Fortnite thêm skin Captain America mới vào game

Skin Captain America đã chính thức có mặt trong Fortnite, nhân vật là skin theo chủ đề truyện tranh mới nhất được thêm vào tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí này.

Tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite có một lịch sử lâu dài về việc cung cấp skin dựa trên các nhân vật truyện tranh nổi tiếng. Trong quá khứ, trò chơi đã có skin Thanos và đã tổ chức một đêm chiếu phim trong trò chơi với 3 bộ phim của Christopher Nolan. Hiện tại, Fortnite đang bổ sung Skin Captain America mới cho những người hâm mộ Đội trưởng Mỹ.

fortnite them skin captain america moi vao game

Fortnite cập nhật thêm skin Captain America mới

Tải và cài đặt phiên bản game Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Skin mới trị giá 2.000 V-buck. Cùng với đó, bạn cũng nhận được chiếc khiên mang tính biểu tượng của Captain America. Điều tuyệt vời hơn là chiếc khiên này không chỉ là vật trang trí. Bạn có thể thực sự sử dụng nó như một chiếc cuốc chim trong game để thu thập vật liệu. Nếu không, bạn có thể đeo nó sau lưng.

Bên cạnh skin mới, người chơi cũng có thể mua emote chủ đề Captain America mới. Với emote này, bạn có thể bắn pháo hoa ăn mừng đằng sau lưng nhân vật nếu muốn, cho những dịp chẳng hạn như khi giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra thêm 300 V-buck để có nó.

Skin và emote mới đã được Epic Games công bố trong một bài đăng mới đây trên blog, với một video kèm theo giới thiệu chi tiết về skin. Bạn có thể kiểm tra video đó trong bài đăng trên blog của Epic Games.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fortnite-them-skin-captain-america-moi-vao-game-59432n.aspx
Fortnite đã cung cấp hàng loạt skin theo chủ đề đặc biệt kể từ khi ra mắt. Chúng ta đã thấy trò chơi tung ra skin Deadpool vào năm ngoái. Liên quan đến Avenger, trò chơi cũng đã bán skin StarlordBlack Widow. Do đó, nếu bạn vừa là fan Fortnite vừa là fan của Captain America, thì đây là thời điểm để bỏ ra tới 2.300 V-buck trong game và sở hữu skin cũng như emote mới để ăn mừng chiến thắng của mình. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm thông tin Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20 tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skin Halloween Fortnitemares 2019 sắp xuất hiện trong Fortnite Season 11
Cách tải Fortnite
Chi tiết bản cập nhật Fortnite 12.40, thêm Prison và Agency
Bản update Fortnite Chapter 2, thêm Battle Pass và bản đồ mới
Cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite
Từ khoá liên quan:

Fortnite thêm skin Captain America mới vào game

, Skin Captain America mới đã có mặt trong Fortnite, Epic Games bổ sung skin Captain America mới vào Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fortnite Mobile

    Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

    Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá