Call of Duty Black Ops Cold War trình làng vào ngày 13 tháng 11

Call of Duty: Black Ops Cold War, phần tiếp theo của huyền thoại Call of Duty : Black Ops sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào thứ 6 ngày 13 tháng 11 cho Xbox One và cũng được lên kế hoạch phát hành trên Xbox Series X vào cuối năm 2020.

Đi theo các sự kiện của Black Ops, người chơi sẽ thấy mình xuất hiện vào năm 1981 trong thời kỳ cao điểm của Chiến tranh Lạnh. Căng thẳng được đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại, các âm mưu lan tràn và kế hoạch khủng bố xuất hiện trên diện rộng. Những gương mặt quen thuộc - Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson trở lại cùng các đồng minh mới để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu sắp xảy ra. Trong phần game bom tấn này, người chơi sẽ được trang bị vũ khí tối tân của những năm 80 và thực hiện nhiệm vụ để làm sáng tỏ âm mưu bí mật của các thế lực ngầm.

call of duty black ops cold war trinh lang vao ngay 13 thang 11

Call of Duty: Black Ops Cold War - Ấn định ngày ra mắt vào 13/11.

Xem thêm: Injection π23 đang trên đường đến với Xbox One

Tải và cài đặt phiên bản Call of Duty mới nhất:

=> Link tải Call Of Duty cho PC

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Trải nghiệm được kết nối dành cho Xbox Series X
Black Ops Cold War sẽ là một trải nghiệm đa thế hệ, đa nền tảng và xuyên tiến trình. Nếu đang sở hữu một chiếc Xbox One, profile, tiến trình, chỉ số và tất cả các vật phẩm của bạn từ trải nghiệm thế hệ hiện tại của trò chơi đều sẽ được chuyển sang Xbox Series X khi bạn chọn nâng cấp.

Black Ops Cold War sẽ tiếp tục và mở rộng nội dung của Call of Duty: Warzone. Black Ops Cold War bổ sung các vật phẩm có thể được sử dụng trong cả hai tựa game. Thêm vào đó, người chơi Warzone vẫn sẽ có quyền truy cập vào nội dung Modern Warfare như Operator và bản thiết kế vũ khí.

call of duty black ops cold war trinh lang vao ngay 13 thang 11

Pre-order để nhận các phần thưởng hấp dẫn

Người chơi có thể đặt trước Call of Duty: Black Ops Cold War trên Microsoft Store ngay bây giờ. Đối với các phiên bản kỹ thuật số, người chơi có thể chọn từ phiên bản Standard, Cross-Gen và Ultimate. Tất cả các phiên bản kỹ thuật số đều bao gồm gói The Confrontations Weapon Pack. Gói này có 5 bản thiết kế súng trường tấn công huyền thoại cho Black Ops Cold War.

Khi đặt trước, bạn sẽ có quyền truy cập sớm vào bản Open Beta và gói Sgt. Woods Operator. Gói này bao gồm đặc nhiệm Frank Woods của Black Ops SOG, một bản thiết kế vũ khí, trang bị và Finishing Move có sẵn để sử dụng ngay trong Modern Warfare và Warzone.

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng phiên bản:
- Phiên bản Digital Standard Edition (59,99 USD): Bao gồm game trên Xbox One. Người chơi có thể đầu tư thêm 10 USD để nâng cấp lên phiên bản Cross-Gen Edition bao gồm phiên bản Xbox Series X của trò chơi sau khi phát hành (Lưu ý: Phiên bản Digital Standard Edition có thể chơi được trên Xbox Series X thông qua khả năng tương thích ngược nhưng sẽ không gồm bất kỳ tính năng thế hệ tiếp theo nào).
- Phiên bản Cross-Gen Edition (69,99 USD): Bao gồm cả phiên bản Xbox One và Xbox Series X của trò chơi thông qua giấy phép kép gắn với tài khoản Xbox của bạn.

call of duty black ops cold war trinh lang vao ngay 13 thang 11 2

Phiên bản Digital Ultimate Edition có gì?

Phiên bản Digital Ultimate Edition (89,99 USD) bao gồm phiên bản Xbox One và Xbox One X của trò chơi, gói "Land, Sea, and Air Pack", gói Battle Pass Bundle để mua Battle Pass cho bất kỳ mùa nào của COD: Black Ops Cold War.

Mua phiên bản Ultimate Digital Edition từ Modern Warfare hoặc Warzone Store cho phép người chơi tăng 10 cấp, ngay lập tức nâng cao tiến trình hệ thống Battle Pass hiện tại của bạn lên 10 cấp.

call of duty black ops cold war trinh lang vao ngay 13 thang 11 3

Gói "Land, Sea, and Air Pack" chứa 3 skin Operator, 3 skin phương tiện và 3 bản thiết kế vũ khí do nhà phát triển chế tạo. Với gói này, Operator sẽ được chuẩn bị nhiều hơn cho thế hệ chiến đấu toàn cầu tiếp theo ở bất cứ nơi đâu mà trận chiến diễn ra.

Đối với gói Battle Pass Bundle, hệ thống Battle Pass bao gồm các loại vũ khí miễn phí, điểm COD, skin nhân vật và nhiều hơn nữa. Battle Pass Bundle sẽ cấp quyền truy cập để mở khóa tất cả các cấp trong hệ thống Battle Pass của Black Ops Cold War Season mà bạn đã chọn và bao gồm việc tăng 20 cấp Battle Pass.

Xem thêm: Top Game bắn súng sinh tồn hay nhất trên Mobile

call of duty black ops cold war trinh lang vao ngay 13 thang 11 4

Phiên bản vật lý có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ

Người chơi cũng có thể đặt trước phiên bản Standard Physical Editions cho Xbox One và Xbox Series X trong các cửa hàng bán lẻ:
- Phiên bản Physical Standard Xbox One Edition (59,99 USD): Bao gồm game trên Xbox One. Người chơi sẽ không thể nâng cấp phiên bản Physical Standard Xbox One Edition lên trải nghiệm Xbox Series X.
- Phiên bản Physical Standard Xbox Series X Edition (69,99 USD): Bao gồm phiên bản Xbox Series X của game. Lưu ý: Điều này cũng gồm có phiên bản Xbox One của trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/call-of-duty-black-ops-cold-war-trinh-lang-vao-ngay-13-thang-11-60409n.aspx
Đặt trước phiên bản vật lý không trao cho bạn bất kỳ bonus nào như phiên bản kỹ thuật số.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile
Cách tải và chơi Call of Duty Warzone miễn phí
Cách sửa lỗi Card màn hình không nhận khi chơi Call of Duty Warzone
Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

Call of Duty Black Ops Cold War xuất xưởng vào ngày 13 tháng 11

, Call of Duty Black Ops Cold War ra mắt vào tháng 11, Call of Duty Black Ops Cold War trình làng vào ngày 13 tháng 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Commandos: Beyond the Call of Duty demo

    Game chiến thuật, game hay, game miễn phí

    Commandos: Beyond the Call of Duty demo là một trong những game chiến thuật hấp dẫn, miễn phí sở hữu đồ họa đẹp mắt, nội dung chiến đấu hay, trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, nhân vật sinh động. Thông qua Commandos: Beyond the ...

Tin Mới