Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải về hàng loạt những phần mềm cần thiết nhanh chóng.

Mới mua máy hay cài lại Windows, việc phải tìm kiếm và cài đặt lại những phần mềm cần thiết như Chrome, Word... sẽ tiêu tốn cả buổi, thậm chí cả ngày với những người dùng không chuyên. Để cài đặt những phần mềm cần thiết trên máy tính như Chrome... hàng loạt, hãy sử dụng một trong những phần mềm dưới đây.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Trong bài này chúng tôi xin tổng hợp lại 5 phần mềm cài đặt chương trình lên máy tính được người dùng đánh giá cao, nó bao gồm: Npackd, Allmyapps, SpeedInstall, Ninite, FreeApps.

1. Npackd

Phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở, sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

phan mem ho tro cai dat

Npackd cũng hỗ trợ rất nhiều phần mềm, bạn có thể tải về ngay trên đó hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ các nguồn cung cấp khác. Bạn có thể Install hay Unistall (gỡ bỏ) tùy thích.

- Tải Npackd: Npackd

2. Allmyapps

Phần mềm Allmyapps cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ và cài đặt. Phần mềm này khá đơn giản, phù hợp cho cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.

phan mem go cai dat

Hiện nay Allmyapps được cung cấp tới người dùng với vai trò là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt, theo thống kê Allmyapps có khả năng tương thích cao và quá trình gỡ nhanh, sạch và triệt để không kém gì những soft đứng đầu.

- Tải Allmyapps: Allmyapps

3. Speed Install

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows.

phan mem ho tro cai dat may tinh

Phần mềm này còn hỗ trợ ngoại tuyến tới người dùng, giúp bạn có thể mang theo các phần mềm và cài đặt trên máy tính mà không cần Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cai-dat-chuong-trinh-tren-may-tinh-5485n.aspx
- Tải Speed Install: Speed Install

4. Ninite

Công cụ Ninite giúp người dùng không mất thời gian cài phần mềm. Trong bảng tùy chọn của Ninite, các bạn chỉ cần đánh dấu tích vào phần mềm mong muốn để tải về hàng loạt phần mềm. Ninite còn giúp người dùng tự động cài đặt, và cả cập nhật phiên bản cho các phần mềm.

- Tải Ninite: Ninite

5. FreeApps

FreeApps là phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt các ứng dụng trên máy tính. Nó tạo dựng một môi trường ổn định trước khi cài đặt đồng thời hỗ trợ fix lỗi trong quá trình cài.

phan mem ho tro cai dat

Phần mềm này khá tiện lợi khi nó chia rõ từng chủ đề, ví dụ như: Audio & Multimedia (xem phim, nghe nhạc), Business (phần mềm văn phòng), Communications (chat, nhắn tin tức thời), Graphic Apps (xử lý ảnh)... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Download.

- Tải FreeApps: FreeApps

Sử dụng một trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính hàng loạt trên đây, bạn sẽ rút ngắn thời gian cài đặt phần mềm từ cả buổi xuống chỉ còn 30 phút đến 1h tùy tốc độ mạng. Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn nên cài CCleaner trên máy tính nhằm dọn dẹp, gỡ bỏ phần mềm để xóa nhanh những phần mềm không cần thiết.


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
(Giveaway) Bản quyền phần mềm DoyourData Uninstaller Pro, gỡ phần mềm máy tính
Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ cài đặt

, phần mềm hỗ trợ cài đặt tốt nhất, phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Install Block

  Ngăn cài đặt phần mềm vào máy tính

  Install Block là chương trình ngăn cài đặt các phần mềm cũng như sử dụng các phần mềm trái phép trong máy tính của bạn.Nếu bạn không muốn cho ai đó cài phần mềm để hack dữ liệu cũng như các phần mềm Spam thì đây là chươn ...

Tin Mới

 • Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

  Bạn có việc gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của bạn đang chạy chương trình chưa xong thì giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Taimienphi.vn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá