Cách tạo logo theo tên đẹp miễn phí cực đơn giản

Một chiếc logo đi kèm tên có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu, để lại nhiều ấn tượng với những người xung quanh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo logo theo tên miễn phí để bạn có thể sáng tạo các logo độc đáo nhất theo ý tưởng của riêng bạn.

Thông qua hình ảnh logo theo tên, bạn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như tạo ấn tượng ban đầu tốt với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn không thành thạo thiết kế đồ họa, rất khó để tạo một logo đẹp từ ý tưởng của bạn bằng các phần mềm đồ họa như Photoshop. Chính vì vậy đừng bỏ qua bài hướng dẫn cách tạo logo theo tên dưới đây nhé.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian

Tạo logo chữ, Tự thiết kế logo miễn phí đẹp, độc

 

Cách tạo logo theo tên miễn phí cực đơn giản

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn tạo logo nhanh và miễn phí. Tuy nhiên để truyền tải được cá tính cũng như ý tưởng của bạn vào logo, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu trình tạo logo trực tuyến của Canva, một trong những trình chỉnh sửa đồ họa nổi tiếng nhất. Để tạo logo online theo tên trên Canva, bạn có thể thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập trang thiết kế logo trực tuyến của Canva tại đây.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Canva của bạn để bắt đầu tạo logo theo tên 3D, 2D .... Nếu chưa có tài khoản Canva, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Canva Pro để có thể tạo logo đẹp, độc dưới đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí

Bước 3: Trên giao diện chính của Canva, nhấn vào Bắt đầu thiết kế logo tùy chỉnh.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 2

Bước 4: Trên trình tạo logo của Canva, bạn có thể thấy các công cụ tạo và chỉnh sửa logo ở bên trái và một trang trắng ở bên phải là vị trí logo của bạn.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 3

Bước 5: Chọn một Template (Mẫu) logo trong hàng nghìn mẫu logo có sẵn của Canva để bắt đầu. Template cho logo của bạn phù hợp với phong cách cũng như nhu cầu sử dụng. Tại đây, Taimienphi.vn sẽ sử dụng một mẫu mang phong cách Gaming.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 4

Bước 6: Bạn có thể chọn mục Elements để thay đổi hoặc thêm các hình ảnh có trong logo của bạn. Để xóa một hình ảnh trên logo, nhấn vào hình ảnh đó và chọn biểu tượng Delete.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 5

Bước 7: Sau khi chọn được hình ảnh chính cho logo, bạn chọn mục Text để chỉnh sửa tên của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn nhiều mẫu chữ, font chữ ở bên trái màn hình.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 6

Bước 8: Dùng chuột thực hiện thao tác kéo - thả để điều chỉnh vị trí cho hình ảnh trong logo sao cho phù hợp. Nếu đã hài lòng, bạn nhấn vào nút Share ở góc trên bên phải và chọn Download.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 7

Bước 9: Bạn có thể chỉnh định dạng cũng như kích thước của file logo trước khi tải về. Cuối cùng nhấn Download để tải file logo của bạn về máy tính.

cach tao logo theo ten dep mien phi cuc don gian 8

Bên cạnh Canva, bạn có thể tham khảo thêm nhiều Top phần mềm thiết kế Logo theo tên miễn phí tốt nhất 2023 khác để thiết kế logo mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình. như Adobe Express, LogoAI, Shopify Logo.... Nếu chưa có ý tưởng về thiết logo, bạn có thể xem các mẫu logo chữ đẹp, độc trước khi bắt tay vào làm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-logo-theo-ten-76152n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu với bạn đọc cách tạo logo theo tên với các bước hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator
Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí vĩnh viễn đơn giản nhất
Tổng hợp Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook
Từ khoá liên quan:

tạo logo theo tên

, tao logo theo ten 3D, tạo logo theo tên miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu Logo đẹp

    Logo bóng đá, logo sa, mỹ phẩm

    Tổng hợp các mẫu logo đẹp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như logo bóng đá, logo nail, logo sa... giúp bạn tha hồ tham khảo để có ý tưởng cho mẫu logo của mình. Nếu có được logo ấn tượng, độc đáo sẽ giúp khách h ...

Tin Mới