Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ "free" thôi đã là quá đủ.

Logo Foundry là một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại có thể tạo logo dễ dàng. Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android hay iOS không yêu cầu người dùng nhiều kỹ năng, chỉ là một chút thẩm mỹ của bạn nếu bạn muốn tác phẩm của mình trở nên đẹp hơn. Với Hướng dẫn tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại sau đây bạn sẽ biết thêm một ứng dụng miễn phí mà hoàn toàn hiệu quả để có được 1 logo, 1 poster cho sản phẩm vô cùng nhanh.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai

Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

- Tải Logo Foundry cho Android tại đây.
- Tải Logo Foundry cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để sử dụng Logo Foundry, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại chúng ta chỉ cần tải ứng dụng về, mở nó lên và bắt đầu tạo một profile mới. Đầu tiên hãy Add Shape vào trước nhé, đây sẽ là hình đại diện chính cho logo, sản phẩm của bạn.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta được phép chọn các hình mẫu có sẵn, có đến cả trăm hình khác nhau và tất nhiên nếu bạn sử dụng trả phí sẽ còn có nhiều hơn nữa. Nhưng để thiết kế logo cơ bản thì sử dụng Logo Foundry miễn phí đã là quá đủ rồi, bạn có thể quyết định trả phí sau.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 3

Ở đây Taimienphi.vn chọn hình cái bánh, sau khi chọn xong bạn có đầy đủ các công cụ như làm mở, nhân đôi, đổi hướng hay phóng to thu nhỏ vật.

Bước 3: Ngoài ra Logo Foundry cho phép người sử dụng tùy chỉnh các layer với thứ tự layer trên cùng sẽ nằm đè lên trên tất cả, việc này giúp bạn sắp xếp nhiều hình ảnh trở nên logic hơn.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 4

Bước 4: Bây giờ chúng ta chuyển sang bước đơn giản hơn là thêm Text vào, để thêm Text chỉ cần nhấn vào phần Text tại giao diện đầu, sau đó chọn font chữ và màu chữ ở trên.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 5

Lưu ý nếu bạn thấy nhiều Layer đè lên nhau và việc hiệu chỉnh khiến bạn mất thời gian thì hãy Lock những Layer mà không muốn động chạm vào như hình trên.

Bước 5: Sau khi thêm chữ kèm theo một chút chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấn vào Save để lưu kết quả vào điện thoại của mình thôi, việc tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại đã hoàn thành rồi.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 6

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản rồi lưu ảnh lại, lưu ý là bạn nên save ảnh ở chế độ PNG để có thể đảm bảo được chất lượng ảnh hơn.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 7

Bước 7: Cuối cùng bạn có thể sử dụng các công cụ mặc định trên điện thoại để cắt ảnh ra nếu như muốn tạo nó giống như một logo với tỉ lệ 1:1 như trong hình.

cach tao logo bang logo foundry tren dien thoai 8

Trên đây là hướng dẫn cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại, hy vọng với công cụ như Logo Foundry sẽ giúp bạn tạo logo. Và qua công cụ trên bạn thấy rằng việc tạo logo là chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nếu bạn không đồng tình với ý kiến này, hãy nói cho chúng tôi biết công cụ mà bạn cho rằng hay hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-logo-bang-logo-foundry-tren-dien-thoai-50736n.aspx
Taimienphi.vn tin rằng còn rất nhiều các ứng dụng, công cụ, Website tạo logo online hiện nay không chỉ cho điện thoại mà còn máy tính.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online
Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6
Cách tạo logo bằng Photoshop trên máy tính
Cách cài đặt AAA Logo
Từ khoá liên quan:

tao logo bang Logo Foundry

, su dung Logo Foundry tao logo, thiet ke logo bang Logo Foundry,

SOFT LIÊN QUAN
  • AAA Logo

    Tạo, thiết kế Logo trên máy tính

    AAA Logo là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, với việc tích hợp hàng nghìn biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của AAA Logo là cách sử dụng dễ dàng kể cả với những người mới bắt đầu mà không cần phải hướng dẫn, bạn có thể tự do thoải mái sáng tạo theo ý thích để tạo ra những sản phẩm phù hợp với những mục đích khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá