Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn

Có thể bạn đang thiếu tiền mặt, không có thẻ tín dụng hoặc bạn chỉ là người chơi không thích nạp tiền để có V-Bucks trong Fortnite. Dù tiêu chí của bạn là gì, Taimienphi cũng sẽ mang tới cho bạn một vài cách kiếm V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hoặc ứng dụng bên thứ 3 cho phép người chơi nhận V-Bucks Fortnite miễn phí, nhưng khả năng bị band nick (cấm chơi) vĩnh viễn khá cao và Taimienphi khuyên bạn không nên sử dụng. Hãy tự mình sở hữu chúng một cách hợp pháp qua hướng dẫn cụ thể ngay bên dưới.

Tham Khảo: V-Bucks trong Fortnite là gì?

cach nhan v bucks fortnite mien phi khong gioi han

Mẹo chơi Fortnite nhận V-Bucks không giới hạn

Cách nhận V-Bucks trong miễn phí không giới hạn hợp pháp

1. Tăng cấp Battle Pass
Việc này hơi mất một chút chi phí nhưng khoản tiền thanh toán khá thấp, tất nhiên Fortnite là tựa game miễn phí nên Epic Games muốn bạn mua V-Bucks là điều dễ hiểu, họ xứng đáng được đền bù. Với Battle Pass, người chơi có thể nhận miễn phí tổng cộng 300 V-Bucks cùng hàng trăm phần thưởng miễn phí, độc quyền khác.

cach nhan v bucks fortnite mien phi khong gioi han 2

2. Chơi Save the World
Fortnite Save the World là một phiên bản game DLC thủ tháp PvE co-op tranh giành nhau để đặt một pháo đài và ngăn chặn đám quái vật giống zombie, nguồn tốt nhất để bạn kiếm V-Bucks nhiều vô kể. Điều này là do Save the World thường xuyên thưởng V-Bucks cho người chơi để họ có thể tiêu trong Battle Royale, chỉ cần đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ bạn nhận ngay 50 V-Bucks mỗi ngày, phần thưởng lớn hơn cho những ngày tiếp theo trong một tuần, một tháng và vài tháng, có nghĩa mức tối thiểu là 350 V-Bucks Fortnite miễn phí mỗi tuần mà không cần đầu tư bất kỳ thời gian chơi game nào.

cach nhan v bucks fortnite mien phi khong gioi han 3

3. Mua Premium Battle Pass
Chúng tôi biết bạn đến đây để tìm hiểu cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn, nhưng hãy xem điều gì khi bạn bỏ 950 USD để có Premium Battle Pass, bạn sẽ thực sự nhận lại được tất cả số tiền bỏ ra và khoản hời sau này, một loạt skin độc quyền và những thứ thú vị khác tổng cộng 1500 V-bucks.

Điều này không chỉ tạo mang tới lợi nhận 550 V-Buck Fortnite (không bao gồm các phần thưởng miễn phí khác) mà còn giúp bạn có đủ tiền để mua Premium Battle Pass mùa giải tới, bạn sẽ không bao giờ phải mua Premium Battle Pass một lần nào nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-v-bucks-fortnite-mien-phi-khong-gioi-han-61353n.aspx
Kết hợp Premium Battle Pass với số Save the World, bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một nguồn cung cấp V-Buck miễn phí đáng tin cậy, thu về hàng ngàn V-Bucks miễn phí trong thời gian dài. Vì vậy để nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn thì người chơi cần phải đầu tư giai đoạn đầu, sang các giai đoạn sau bạn chỉ là người gặt hái mà thôi.

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite
Sự kiện Fortnite Winterfest 2022: Cơ hội nhận vật phẩm miễn phí
Cách mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6
Cách nhận miễn phí skin Black Widow Fortnite
Vị trí địa điểm Frozen Loot trong Fortnite
Từ khoá liên quan:

Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí không giới hạn

, Cách thu thập V-Bucks trong Fortnite miễn phí, kiếm V-Bucks trong game Fortnite không giới hạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fortnite Mobile

  Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

  Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách nhận skin Black Panther trong Fortnite

  Fortnite cuối cùng đã giới thiệu nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel, Black Panther vào game. Skin Black Panther xuất hiện trong Fortnite như một phần của gói vật phẩm bao gồm cả skin Taskmaster và Captain Marvel. Đây là cách để bạn có được nó.

 • Sự kiện Fortnite Winterfest 2022: Cơ hội nhận vật phẩm miễn phí

  Game thủ đang đếm ngược đến ngày phát hành bản cập nhật Fortnite v23.10 đi kèm với sự kiện Winterfest 2022 cùng rất nhiều hoạt động Ingame thú vị cho người hâm mộ. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về sự

 • Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

  Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ, vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ

 • Cách cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính

  Thực hiện cài đặt Camera KBONE trên máy tính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát các hoạt động qua camera được trên màn hình lớn và rõ ràng hơn, chi tiết các bước cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể từng bước trong nội dung sau đây.