Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

Chèn logo vào video Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất nhiều lần nhưng lần này không phải là chèn logo vào video thông thường mà một cách thích hợp với bạn trong mọi tình huống. Với hướng dẫn chèn logo vào video không cần phần mềm sẽ là giải pháp tốt cho những ai không có thời gian để tải các phần mềm nhưng vẫn có thể thực hiện được như ý muốn.

cach chen logo vao video khong can phan mem

Chèn logo vào video không cần phần mềm.

Hướng dẫn cách chèn logo vào video không cần phần mềm

Có rất nhiều cách giúp chèn logo vào video không cần phần mềm và ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng một công cụ có tên là VEED, bạn đọc có thể truy cập và sử dụng công cụ VEED online TẠI ĐÂY.

Bước 1: Sau khi truy cập vào giao diện của VEED tại đây bạn nhấn vào Upload Video mà không cần phải tiến hành đăng ký hay đăng nhập.

cach chen logo vao video khong can phan mem 2

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn video mà bạn muốn chèn logo vào video không cần phần mềm như tiêu đề của bài hướng dẫn này.

cach chen logo vao video khong can phan mem 3

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc upload video lên bạn sẽ thấy có một thanh menu hiện ra, ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Image để có thể tải logo lên.

cach chen logo vao video khong can phan mem 4

Nhấn tiếp vào Add Image trong mục Image để tải ảnh từ trong máy tính của bạn lên hệ thống của VEED.

cach chen logo vao video khong can phan mem 5

Bước 4: Lựa chọn logo mà bạn muốn chèn logo vào video không cần phần mềm, đó là logo cúa bạn và nó có thể định dạng JPG hoặc PNG tùy theo ý thích của bạn vì VEED hỗ trợ toàn bộ.

cach chen logo vao video khong can phan mem 6

Bước 5: Logo đã được thêm vào, công đoạn tiếp theo chúng ta cần chỉnh sửa cho logo vào vị trí phù hợp trên video mà bạn mong muốn.

cach chen logo vao video khong can phan mem 7

Bước 6: Sau khi việc chỉnh sửa và chèn logo vào video không cần phần mềm hoàn tất, bạn nhấn vào Download để tải video này về máy của bạn.

cach chen logo vao video khong can phan mem 8

Quá trình chèn logo vào video không cần phần mềm sẽ còn 1 bước nữa đó là render video và tải nó về máy của bạn, công đoạn này hay nhanh chậm tùy thuộc vào 2 yếu tốt là mạng của bạn cũng như dung lượng của video.

cach chen logo vao video khong can phan mem 9

Sau cùng hãy mở video ra, như vậy việc chèn logo vào video không cần phần mềm đã hoàn tất rồi đó và bạn hoàn toàn có thể thấy được nó.

cach chen logo vao video khong can phan mem 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-logo-vao-video-khong-can-phan-mem-54351n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách chèn logo vào video không cần phần mềm với 1 trong số các dịch vụ miễn phí tốt nhất tại đây. Đây không phải là công cụ đóng dấu video tốt nhất mà Taimienphi.vn có thể giới thiệu đến bạn. Còn rất nhiều các phần mềm đóng dấu video trong thời gian tới sẽ xuất hiện trên Taimienphi.vn. Do đó hãy tham khảo Taimienphi.vn thường xuyên hơn nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn video vào Proshow producer, thêm video trong Proshow Producer
YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới
Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max cuối năm nay
Phím tắt Show Desktop, màn hình máy tính, Windows D
Lỗi không thấy host, không show thấy mạng trên Garena Plus phải làm sao?
Từ khoá liên quan:

chen logo vao video khong can phan mem

, them logo vao video, chen watermark vao logo,

SOFT LIÊN QUAN
  • ProShow Producer

    Phần mềm làm video trình chiếu ảnh ấn tượng

    ProShow Producer là phần mềm làm video giúp bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá