Cách cài BitTorrent, setup và sử dụng Bittorrent tải file torrent

BitTorrent đang được nhiều người sử dụng nhất đối với những tệp tin có dung lượng cực lớn. Về cơ bản BitTorrent là phương thức chia sẽ tập tin với nhau. Để sử dụng BitTorrent hiệu quả bạn cần cài đặt phần mềm đúng cách trên máy tính.

BitTorrent cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu P2P (Peer-to-Peer), chia sẻ tài nguyên trên giao thức mạng ngang hàng. Nếu như bạn tải tập tin về và chia sẻ tập tin này thì tiện ích sẽ góp phần cải thiện đáng kể tốc độ của tập tin. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt BitTorrent đúng cách nhất để sử dụng tiện ích hiệu quả.

Để có thể sử dụng được BitTorent, người dùng cần có những link torrent, hiện nay có rất nhiều web torrent được chia sẻ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thay vì phải đi tìm mất thời gian mới được 1 web torrent chất lượng cao.

Những tính năng của BitTorrent:

- Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu, chia sẻ và download file dữ liệu mạnh mẽ.
- Cải thiện đáng kể tốc độ download dữ liệu cho người dùng
- Cho phép nhiều máy tính cùng lúc trong mạng P2P chia sẻ dữ liệu.

Yêu cầu hệ thống:

- Bạn nên cài BitTorrent trên máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Hướng dẫn cài đặt Bittorrent trên máy tính

Bước 1: Chạy file cài đặt của BitTorrent. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của BitTorrent

- Cửa sổ cài đặt của BitTorrent → Next.

Bước 2: Cảnh báo bạn nên cảnh giác vì có những website lợi dụng BitTorrent để lừa đảo. Chọn Next để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Các điều khoản sử dụng phần mềm. Nếu đồng ý với các điều khoản của BitTorrent bạn click I agree để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tùy chọn cài đặt hỏi bạn  tạo lối tắt BitTorrent.

Bước 5: Tiếp theo, BitTorrent hỏi bạn lựa chọn cấu hình cho nó. Gồm có việc thêm BitTorrent vào trong tường lửa, chạy BitTorrent khi khởi động Windows …

Bước 6: Tới bước này sẽ có một phần mềm quảng cáo xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt nó không? Bạn bỏ chọn Yes, I’d love to check out this download Next.

Bước 7: Tiếp tục là một yêu cầu cài đặt thanh ask toolbar cho trình duyệt của bạn. Chọn Skip để bỏ qua.

Bước 8: Cuối cùng BitTorrent giới thiệu cho bạn phần mềm Registry Reviver. Nếu muốn cài đặt phần mềm này bạn tick chọn I accept, nếu không bạn tick chọn I do not accept Finish.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-bittorrent-1747n.aspx
Như vậy bạn đã cài đặt thành công phần mềm BitTorrent vào trong máy tính của mình, nhờ đó bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ download file dữ liệu hiệu quả trên internet.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Top phần mềm chia file
Cài doPDF, setup doPDF phần mềm chuyển đổi word sang PDF
Cài và sử dụng Ace File Shredder xóa file rác trên máy tính
Đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cài đặt Bittorrent

, cài Bittorrent, cách cài Bittorrent,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitTorrent Acceleration Tool

  Tăng tốc download trên BitTorent

  BitTorrent Acceleration Tool hỗ trợ người dùng đang sử dụng công cụ BitTorrent trong việc tăng tốc độ download từ Internet về máy tính của bạn. Công cụ hỗ trợ torrent này còn tích hợp thêm công cụ quản lý hệ thống mạng đ ...

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Căn giữa ô trong Word, Excel

  Khi làm việc trên Word hay Excel thì việc căn chỉnh chữ trong văn bản là điều không thể tránh khỏi. Cách căn chỉnh chữ như căn giữa, căn trái,... đã quá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên nếu bạn làm việc với bảng biểu trong Word hay trên Excel thì việc căn giữa ô trong Word, Excel cũng trở lên khác biệt rất nhiều. Vậy làm sao để căn chỉnh ô cho hợp lý mời bài theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá