So sánh game PUBG Mobile với Call of Duty Mobile, game nào đáng chơi hơn?

Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile đã thống trị trong lĩnh vực Battle Royale và vẫn đang đứng đầu. Mặc dù đã ra mắt nhiều tựa game Battle Royale mới, nhưng trò chơi có thể chinh phục được PUBG Mobile và lần này là Call of Duty Mobile, game có thể khiến cơn thèm gà của bạn biến mất hay không? Game nào đáng chơi hơn ?

PUBG Mobile không cần giới thiệu và Call of Duty cũng vậy. Nếu bạn đang hoặc đã từng là một game thủ console thì chắc hẳn trong đời bạn đã từng chơi Call of Duty (COD). Và phiên bản trên di động có tên gọi là Call of Duty Mobile. Bài viết sau đây sẽ so sánh game PUBG Mobile với Call of Duty Mobile, trò chơi nào hấp dẫn hơn.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon

PUBG Mobile vs Call of Duty Mobile

1. Chế độ trò chơi

A) Các chế chơi PUBG Mobile:

Trong chế độ chơi game Classic, người chơi có thể tùy chọn giữa góc nhìn người thứ 3 (TPP) hoặc góc nhìn người thứ nhất (FPP) thực tế hơn.

- Chế độ cổ điển: Trong chế độ này, game đưa bạn hạ cánh trên một hòn đảo biệt lập bao gồm Erangel (Bản đồ đô thị đầu tiên), Miramar (Bản đồ sa mạc), Sanhok (Bản đồ rừng nhiệt đới) và bổ sung mới nhất Vikendi (Bản đồ tuyết). Bạn phải cạnh tranh với 99 người chơi khác và loại bỏ họ để có được bữa tối gà.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 2

- Chế độ Arcade: Chế độ này về cơ bản là để rèn luyện các kỹ năng của bạn và chỉ có 25 người chơi mỗi trận đấu. Trong chế độ chơi Arcade, bạn sẽ được cải thiện kỹ năng bắn tỉa của mình, trận đấu nhanh, có được một vũ khí ngẫu nhiên như Shotgun, Assault Rifle, Pistol hoặc vũ khí Melee. Chế độ thứ ba của Arcade là Quick Match, trong đó bạn có một nửa bản đồ để chơi với khoảng 50 người khác.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 3

- Chế độ Zombie (xác sống): Trong chế độ Zombie, có hai tùy chọn để chọn là Survive Till Dawn và Darkest Night. Cả hai đều có đặc quyền riêng và cần chiến lược hoàn toàn khác nhau để tồn tại.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 4

B) Chế độ chơi Call of Duty Mobile

- Chế độ đơn giản: Trong chế độ này, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là chĩa súng về phía kẻ thù và trò chơi sẽ làm phần còn lại cho bạn. Ngay khi bạn chĩa súng vào kẻ thù, nó sẽ tự động bắn cho đến khi trừ khử được kẻ địch trong tầm ngắm của bạn. Không có bất kỳ nút bắn nào, chắc chắn sẽ rất vui khi chơi nhưng không lúc nào cũng phải vậy.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 5

- Chế độ nâng cao: Chế độ nâng cao cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn và tinh tế hơn nhiều so với chế độ đơn giản, bạn có tất cả các điều khiển truyền thống và phải tự làm mọi thứ. Từ nhắm, bắn cho đến di chuyển chính xác, nó trở nên khá khó khăn và thú vị. Bạn có thể tự thiết lập mọi thứ và tinh chỉnh các điều khiển phù hợp với mình nhất.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 6

- Chế độ Battle Royale: Tất cả chúng ta đều biết rằng Battle Royale là chế độ mới được quảng cáo rầm rộ của Call of Duty Mobile. Tương tự như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile đang hướng tới việc cung cấp cho người chơi những trải nghiệm tương tự. Trong Call of Duty Mobile, bạn cùng với 99 người chơi khác chiến đấu cho vị trí Top 1. Sự khác biệt duy nhất giữa hai loại này là số lượng bản đồ.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 7

2. Bản đồ

Cả PUBG Mobile và Call of Duty Mobile đều có một số bản đồ cung cấp trải nghiệm hoàn toàn độc đáo cho người chơi. Ở một bên, nơi PUBG Mobile có bốn bản đồ hoàn toàn khác nhau dựa trên các vùng, chế độ thời tiết và địa điểm khác nhau. Mặt khác, Call of Duty đã đưa ra số lượng bản đồ gấp 3 lần PUBG Mobile.

A) Bản đồ PUBG Mobile

- Erangel: Bản đồ mà mọi người chơi PUBG Mobile đã từng chơi vì nó là bản đồ duy nhất tại thời điểm phát hành game. Bản đồ đầu tiên có trải nghiệm vị trí đô thị gần. Erangel có một số địa điểm cực kỳ nổi tiếng bao gồm Pochinki khét tiếng nhất.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 8

- Miramar: Bản đồ thứ hai PUBG Mobile là bản đồ sa mạc. Miramar dựa trên một sa mạc với vùng đất cằn cỗi và ít có điểm dễ đi. Với những ngọn núi cao, những thành phố dày đặc và vùng đất cằn cỗi, tất cả khiến bản đồ này trở nên khá thách thức đối với người chơi.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 9

- Sanhok: Bổ sung thứ ba vào trò chơi là bản đồ Sanhok. Bản đồ này hoàn toàn trái ngược với Miramar và dựa trên vị trí rừng nhiệt đới. Với cây xanh khắp nơi, mưa ngẫu nhiên, sương mù dày đặc và những điểm ẩn nấp khác khiến bản đồ này trở thành thiên đường cho những người yêu thích ẩn nấp và bắn tỉa.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 10

- Vikendi: Bổ sung mới nhất của trò chơi là bản đồ tuyết Vikendi. Nếu chúng ta so sánh nó với Miramar, không có nhiều sự khác biệt. Thay vì cát họ đã đặt tuyết trên khắp bản đồ. Mặc dù các địa điểm đều khác nhau, chiếc xe trượt tuyết có thể tìm thấy ở Vikendi.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 11

B) Bản đồ Call of Duty Mobile

Nếu bạn đã từng chơi Call of Duty thì bạn phải biết về các bản đồ. Tương tự như vậy, bạn sẽ thấy một số bản đồ cổ điển như Natuown, Fires Range, Crash và Hijack. Tất cả các bản đồ kinh điển của Call of Duty Mobile: Countdown, Crash, Diner, Estate, Farm, Firing Range, Killhouse, Launch, Nuketown, Pipeline, Seaside, Shipment, Standoff.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 12

3. Đồ họa

- PUBG Mobile có đồ họa khá hấp dẫn và chi tiết rất tuyệt vời. Từ những chi tiết nhỏ cho đến những khung cảnh, PUBG Mobile cung cấp một giao diện điều khiển đơn giản dành cho các game thủ trên di động. Với năm chế độ đồ họa khác nhau để lựa chọn cùng với các tùy chọn FPS. PUBG Mobile trông cực kỳ đẹp trên đồ họa HDR với hiệu ứng đổ bóng, phản xạ, âm thanh độ phân giải cao và thời tiết rất chân thực, PUBG Mobile là một trong những game di động hay nhất từ ​​trước đến nay.

- Một mặt khác, Call of Duty Mobile cũng có đồ họa khá ấn tượng, chú ý đến các chi tiết và các khía cạnh khác khiến nó không khác gì với PUBG Mobile. Các kết cấu của Call of Duty Mobile rất chân thực và chi tiết khiến người chơi cảm giác sờ được vậy.

4. Các tính năng khác của Call of Duty Mobile

- Đặc quyền / Khả năng: Call of Duty Mobile cung cấp cho người chơi các đặc quyền hoặc khả năng của từng nhân vật. Với khả năng, người chơi có thể có lợi thế trong một số tình huống cụ thể. Ví dụ, với khả năng Ghost, bạn có thể tàng hình nhiều, giúp bạn dễ dàng trốn tránh máy bay không người lái của kẻ thù. Khả năng khác là Fast Recover cho phép người chơi hồi máu với tốc độ nhanh.

- Kỹ năng vũ khí: Có những kỹ năng vũ khí mà bạn có thể mang theo bên mình mỗi lần chơi. Có một số kỹ năng vũ khí để lựa chọn bao gồm súng mini, súng phun lửa v.v ... Đây là những vũ khí khá mạnh mặc dù chỉ có thể sử dụng một hoặc hai lần mỗi trận đấu.

so sanh game pubg mobile voi call of duty mobile game nao dang choi hon 13

5. Download PUBG Mobile vs Call Of Duty Mobile

PUBG Mobile - Trò chơi bắn súng sinh tồn trên Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Call Of Duty Mobile - Game bắn súng FPS trên di động

- Link tải phiên bản Android: Call Of Duty Mobile cho Android 
- Link tải phiên bản APK: Call Of Duty Mobile APK

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-game-pubg-mobile-voi-call-of-duty-mobile-game-nao-dang-choi-hon-47489n.aspx
Rõ ràng là hiện đang là một thách thức lớn trong làng game Battle Royale, nhưng liệu Call of Duty Mobile có thể đánh bại PUBG Mobile về số lượng người chơi ? Vẫn chưa thể được kết luận được. Chúng ta sẽ phải chờ xem tương lai sẽ ra sao cho tựa game mới được phát hành, Call of Duty Mobile. Theo Taimienphi, PUBG Mobile vãn là trò chơi số một và mọi người đều có nó trên điện thoại. Call of Duty Mobile còn một chặng đường rất dài mang đến cho người chơi PUBG Mobile một lý do từ bỏ game Battle Royale yêu thích, và chuyển sang game Call of Duty mới. Còn bạn thì sao ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận phía dưới nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản Update Call of Duty Mobile Season 2
Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile
Cách đăng ký chơi Call of Duty Mobile VN
Hướng dẫn lấy, xem ID nhân vật Call of Duty Mobile VN
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Call of Duty Mobile Season 3
Từ khoá liên quan:

so sanh game PUBG Mobile voi Call of Duty Mobile game nao dang choi hon

, PUBG Mobile vs Call of Duty Mobile, PUBG Mobile va Call of Duty Mobile game nao hap dan hon,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.

 • Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

  Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì

 • Cách phá hủy xe tăng trong COD Mobile VN

  Việc sở hữu một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN hoàn toàn sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng nguy hiểm, và điều này dẫn đến một câu hỏi về việc làm thế nào để người ta có thể tiêu diệt một cỗ xe tăng trong Call of Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, những gì được thảo luận dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

 • Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

  Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá