Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải về hàng loạt những phần mềm cần thiết nhanh chóng.

Mới mua máy hay cài lại Windows, việc phải tìm kiếm và cài đặt lại những phần mềm cần thiết như Chrome, Word... sẽ tiêu tốn cả buổi, thậm chí cả ngày với những người dùng không chuyên. Để cài đặt những phần mềm cần thiết trên máy tính như Chrome... hàng loạt, hãy sử dụng một trong những phần mềm dưới đây.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Trong bài này chúng tôi xin tổng hợp lại 5 phần mềm cài đặt chương trình lên máy tính được người dùng đánh giá cao, nó bao gồm: Npackd, Allmyapps, SpeedInstall, Ninite, FreeApps.

1. Npackd

Phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở, sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

phan mem ho tro cai dat

Npackd cũng hỗ trợ rất nhiều phần mềm, bạn có thể tải về ngay trên đó hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ các nguồn cung cấp khác. Bạn có thể Install hay Unistall (gỡ bỏ) tùy thích.

- Tải Npackd: Npackd

2. Allmyapps

Phần mềm Allmyapps cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ và cài đặt. Phần mềm này khá đơn giản, phù hợp cho cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.

phan mem go cai dat

Hiện nay Allmyapps được cung cấp tới người dùng với vai trò là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt, theo thống kê Allmyapps có khả năng tương thích cao và quá trình gỡ nhanh, sạch và triệt để không kém gì những soft đứng đầu.

- Tải Allmyapps: Allmyapps

3. Speed Install

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows.

phan mem ho tro cai dat may tinh

Phần mềm này còn hỗ trợ ngoại tuyến tới người dùng, giúp bạn có thể mang theo các phần mềm và cài đặt trên máy tính mà không cần Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cai-dat-chuong-trinh-tren-may-tinh-5485n.aspx
- Tải Speed Install: Speed Install

4. Ninite

Công cụ Ninite giúp người dùng không mất thời gian cài phần mềm. Trong bảng tùy chọn của Ninite, các bạn chỉ cần đánh dấu tích vào phần mềm mong muốn để tải về hàng loạt phần mềm. Ninite còn giúp người dùng tự động cài đặt, và cả cập nhật phiên bản cho các phần mềm.

- Tải Ninite: Ninite

5. FreeApps

FreeApps là phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt các ứng dụng trên máy tính. Nó tạo dựng một môi trường ổn định trước khi cài đặt đồng thời hỗ trợ fix lỗi trong quá trình cài.

phan mem ho tro cai dat

Phần mềm này khá tiện lợi khi nó chia rõ từng chủ đề, ví dụ như: Audio & Multimedia (xem phim, nghe nhạc), Business (phần mềm văn phòng), Communications (chat, nhắn tin tức thời), Graphic Apps (xử lý ảnh)... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Download.

- Tải FreeApps: FreeApps

Sử dụng một trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính hàng loạt trên đây, bạn sẽ rút ngắn thời gian cài đặt phần mềm từ cả buổi xuống chỉ còn 30 phút đến 1h tùy tốc độ mạng. Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn nên cài CCleaner trên máy tính nhằm dọn dẹp, gỡ bỏ phần mềm để xóa nhanh những phần mềm không cần thiết.


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền phần mềm DoyourData Uninstaller Pro, gỡ phần mềm máy tính
Cách cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ cài đặt

, phần mềm hỗ trợ cài đặt tốt nhất, phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • IObit Uninstaller

  Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

  IObit Uninstaller là một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn từ máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, nó cho phép bạn dễ dàng xóa bỏ các ứng dụng, plug-in và phần mềm không mong muốn khác một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Ngoài ra, IObit Uninstaller cũng cung cấp tính năng quét sâu để loại bỏ các tập tin và registry liên quan, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của bạn.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Tổng hợp Code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất 2024

  Không chỉ ngồi tu tiên, giải trí và tán gẫu, nhập Code Tuyệt Thế Tiên Đế còn giúp bạn nhận những vật phẩm như linh thạch, vô vi tinh đan, thẻ tăng tốc, di tích lệnh bài,... hỗ trợ game thủ lợi ích tối đa, tham gia tu luyện, đạt cảnh giới mới và ngồi chờ phi thăng.