Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent

BitTorrent là công cụ download và chia sẻ file dựa trên phương thức Torrent. Càng nhiều người tải về và share file đó thì tốc độ download của nó sẽ càng nhanh.

Bittorrent là cái tên khá quen thuộc hỗ trợ người dùng download và chia sẻ file dữ liệu hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng phần mềm này đúng cách. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Bittorrent.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent

Để sử dụng Bittorrent download dữ liệu bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Bittorrent

Bước 1: Khởi động phần mềm BitTorrent. Vào File Add Torrent (choose save dir)… Cách này giúp bạn chọn đường dẫn để lưu tệp tin, thay vì chương trình sẽ lưu trữ tệp tin ở trong thư mục mặc định của nó. Khiến bạn phải tốn thêm thời gian di chuyển tệp tin.

Bước 2: Chọn file torrent.

Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ tệp tin tải về.

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ việc ngồi đợi để BitTorrent tải tệp tin về.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-phan-mem-bittorrent-2411n.aspx
Sau khi tải về bạn có thể sử dụng nó được rồi. Bạn đừng nên xóa file này đi trong BitTorrent, hoặc nếu bạn chuyển file này sang thư mục khác hãy nhớ cập nhật lại đường dẫn file của nó trong BitTorrent. Như vậy giống như một văn hóa chia sẻ file này trên mạng nhằm cải thiện tốc độ download của nó.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất
Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính
Tổng hợp những phần mềm bảo vệ USB tốt nhất
Top phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng
Từ khoá liên quan:

Bittorrent

, cách dùng Bittorrent, sử dụng Bittorrent tải file,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitTorrent Acceleration Tool

  Tăng tốc download trên BitTorent

  BitTorrent Acceleration Tool hỗ trợ người dùng đang sử dụng công cụ BitTorrent trong việc tăng tốc độ download từ Internet về máy tính của bạn. Công cụ hỗ trợ torrent này còn tích hợp thêm công cụ quản lý hệ thống mạng đ ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá