Fortnite Save the World sẽ ngừng hoạt động trên macOS vào ngày 23 tháng 9

Fortnite: Save the World, chế độ thủ thành PvE trong Fortnite trở thành nạn nhân tiếp theo trong cuộc chiến đang diễn ra giữa Epic Games và Apple. Vụ xung đột xoay quanh chính sách của Apple bắt buộc cắt giảm lợi nhuận của Epic và không cho phép họ bao gồm các hệ thống thanh toán của bên thứ ba.

Mặc dù phiên bản game bắn súng sinh tồn vẫn tồn tại và tiếp tục hoạt động trên macOS, nhưng nó sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật mới nào. Điều tương tự cũng được áp dụng cho Save the World. Fortnite đã thông báo rằng Fortnite: Save The World sẽ ngừng hoạt động trên macOS từ ngày 23 tháng 9, do họ không thể đẩy các bản cập nhật cho trò chơi.

fortnite save the world se ngung hoat dong tren macos vao ngay 23 thang 9

Game thủ sẽ phải dừng chơi Fortnite: Save the World trên macOS vào ngày 23 tháng 9

Xem thêm: Cách cài đặt game Fortnite trên Android không qua Google Play Store

Trong một bài đăng trên blog, Epic nói rằng Apple đáng trách vì họ đang ngăn cản công ty phân phối các bản cập nhật, điều này sẽ gây ra lỗi trong tương lai.

Kết quả là, "tất cả người chơi đã mua gói Save the World Founder's hay Starter Packs (bao gồm các bản cập nhật) và chơi Save the World trên macOS từ ngày 17/9/2019 đến ngày 17/9/2020" sẽ được hoàn tiền. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Apple cho biết trong một hồ sơ pháp lý rằng hành động của Epic là một nỗ lực ngụy trang mỏng manh để phục hồi Fortnite, khi trích dẫn Google Trends là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của người chơi đã giảm khoảng 70% trong năm ngoái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fortnite-save-the-world-se-ngung-hoat-dong-tren-macos-vao-ngay-23-thang-9-60645n.aspx

Xem thêm: Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Epic Games chuẩn bị tung ra phiên bản Fortnite Mobile
Fortnite Mobile - Phiên bản sinh tồn đích thực của Fortnite Battle Royale trên di động
Vị trí xuất hiện Giant Astro Head trong game Fortnite
Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone
Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60
Từ khoá liên quan:

Fortnite Save the World sẽ ngừng hoạt động trên macOS vào ngày 23 tháng 9

, Fortnite Save the World bị khai tử trên macOS vào ngày 23 tháng 9, Fortnite Save the World không còn được hỗ trợ trên macOS vào ngày 23 tháng 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fortnite Mobile

    Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

    Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới