Call of Duty Black Ops Cold War chứng kiến sự trở lại ấn tượng của Zombies

Zombies đang có sự trở lại ngoạn mục trong Call of Duty Black Ops Cold War để mở đầu cho "một chương hoàn toàn mới trong vũ trụ của chúng ta". Lần này người chơi sẽ đối đầu với các xác sống vào đầu những năm 1980, nhưng câu chuyện sẽ bắt nguồn từ chế độ Zombies ban đầu trong quá khứ.

Black Ops Cold War Zombies được thiết lập để đưa những người chơi giàu kinh nghiệm và người mới đến tham gia vào một hành trình táo bạo và đáng sợ mở rộng trên một phần mang tính biểu tượng của series Call of Duty. Chế độ co-op 4 người này bao gồm những cách thức mới, các Perk cổ điển và kho vũ khí của Zombies thời Chiến tranh Lạnh sẽ giúp những người sống sót dẹp sạch quân đoàn xác sống.

call of duty black ops cold war

Zombies đang có sự trở lại ngoạn mục trong CALL OF DUTY: Black Ops Cold War 

Một chương Zombies hoàn toàn mới - Die Maschine

Là một phần của Requiem - một đội phản ứng quốc tế được CIA hậu thuẫn dẫn đầu bởi Grigori Weaver đến từ câu chuyện Black Ops gốc, các đặc nhiệm sẽ khám phá một boongke trong Thế chiến II không chỉ bị tàn phá bởi thời gian ...

Trong khi chiến đấu để ngăn chặn các hiện tượng phi tự nhiên tại boongke này, các thành viên nhóm Requiem điều tra những gì nằm bên dưới cấu trúc vỡ vụn sau nhiều thập kỷ bị phá hủy.

Cùng lúc đó, một bộ phận do Liên Xô lãnh đạo và là đối thủ của Requiem, Tập đoàn Omega, bước vào cuộc chiến. Tập đoàn Omega cũng quan tâm sâu sắc đến việc nghiên cứu và làm sáng tỏ các sự kiện không giải thích được, cũng như những dấu hiệu bất thường trên toàn cầu.

Giữa Requiem và tập đoàn Omega, có rất nhiều nhân vật có thể hỗ trợ hoặc cản trở hành trình của bạn, trong khi những nhân vật khác cón các vai trò riêng biệt, không xác định mà người chơi sẽ cần khám phá. Trong số dàn nhân vật này, có một người liên hệ cụ thể là Sam - người có vẻ háo hức chia sẻ thông tin đã thu thập được từ sâu bên trong KGB.

Được củng cố bởi nhiều phần thông tin khác nhau mà người chơi có thể theo dõi trong trò chơi, câu chuyện về Zombies đáng kinh ngạc này sẽ bắt đầu mở ra theo những cách bí ẩn và bất ngờ...

call of duty black ops cold war chung kien su tro lai an tuong cua zombies 2

Một trải nghiệm đáng kinh ngạc, được kết nối giữa các chế độ và nền tảng

Dù bạn là người mới chơi Call of Duty hay là một thợ săn Zombie kỳ cựu người thường tham gia các cuộc chiến nhiều người chơi, hãy tận hưởng niềm vui tuyệt vời hơn bao giờ hết với bạn bè, bất kể bạn chơi trên nền tảng hay hệ máy nào. Dưới đây chỉ là một số cập nhật cho chế độ Zombies in Black Ops Cold War:

* Chơi chéo trên nhiều nền tảng
Giống như Multiplayer, các đội trong Zombies có thể được thành lập trên nhiều nền tảng và thế hệ, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử loạt game chế độ co-op này có sẵn thông qua tính năng chơi chéo.

* Vũ khí và Battle Pass
Người chơi giờ sẽ có thể tiến bộ qua Battle Pass với thời gian chơi trong Zombies, tương tự Multiplayer và Call of Duty: Warzone. Các thành viên trong team Requiem cũng có thể bắt đầu trận chiến với vũ khí do Gunsmith chế tạo mà họ lựa chọn thông qua hỗ trợ loadout.

* Perk
Zombies Perk cổ điển đã quay trở lại với một hình ảnh Cold War hoàn toàn mới, bao gồm Juggernog và Speed Cola được yêu thích. Không còn giới hạn về số lượng Perk khác nhau mà bạn có thể sử dụng, vì vậy hãy tiếp tục và mở một hộp chứa 6 chỗ, nếu bạn có đủ điểm để làm như vậy.

call of duty black ops cold war chung kien su tro lai an tuong cua zombies 3

* Độ hiếm của vũ khí
Bên cạnh sự quay trở lại của máy Pack-a-Punch để biến đổi vũ khí của bạn, tất cả mọi loại vũ khí giờ sẽ có độ hiếm đi kèm với chúng. Độ hiếm càng cao, sát thương gây ra càng lớn và phụ kiện cho vũ khí càng nhiều. Lần đầu tiên, người chơi có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào trong các vòng sau. Điều này cũng làm cho việc tìm kiếm vũ khí mới trở nên đa dạng và thú vị hơn thông qua Wall Buys và Mystery Box.

* Rút lui
Thay vì bỏ mạng theo đám đông, Black Ops Cold War Zombies cung cấp một lựa chọn mới để trốn thoát nhằm bảo vệ mạng sống của bạn khi bạn đang cảm thấy bị giày xéo... nếu bạn dám. Nếu toàn bộ team đang gặp rắc rối, bạn có thể chọn rút lui khỏi khu vực chiến bằng trực thăng

call of duty black ops cold war chung kien su tro lai an tuong cua zombies 4

Order trước
Zombies chỉ là một phần của trải nghiệm Black Ops Cold War trọn vẹn, được lên lịch để ra mắt vào ngày 13 tháng 11. Bạn có thể trải nghiệm sớm cuộc chiến toàn cầu thế hệ mới trong Multiplayer Beta bằng cách order trước trên Microsoft Store cho Xbox và bắt đầu chơi vào ngày 15 đến 16 tháng 10. Người chơi không đặt hàng trước có thể tham gia Multiplayer Open Beta từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10.

Truy cập Beta

- Ngày 15 đến 16 tháng 10 - Xbox Early Access cho những người đã pre-order
- Ngày 17 đến 19 tháng 10 - Xbox Open Beta cho tất cả người chơi

Đặt trước phiên bản kỹ thuật số ngay bây giờ và nhận phần thưởng như gói Woods Operator Pack để sử dụng ngay trong Modern Warfare và Warzone. Nhiều tùy chọn cho trò chơi đã có sẵn để lựa chọn, bao gồm phiên bản Standard Edition, Cross-Gen Bundle hay Ultimate Edition.

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho PC

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho Xbox One

=> Link tải Call of Duty Black Ops Cold War cho PlayStation 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/call-of-duty-black-ops-cold-war-chung-kien-su-tro-lai-an-tuong-cua-zombies-60760n.aspx
 

Xem thêm: Game Grounded tiếp tục mở rộng nội dung với bản cập nhật thứ 2

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Call of Duty Modern Warfare Season 4 - Đây là tất cả những gì bạn cần biết
Sửa lỗi chơi Call Of Duty bị stop working trên PC
Cách tải và chơi Call of Duty Warzone miễn phí
Từ khoá liên quan:

Chế độ Zombies trong Call of Duty Black Ops Cold War đã hé lộ

, Call of Duty Black Ops Cold War chứng kiến sự trở lại ấn tượng của Zombies, khám phá chế độ Call of Duty Black Ops Cold War Zombies,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Black Ops Cold War

    Game bắn súng bối cảnh chiến tranh lạnh Liên Xô - Mỹ

    Call of Duty Black Ops Cold War là phiên bản game bắn súng dựa trên lối chơi của bản gốc Call of Duty vốn đã được các game thủ vô cùng yêu thích, lấy bối cảnh Chiến tranh lạnh của Mỹ và Liên Xô năm 1980 để khởi đầu câu chuyện. Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War được giao nhiệm vụ truy lùng điệp viên Liên Xô phản động mang tên Perseus, nhiều chế độ chơi để lựa chọn và các tính năng thú vị đang chờ đón bạn.

Tin Mới