Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone

Nếu muốn chia sẻ kinh nghiệm chơi Fortnite Mobile với bạn bè của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone

Việc Apple giới thiệu tính năng Screen Recording (quay màn hình) trên iOS 11 được đông đảo người dùng iPhone đồng tình. Đây là một trong những tính năng mà Apple bỏ qua trong suốt nhiều năm qua, trừ các ứng dụng chuyên dụng trên App Store mà hãng cung cấp.

Tính năng Screen Recording trên iOS 11 cho phép người dùng quay và phát video trực tiếp dễ dàng hơn, trong đó bao gồm cả khả năng phát trực tiếp game và các phiên tới các mạng khác, bao gồm Twitch một cách dễ dàng.

Tham khảo cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach stream phat truc tiep fortnite mobile tren twitch tu iphone

Cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone

Thực hiện theo các bước dưới đây để stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone:

- Download Fortnite Mobile Cho iPhone tại đây

Bước 1: Trước hết truy cập App Store và tải xuống ứng dụng có khả năng cho phép phát trực tiếp sử dụng tính năng Screen Recording trên iOS 11. Một trong số ứng dụng có khả năng này phải kể đến Mobcrush.

Truy cập App Store để tìm và tải Mobcrush, hoặc cách nhanh nhất là truy cập tại đây:

Tải Mobcrush cho iPhone, iPad về máy và cài đặt tại đây : Download Mobcrush cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải xong, mở ứng dụng và tạo một tài khoản mới. Bạn có thể tạo tài khoản bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google của mình.

Sau khi đăng ký xong, sử dụng các thiết lập broadcast trong ứng dụng Mobcrush để liên kết với tài khoản Twitch hiện tại của bạn. Lưu ý là bạn phải có một tài khoản Twitch.

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản Mobcrush và liên kết với tài khoản Twitch, bước tiếp theo bạn cần làm bây giờ là gọi Control Center (trung tâm điều khiển) trên thiết bị, sau đó nhấn và giữ, hoặc 3D Touch trên biểu tượng Screen Recording. Thao tác này để mở menu ngữ cảnh mới, cho phép bạn chọn đích quay màn hình. Bạn chỉ cần chọn ứng dụng Mobcrush.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể gọi Screen Recording và khởi chạy ứng dụng Fortnite Mobile trên thiết bị để bắt đầu chơi game và stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone của mình.

cach stream phat truc tiep fortnite mobile tren twitch tu iphone 2

Đảm bảo thiết bị của bạn không ở chế độ im lặng và âm lượng đã được bật. Screen Recording sẽ quay và stream, phát trực tiếp video chất lượng 720p, sử dụng microphone cho âm thanh để phát cả âm thanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-stream-phat-truc-tiep-fortnite-mobile-tren-twitch-tu-iphone-33712n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách stream, phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone. Nếu bạn ưa thích các tựa game như LoL, DotA thì bạn cũng có thể dễ dàng Stream LOL, phát trực tiếp Liên minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook thông qua hoứng dẫn của Taimienphi.vn Chúc các bạn thành công .

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 game chơi chéo giữa PC và Mobile hay nhất
Cách Stream Game Mobile lên Facebook bằng Bluestacks
Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile
Stream game mobile trên BlueStacks, phát game trực tiếp qua Twitch
Tính năng mới trong bản Fortnite v12.60
Từ khoá liên quan:

phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone

, cách stream Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone, cách phát trực tiếp Fortnite Mobile trên Twitch từ iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fortnite Mobile

    Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

    Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá