Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Gần đây Fortnite đã công bố sự hợp tác với Intel, trong đó nếu game thủ sở hữu CPU Intel có thể nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite. Tuy nhiên, chỉ có những CPU được lựa chọn mới đủ điều kiện để đổi gói skin, chi tiết cụ thể đã Taimienphi tổng hợp phía bên dưới.

Fortnite là một trong những trò chơi battle royale thành công nhất kể từ khi ra mắt trên mọi nền tảng, trò chơi có nhiều bộ trang phục hoặc vật phẩm vô cùng đẹp mắt. Mởi đây Fortnite và Intel hợp tác cho ra mắt một sự kiện, trong đó người chơi có thể nhận miễn phí set Splash Squadron nếu như đủ điều kiện. Hãy tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận ưu đãi hay không nhé.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite

Event hợp tác Intel vs Fortnite - Tặng miễn phí Set Splash Squadron độc quyền

Điều kiện nhận Splash Squadron trong Fortnite

Nếu bạn đã mua một trong các bộ xử lý của hãng Intel được đề cập bên dưới sau ngày 02 tháng 11 năm 2020, thì bạn đã đủ điều kiện để nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite ngay bây giờ.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 2

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập vào website Tại đây
Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Intel Digital Hub hiện có hoặc tạo một tài khoản mới.
Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được thư xác minh. Kích hoạt tài khoản của bạn và sau đó Đăng nhập vào Intel Digital Hub. (Bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản Intel Digital Hub)
Bước 4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Redeem Offer.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 3

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng đến trang ưu đãi và được hỏi Do you have a Master Key ? => click No.
Bước 6: Tiếp theo chọn kiểu CPU của bạn và nhập thông tin chi tiết. (Đảm bảo rằng CPU của bạn nằm trong danh sách các CPU đủ điều kiện cho ưu đãi này.)
Bước 7: Hệ thống yêu cầu bạn tải xuống phần mềm để xác minh rằng mọi thông tin của bạn đều chính xác như đã cung cấp hay không. Khi xác minh thành công, bạn được chuyển hướng đến trang Epic Games.
Bước 8: Tại đây bạn được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình để nhận ưu đãi => click Redeem Now và mở Fortnite, bạn sẽ thấy set Splash Squadron đã được thêm vào tài khoản của bạn.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-set-splash-squadron-trong-fortnite-61369n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite từ sự kiện hợp tác mới nhất với Intel, trang phục độc quyền này không có trong Shop và bạn không thế sở hữu chúng bằng bất cứ hình thức nào kể cả sử dụng V-Bucks, đơn vị tiền tệ chỉ có qua hình thức nạp trực tiếp.

Tham Khảo: Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn
Cách nhận skin Black Panther trong Fortnite
Vị trí địa điểm Frozen Loot trong Fortnite
V-Bucks trong Fortnite là gì?
Fortnite thêm skin Captain America mới vào game
Từ khoá liên quan:

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

, Hướng dẫn nhận miễn phí skin Splash Squadron trong Fortnite, sự kiện hợp tác giữa Fortnite với Intel tặng miễn phí Splash Squadron,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fortnite Mobile

  Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

  Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách nhận skin Black Panther trong Fortnite

  Fortnite cuối cùng đã giới thiệu nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel, Black Panther vào game. Skin Black Panther xuất hiện trong Fortnite như một phần của gói vật phẩm bao gồm cả skin Taskmaster và Captain Marvel. Đây là cách để bạn có được nó.

 • Sự kiện Fortnite Winterfest 2022: Cơ hội nhận vật phẩm miễn phí

  Game thủ đang đếm ngược đến ngày phát hành bản cập nhật Fortnite v23.10 đi kèm với sự kiện Winterfest 2022 cùng rất nhiều hoạt động Ingame thú vị cho người hâm mộ. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về sự

 • Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

  Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ, vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ

 • Trọn bộ code Anime Dimensions Simulator nhận vàng và những lượt tăng kinh nghiệm miễn phí

  Ngay sau khi đăng nhập vào game Roblox Anime Dimensions Simulator bạn được hệ thống yêu cầu tạo một nhân vật để có thể du hành qua nhiều chiều không gian khác nhau, qua một số thế giới Anime nổi tiếng chiến đấu và đánh bại các ác nhân, mở khóa chiều không giản bổ sung. Nhập Code Anime Dimensions Simulator mới nhất để tăng cấp nhanh cho nhân vật, thêm sức mạnh chiến đấu.