So sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite, đâu là game đáng chơi nhất?

Bài viết so sánh Call Of Duty Mobile, PUBG MobileFortnite, đâu là game đáng chơi nhất của Taimienphi được dựa trên nhiều tiêu chí, bản đồ, chế độ chơi, bản đồ và hệ thống vũ khí, mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Với sự ra mắt gần đây của Call Of Duty Mobile cho cả hai thiết bị iOS và Android đã có rất nhiều nhận xét, đánh giá với tất cả các game di động cùng thể loại phổ biến hiện nay, như PUBG Mobile và Fortnite Mobile.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat

Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile vs Fortnite

 

Nội dung bài viết:
1. Tính hoàn thiện
2. Hệ thống trận đấu
3. Sự phát triển
4. Chức năng CROSSPLAY
5. Hỗ trợ điều khiển Controller
6. Link tải game

 

So sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite

1. Khả năng hoàn thiện
Mỗi trò chơi này đều có lối chơi hấp dẫn khác nhau, PUBG Mobile và Fortnite đã được cập nhật nhiều trong những năm vừa qua, Call of Duty Mobile là phiên bản multiplayer của Call of Duty Mobile Legends of War, có nhiều sự khác biệt trong cách chơi cơ bản. Fortnite đã đưa toàn bộ hệ thống cốt lõi của mình vào phiên bản di động, các điều khiển của Fortnite Mobile khá cồng kềnh. PUBG Mobile là trò chơi phức tạp nhất trong 3 game,diều thực sự bất ngờ là PUBG Mobile đã thực hiện khá tốt trong việc chuyển đổi cơ chế chiến đấu sang phiên bản di động và đơn giản hóa nó, đủ để người dùng điện thoại có thể chơi.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 2

Mặc dù PUBG Mobile khá tốt nhưng Call of Duty Mobile thậm chí còn tốt hơn. Trò chơi Call of Duty mang đến toàn bộ trải nghiệm được tối ưu hóa cho thiết bị di động, với nhiều chế độ chơi. Nó có trọng tâm mở rộng hơn so với PUBG Mobile và Fortnite, chế độ trò chơi chính của không phải là Battle Royale, chỉ là một game bắn súng truyền thống. Không có thời gian để nhiều người ngồi hàng giờ chơi Battle Royale.

2. Hệ thống trận đấu
Về vấn đề này, Battle Royale của Call of Duty Mobile và PUBG Mobile có cùng một vấn đề. Ở cấp độ đầu, cả hai game sinh tồn này đều có sự xuất hiện của BOT, người chơi sẽ phải mất khá lâu cho đến khi gặp được người chơi thực sự. Với một khởi đầu dễ dàng, sự tự tin sẽ được thấm nhuần trong người chơi mới và họ sẽ gắn bó với trò chơi lâu hơn bình thường. Không có thông báo rằng bot hiện đang xuất hiện bên trong trận đấu dành cho người chơi.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 3

Do cấu trúc đa nền tảng của Fortnite, chắc chắn nó sẽ không có BOT. Cấu trúc tạo ra một hệ thống cơ sở kết hợp giữa tất cả các phiên bản, đảm bảo rằng số lượng người chơi luôn ổn định. Có đủ người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng trong Fortnite, ngay cả ở cấp độ đầu. Tuy nhiên, các bot sẽ sớm được thêm vào Fortnite, do những lợi ích được đề cập trước đó.

Tuy nhiên, chế độ Battle Royale không phải là tất cả trong Call of Duty Mobile, vì 75% trò chơi là chế độ bắn súng thông thường. Với số lượng người chơi thấp hơn cho mỗi trận đấu, bot không cần thiết và ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào mọi người chơi cũng đều có khoảng thời gian vui vẻ.

3. Sự phát triển

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 4

Sự phát triển là điều rất quan trọng trong các trò chơi trực tuyến, vì người chơi cần cảm thấy được thưởng thức những cái mới mẻ. Cả PUBG và Fortnite trên Mobile đều có hệ thống Battle Pass, với những thách thức và nhiệm vụ để mở khóa phụ kiện và skin mới.

Hệ thống phát triển trong Call of Duty Mobile tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh mà thậm chí họ không thể so sánh được. Đây luôn là một thế mạnh của các trò chơi Call of Duty và phiên bản Mobile không phải ngoại lệ. Toàn bộ bản đồ đã được đưa lên phiên bản di động, với các đặc quyền, lớp, cấp vũ khí, killstreaks và hơn thế nữa. Trò chơi cũng sẽ sử dụng hệ thống Season Passes mang nhiều thử thách hơn nữa. Trong thể loại này, Call of Duty Mobile vượt trội hơn hẳn.

4. Chức năng CROSSPLAY

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 5

Như đã đề cập trước đây, điểm mạnh của Fortnite là khả năng chơi với bạn bè trên bất kỳ phiên bản nào, Console, Mobile hoặc PC. Tất cả các phiên bản của trò chơi đều tương thích với nhau. PUBG Mobile cung cấp một phiên bản crossplay chưa hoàn chỉnh, vì phiên bản Mobile quá khác so với phiên bản PC. Trong PUBG Mobile, điện thoại Android và iOS có thể chơi cùng nhau. Call of Duty Mobile hiện tại là yếu nhất trong khía cạnh này, vì chúng không thể chơi chéo Android và iOS.

5. Hệ thống hỗ trợ Controller
Hệ thống Controller (điều khiển) không phải là một phần thiết yếu của game mobile, tuy nhiên, có chức năng điều khiển hỗ trợ một game bắn súng sẽ không phải điều quá tệ. Call of Duty Mobile sẽ sớm có nó sau khi phiên bản thử nghiệm ra mắt. Chức năng này đã được thêm vào phiên bản Mobile của Fortnite một thời gian trước, với khả năng kết nối tất cả các bộ điều khiển bằng Bluetooth. Fortnite là một trò chơi chéo, sẽ không có lợi thế cho người dùng hệ thống hỗ trợ khi họ đang cạnh tranh với các đối thủ tốt hơn.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 6

Lợi thế mà Fortnite có được so với các đối thủ hệ thống chơi chéo giữa điện thoại và PC, trong khi PUBG Mobile và Call of Duty Mobile là hai trò chơi riêng biệt. Hy vọng với bài viết so sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite của Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu hơn về 3 game trên. Còn bạn ? Ban sẽ chơi trò nào ? Vì Sao ? Hãy comment lý do để mọi người cùng biết nhé.

Link tải game

PUBG Mobile có thể được cho là một trong những game bắn súng sinh tồn đầu tiên xuất hiện trên hệ thống di động, mỗi tháng PUBG Mobile cập nhật lên phiên bản mới với hệ thống súng, bản đồ, trang bị mới sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn
- Link tải phiên bản 0.15.0: PUBG Mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Ngay khi ra mắt, Call of Duty Mobile đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ, trò chơi có hệ thống chiến đấu khá đa dạng và sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sắp tới.

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-call-of-duty-mobile-pubg-mobile-va-fortnite-dau-la-game-dang-choi-nhat-53785n.aspx
Fortnite là một game bắn súng chiến thuật hiện đang có mặt trên tất cả các hệ điều hành, bạn có thể tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi.
- Link tải phiên bản Android: Fortnite cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Fortnite cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Fortnite cho PC

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng trong game Call Of Duty Mobile
So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile
Súng MP5K, xe Zima trong PUBG Mobile mạnh cỡ nào? làm sao để sở hữu
Cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

so sanh Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile vs Fortnite

, so sanh Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile vs Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá