call of Duty vốn đã được các game thủ vô cùng yêu thích, lấy bối cảnh Chiến tranh lạnh của Mỹ và Liên Xô năm 1980 để khởi đầu câu chuyện. Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War được giao nhiệm vụ truy lùng điệp viên Liên Xô phản động mang tên Perseus, nhiều chế độ chơi để lựa chọn và các tính năng thú vị đang chờ đón bạn.

Tin Mới