So sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite, đâu là game đáng chơi nhất?

Bài viết so sánh Call Of Duty Mobile, PUBG MobileFortnite, đâu là game đáng chơi nhất của Taimienphi được dựa trên nhiều tiêu chí, bản đồ, chế độ chơi, bản đồ và hệ thống vũ khí, mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Với sự ra mắt gần đây của Call Of Duty Mobile cho cả hai thiết bị iOS và Android đã có rất nhiều nhận xét, đánh giá với tất cả các game di động cùng thể loại phổ biến hiện nay, như PUBG Mobile và Fortnite Mobile.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat

Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile vs Fortnite

 

Nội dung bài viết:
1. Tính hoàn thiện
2. Hệ thống trận đấu
3. Sự phát triển
4. Chức năng CROSSPLAY
5. Hỗ trợ điều khiển Controller
6. Link tải game

 

So sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite

1. Khả năng hoàn thiện
Mỗi trò chơi này đều có lối chơi hấp dẫn khác nhau, PUBG Mobile và Fortnite đã được cập nhật nhiều trong những năm vừa qua, Call of Duty Mobile là phiên bản multiplayer của Call of Duty Mobile Legends of War, có nhiều sự khác biệt trong cách chơi cơ bản. Fortnite đã đưa toàn bộ hệ thống cốt lõi của mình vào phiên bản di động, các điều khiển của Fortnite Mobile khá cồng kềnh. PUBG Mobile là trò chơi phức tạp nhất trong 3 game,diều thực sự bất ngờ là PUBG Mobile đã thực hiện khá tốt trong việc chuyển đổi cơ chế chiến đấu sang phiên bản di động và đơn giản hóa nó, đủ để người dùng điện thoại có thể chơi.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 2

Mặc dù PUBG Mobile khá tốt nhưng Call of Duty Mobile thậm chí còn tốt hơn. Trò chơi Call of Duty mang đến toàn bộ trải nghiệm được tối ưu hóa cho thiết bị di động, với nhiều chế độ chơi. Nó có trọng tâm mở rộng hơn so với PUBG Mobile và Fortnite, chế độ trò chơi chính của không phải là Battle Royale, chỉ là một game bắn súng truyền thống. Không có thời gian để nhiều người ngồi hàng giờ chơi Battle Royale.

2. Hệ thống trận đấu
Về vấn đề này, Battle Royale của Call of Duty Mobile và PUBG Mobile có cùng một vấn đề. Ở cấp độ đầu, cả hai game sinh tồn này đều có sự xuất hiện của BOT, người chơi sẽ phải mất khá lâu cho đến khi gặp được người chơi thực sự. Với một khởi đầu dễ dàng, sự tự tin sẽ được thấm nhuần trong người chơi mới và họ sẽ gắn bó với trò chơi lâu hơn bình thường. Không có thông báo rằng bot hiện đang xuất hiện bên trong trận đấu dành cho người chơi.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 3

Do cấu trúc đa nền tảng của Fortnite, chắc chắn nó sẽ không có BOT. Cấu trúc tạo ra một hệ thống cơ sở kết hợp giữa tất cả các phiên bản, đảm bảo rằng số lượng người chơi luôn ổn định. Có đủ người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng trong Fortnite, ngay cả ở cấp độ đầu. Tuy nhiên, các bot sẽ sớm được thêm vào Fortnite, do những lợi ích được đề cập trước đó.

Tuy nhiên, chế độ Battle Royale không phải là tất cả trong Call of Duty Mobile, vì 75% trò chơi là chế độ bắn súng thông thường. Với số lượng người chơi thấp hơn cho mỗi trận đấu, bot không cần thiết và ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào mọi người chơi cũng đều có khoảng thời gian vui vẻ.

3. Sự phát triển

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 4

Sự phát triển là điều rất quan trọng trong các trò chơi trực tuyến, vì người chơi cần cảm thấy được thưởng thức những cái mới mẻ. Cả PUBG và Fortnite trên Mobile đều có hệ thống Battle Pass, với những thách thức và nhiệm vụ để mở khóa phụ kiện và skin mới.

Hệ thống phát triển trong Call of Duty Mobile tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh mà thậm chí họ không thể so sánh được. Đây luôn là một thế mạnh của các trò chơi Call of Duty và phiên bản Mobile không phải ngoại lệ. Toàn bộ bản đồ đã được đưa lên phiên bản di động, với các đặc quyền, lớp, cấp vũ khí, killstreaks và hơn thế nữa. Trò chơi cũng sẽ sử dụng hệ thống Season Passes mang nhiều thử thách hơn nữa. Trong thể loại này, Call of Duty Mobile vượt trội hơn hẳn.

4. Chức năng CROSSPLAY

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 5

Như đã đề cập trước đây, điểm mạnh của Fortnite là khả năng chơi với bạn bè trên bất kỳ phiên bản nào, Console, Mobile hoặc PC. Tất cả các phiên bản của trò chơi đều tương thích với nhau. PUBG Mobile cung cấp một phiên bản crossplay chưa hoàn chỉnh, vì phiên bản Mobile quá khác so với phiên bản PC. Trong PUBG Mobile, điện thoại Android và iOS có thể chơi cùng nhau. Call of Duty Mobile hiện tại là yếu nhất trong khía cạnh này, vì chúng không thể chơi chéo Android và iOS.

5. Hệ thống hỗ trợ Controller
Hệ thống Controller (điều khiển) không phải là một phần thiết yếu của game mobile, tuy nhiên, có chức năng điều khiển hỗ trợ một game bắn súng sẽ không phải điều quá tệ. Call of Duty Mobile sẽ sớm có nó sau khi phiên bản thử nghiệm ra mắt. Chức năng này đã được thêm vào phiên bản Mobile của Fortnite một thời gian trước, với khả năng kết nối tất cả các bộ điều khiển bằng Bluetooth. Fortnite là một trò chơi chéo, sẽ không có lợi thế cho người dùng hệ thống hỗ trợ khi họ đang cạnh tranh với các đối thủ tốt hơn.

so sanh call of duty mobile pubg mobile va fortnite dau la game dang choi nhat 6

Lợi thế mà Fortnite có được so với các đối thủ hệ thống chơi chéo giữa điện thoại và PC, trong khi PUBG Mobile và Call of Duty Mobile là hai trò chơi riêng biệt. Hy vọng với bài viết so sánh Call Of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite của Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu hơn về 3 game trên. Còn bạn ? Ban sẽ chơi trò nào ? Vì Sao ? Hãy comment lý do để mọi người cùng biết nhé.

Link tải game

PUBG Mobile có thể được cho là một trong những game bắn súng sinh tồn đầu tiên xuất hiện trên hệ thống di động, mỗi tháng PUBG Mobile cập nhật lên phiên bản mới với hệ thống súng, bản đồ, trang bị mới sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn
- Link tải phiên bản 0.15.0: PUBG Mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Ngay khi ra mắt, Call of Duty Mobile đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ, trò chơi có hệ thống chiến đấu khá đa dạng và sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sắp tới.

- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-call-of-duty-mobile-pubg-mobile-va-fortnite-dau-la-game-dang-choi-nhat-53785n.aspx
Fortnite là một game bắn súng chiến thuật hiện đang có mặt trên tất cả các hệ điều hành, bạn có thể tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi.
- Link tải phiên bản Android: Fortnite cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Fortnite cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Fortnite cho PC

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Call Of Duty Mobile đạt 20 triệu lượt tải vào ngày thứ hai ra mắt
Cách cài đặt chế độ bắn, độ nhạy Call of Duty Mobile
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách đăng ký chơi Call of Duty Mobile VN
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 3
Từ khoá liên quan:

so sanh Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile vs Fortnite

, so sanh Call Of Duty Mobile vs PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile vs Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì

 • Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

  Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

 • Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

  Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá