Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải về hàng loạt những phần mềm cần thiết nhanh chóng.

Mới mua máy hay cài lại Windows, việc phải tìm kiếm và cài đặt lại những phần mềm cần thiết như Chrome, Word... sẽ tiêu tốn cả buổi, thậm chí cả ngày với những người dùng không chuyên. Để cài đặt những phần mềm cần thiết trên máy tính như Chrome... hàng loạt, hãy sử dụng một trong những phần mềm dưới đây.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Trong bài này chúng tôi xin tổng hợp lại 5 phần mềm cài đặt chương trình lên máy tính được người dùng đánh giá cao, nó bao gồm: Npackd, Allmyapps, SpeedInstall, Ninite, FreeApps.

1. Npackd

Phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở, sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

phan mem ho tro cai dat

Npackd cũng hỗ trợ rất nhiều phần mềm, bạn có thể tải về ngay trên đó hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ các nguồn cung cấp khác. Bạn có thể Install hay Unistall (gỡ bỏ) tùy thích.

- Tải Npackd: Npackd

2. Allmyapps

Phần mềm Allmyapps cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ và cài đặt. Phần mềm này khá đơn giản, phù hợp cho cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.

phan mem go cai dat

Hiện nay Allmyapps được cung cấp tới người dùng với vai trò là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt, theo thống kê Allmyapps có khả năng tương thích cao và quá trình gỡ nhanh, sạch và triệt để không kém gì những soft đứng đầu.

- Tải Allmyapps: Allmyapps

3. Speed Install

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows.

phan mem ho tro cai dat may tinh

Phần mềm này còn hỗ trợ ngoại tuyến tới người dùng, giúp bạn có thể mang theo các phần mềm và cài đặt trên máy tính mà không cần Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cai-dat-chuong-trinh-tren-may-tinh-5485n.aspx
- Tải Speed Install: Speed Install

4. Ninite

Công cụ Ninite giúp người dùng không mất thời gian cài phần mềm. Trong bảng tùy chọn của Ninite, các bạn chỉ cần đánh dấu tích vào phần mềm mong muốn để tải về hàng loạt phần mềm. Ninite còn giúp người dùng tự động cài đặt, và cả cập nhật phiên bản cho các phần mềm.

- Tải Ninite: Ninite

5. FreeApps

FreeApps là phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt các ứng dụng trên máy tính. Nó tạo dựng một môi trường ổn định trước khi cài đặt đồng thời hỗ trợ fix lỗi trong quá trình cài.

phan mem ho tro cai dat

Phần mềm này khá tiện lợi khi nó chia rõ từng chủ đề, ví dụ như: Audio & Multimedia (xem phim, nghe nhạc), Business (phần mềm văn phòng), Communications (chat, nhắn tin tức thời), Graphic Apps (xử lý ảnh)... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Download.

- Tải FreeApps: FreeApps

Sử dụng một trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính hàng loạt trên đây, bạn sẽ rút ngắn thời gian cài đặt phần mềm từ cả buổi xuống chỉ còn 30 phút đến 1h tùy tốc độ mạng. Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn nên cài CCleaner trên máy tính nhằm dọn dẹp, gỡ bỏ phần mềm để xóa nhanh những phần mềm không cần thiết.


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
(Giveaway) Bản quyền phần mềm DoyourData Uninstaller Pro, gỡ phần mềm máy tính
Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Cách cài Advanced Uninstaller Pro gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính, PC
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ cài đặt

, phần mềm hỗ trợ cài đặt tốt nhất, phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • IObit Uninstaller

  Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng máy tính

  IObit Uninstaller là công cụ giúp bạn gỡ bỏ chương trình gồm các phần mềm, ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống mà bạn không còn sử dụng đến nữa nhằm giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Ưu điểm của IObit Uninstaller là khả năng gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry và xóa những chương trình hoặc folder không cần thiết trên máy tính để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chứng khoán là một trong những công cụ giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt nhất, uy tín nhất hiện

 • Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

  App đi bộ kiếm tiền không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp kiếm thêm thu nhập, tạo động lực để rèn luyện thân thể. Hiện nay, có rất nhiều App đi bộ kiếm tiền tuy nhiên để tìm được một app chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

 • Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame mới nhất

  Full Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame - Nhất Đại Tông Sư Mobile là mã GiftCode của NPH dành tặng game thủ nhân dịp ra mắt chính thức, sau khi nhập Code Nhất Đại Tông Sư SohaGame người dùng nhận ngay Đệ Tử Lệnh, Bồi Nguyên Đan, Kim Nguyên Bảo, Bùa Tinh Luyện Trung Cấp, Thiên Thạch cấp cao và Bạc nâng tướng miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá