Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ, vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Fortnite vẫn là một trong những game Battle Royale hay nhất và phổ biến nhất thế giới, điều này phần lớn là do Epic Games cam kết duy trì trạng thái miễn phí của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể không thích tên hiện tại của mình khi tham gia một trận đấu. Nếu bạn đang muốn đổi tên trong game Fortnite thì trước tiên bạn cần phải bật 2FA Fortnite.

Tham Khảo: Cách bật 2FA Fortnite

cach doi ten trong game fortnite nhanh nhat

Mẹo đổi tên người chơi trong game Fortnite nhanh


Hướng dẫn đổi tên người chơi trong game Fortnite

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên người chơi mới trong Fortnite, bạn sẽ phải thay đổi tên trên Epic Games của mình. Vì Epic Games là nhà phát triển, bạn sẽ sử dụng cùng một tên cho tất cả các tựa game trực tuyến của họ.
Bước 1: Truy cập trang tài khoản cá nhân trên Epic Game Tại Đây
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store (Nhập thông tin đăng nhập và mã 2FA nếu được hệ thống yêu cầu)
Bước 3: Trong thẻ Account Info,chọn biểu tượng bút chì tại Display Name.

cach doi ten trong game fortnite

Bước 4: Nhập tên người chơi trong game Fortnite mới bạn cần đổi.

cach doi ten nhan vat trong game fortnite

Bước 5: Tích I understand I can not change my display name again for 2 weeks after this change => click Confirm bên dưới. Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, thì tên hiển thị Epic Games và tên người chơi trong game Fortnite của bạn sẽ thay đổi.
- Lưu ý: Không giống như các nền tảng khác, Epic Games Store chỉ cho phép người dùng đổi tên 2 tuần một lần, thế nên bạn đọc cân nhắc trước khi thực hiện đổi tên.

huong dan doi ten trong game fortnite

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-trong-fortnite-nhanh-nhat-63180n.aspx
Vì vậy, khi chọn một cái tên người chơi trong Fortnite, hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với nó, vì bạn sẽ phải đợi hai tuần sau mới có thể đổi tên một lần nữa. Ngoài ra nếu bạn đang tìm cách kiếm V-Bucks, đơn vị tiền tệ chính của game. Hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận V Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fortnite thêm skin Captain America mới vào game
Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20
Chi tiết bản cập nhật Fortnite 12.40, thêm Prison và Agency
Bản cập nhật Fortnite 8.51, thêm Shadow Bomb và một số chỉnh sửa khác
Pro Scrims Fortnite là gì?
Từ khoá liên quan:

Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

, Hướng dẫn đổi tên người chơi trong game Fortnite, đổi tên trong game Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fortnite Mobile

  Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

  Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

  Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ, vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau.

 • 5 game giống Fortnite cho Android dưới 500 MB

  Ngân sách không cho phép và bộ nhớ thiết bị có hạn, nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm gameplay Fortnite. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 game giống Fortnite cho Android dưới 500 MB.

 • Cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

  Cũng là một trong những game bắn súng sinh tồn, Fortnite cũng được rất nhiều người tải và chơi. Gần đây, nhiều người chơi đang tìm cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite mà họ đang gặp phải. Chính vì

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.