5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite

Top 5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena của Fortnite mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt cho bất kỳ cuộc chiến cạnh tranh nào trong Fortnite.

Với số lượng các giải đấu và sự kiện cạnh tranh được lên kế hoạch cho Fortnite ở thời điểm hiện tại, nhiều người chơi cần tìm kiếm các vị trí hạ cánh mới để tăng cường trải nghiệm game của mình. Đây là một số Vị trí được hạ cánh và nhặt đồ tốt nhất cho chế độ Solo Arena trong Fortnite mà các nhà sáng tạo nội dung Fortnite gợi ý.

vi tri ha canh va loot do trong che do solo arena fortnite

Tổng hợp 5 vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite

Các vị trí này được đánh giá dựa trên đồ loot, vật liệu và mức độ dễ dàng xoay sở để ra khỏi từng địa điểm của chúng. Trong một cuộc chiến, bạn có lẽ cần xem xét một số yếu tố khác như số lượng người chơi drop tại hoặc xung quanh mỗi địa điểm và nơi Battle Bus bay qua.

Fortnite: Top vị trí hạ cánh và loot đồ lý tưởng nhất trong chế độ Solo Arena

1. Ngọn đồi ở phía bắc nông trại Frenzy

5 vi tri ha canh va loot do tot nhat che do solo arena fortnite

Ngọn đồi này cung cấp nhiều rương và vô số vật liệu địa phương. ItsJerian chia sẻ tuyến đường đi đến đó bằng cách di chuyển về phía đông để farm một chiếc xe nâng Pallete truck trước khi đu dây vào Frenzy để thu thập nhiều rương đồ và vật liệu hơn nữa. Địa điểm này cũng tốt để đi từ nơi này sang nơi khác do nó ở vị trí khá trung tâm trên bản đồ và với các con tàu tại Frenzy, bạn có thể di chuyển nhanh đến khu vực nào đó. Với số lượng lớn rương đồ và vật liệu dọc tuyến đường, nó là một trong những vị trí tốt nhất để khởi động đấu trường Fortnite của bạn và đưa bạn vào một vị trí chủ chốt để giành chiến thắng.

2. Ngôi nhà phía đông bắc Lazy Lake

5 vi tri ha canh va loot do tot nhat che do solo arena fortnite 2

Trong địa điểm nhỏ bé và khiêm tốn này, bạn có thể tìm thấy các rương đồ bên trong nhà. Ở bên ngoài, người chơi có thể farm gỗ, gạch và kim loại. Mặc dù khởi đầu không hoàn toàn tuyệt vời, nhưng người chơi có một tuyến đường dễ dàng di chuyển về phía bắc để farm các rương đồ trên bản đồ, tất cả trong khi farm vật liệu cho đến khi họ đạt được mức độ tối đa. Vị trí trung tâm trong bản đồ là một điểm cộng lớn vì nó làm cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác trở nên đơn giản. Nhược điểm lớn nhất là số lượng rương đồ ít, đặc biệt khi so sánh với tuyến đường nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách, nhưng vật liệu tối đa và khả năng định vị tốt chắc chắn sẽ cho phép người chơi bắt đầu game với tất cả những gì họ cần để giành lợi thế và có vũ khí sau đó.

3. Những ngôi nhà chìm ở phía đông nam Deadpool Cruise Ship

5 vi tri ha canh va loot do tot nhat che do solo arena fortnite 3

Ở xa phía bắc là tàu du lịch và ngay ở phía đông nam là một vài căn nhà chìm trong nước ẩn hiện bên một ngọn đồi. Lộ trên mặt nước là một số mái nhà mà bạn có thể hạ cánh tại đó. Ngôi nhà rộng nhất có vài rương đồ ở bên trong bên cạnh vô số chiếc thùng cho bạn số lượng khiên tối đa. Những căn nhà khác cũng ẩn giấu các rương đồ và đồ nội thất bên trong cung cấp cho bạn một số vật liệu. Thách thức ở địa điểm này là việc khai thác vật liệu phụ thuộc vào đồ nội thất hay việc quay trở lại đất liền để farm. Việc đi chuyển đến nơi khác cũng có một chút khó khăn bởi vì ngay lập tức tiếp cận một chiếc thuyền là dường như không thể, nhưng hãy ghi nhớ vị trí này nếu các địa điểm khác có vẻ như quá đông đúc vì dường như ở đây, bạn sẽ ít phải tranh chấp với những người chơi Fortnite khác.

4. Rickety Rig, tòa nhà chính

5 vi tri ha canh va loot do tot nhat che do solo arena fortnite 4

Nơi này chắc chắn sẽ nổi bật bởi không giống như các địa điểm khác, bạn không thể nào thoát khỏi một cuộc cạnh tranh khốc liệt ở đây. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong top vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất cho chế độ Solo Arena Fortnite bởi kho chứa đồ nằm ở trên hòn đảo và trên thực tế, nó là một vị trí tuyệt vời để tiếp đất nếu bạn muốn nhặt được các đồ loot nhanh chóng trước khi ai khác cũng nhặt được các món đồ tốt ở đây. Trở thành người đầu tiên hạ cánh trên mái nhà và mở rương có nghĩa là bất kỳ ai khác đến sau sẽ phải chuyển hướng hạ cánh hoặc có nguy cơ mất mạng trong tay bạn trước khi họ kịp lấy súng. Nếu đã quét hết đồ trên mái nhà, bạn có thể bắt đầu đi xuống tòa nhà và lấy các rương dọc đường đi trước khi đẩy cửa hầm và bước vào. Là một địa điểm chính trong Fortnite, bạn sẽ thu thập được rất nhiều vật liệu và hòn đảo này còn có một vài bệ phóng cũng như phương tiện spawn để bạn di chuyển đến địa điểm khác.

5. Nhà thuyền ở phía bắc Holly Hedges

5 vi tri ha canh va loot do tot nhat che do solo arena fortnite 5

Địa điểm này nằm ở gần một vài POI chính trong Fortnite. Bạn có thể tìm thấy vài rương đồ và vật phẩm trên sàn thuyền. Nơi đây cũng có một vài rương khiên và thuyền spawn cung cấp cho bạn số lượng khiên tối đa và cho phép bạn lên kế hoạch di chuyển rõ ràng. Gần ngay địa điểm đó là nhiều hòn đảo nhỏ chứa hàng loạt vật liệu. Một trong những điểm yếu của khu vực này là ít vũ khí, nhưng nếu bạn biết cách chế tạo thì đây không phải là một nhược điểm, nhất là khi bạn có đầy vật liệu và công cụ.

Bạn muốn có một khởi đầu tốt và sống sót lâu nhất có thể trong chế độ Solo Arena của Fortnite? Trên đây là 5 địa điểm hạ cánh và nhặt đồ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, các bạn tham khảo thông tin về Vị trí và cách sử dụng súng Flare Gun trong Fortnite tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-vi-tri-ha-canh-va-loot-do-tot-nhat-che-do-solo-arena-fortnite-59451n.aspx
Link download và cài đặt game Fortnite

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tìm bản đồ kho báu Junk Junction trong Fortnite
Vị trí và cách sử dụng súng Flare Gun trong Fortnite
Cách chơi Fortnite chế độ Battle Royale
Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất
Những cài đặt game Fortnite trên PC bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

vị trí tiếp đất và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite

, vị trí hạ cánh tốt nhất trong chế độ Solo Arena của Fortnite, các vị trí hạ cánh và loot đồ tốt nhất chế độ Solo Arena Fortnite,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fortnite Mobile

  Game sinh tồn Fortnite trên điện thoại

  Fortnite Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại hiện nay, tuy ra mắt sau một vài game nhưng Fortnite Mobile đã khẳng định được giá trị của mình cả về hình ảnh, âm thanh đồ họa trong game cũng như số lượng game thủ, Fortnite Mobile hiện có mặt trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Những điều cần biết về giải Fortnite World Cup 2020

  Fortnite World Cup 2020 sẽ là World Cup thứ hai trong lịch sử của trò chơi. Vậy bạn đã nắm bắt được những thông tin mới nhất về giải đấu này chưa? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ cho bạn một số điều cần biết về giải Fortnite World Cup 2020.

 • Cách cập nhật Fortnite trên PS4

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Fortnite trên PS4. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn có thể cập nhật bất kỳ trò chơi nào khác không riêng gì Fortnite trên

 • Pro Scrims Fortnite là gì?

  Pro Scrims Fortnite là gì? Trong trường hợp không có hệ thống ghép trận, các trận đấu Scrim (Scrim matches) là cách duy nhất để các game thủ chuyên nghiệp có thể chơi với nhau trong Fortnite. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ

 • Cách đổi tên hiển thị Gmail khi gửi

  Đổi tên hiện thị Gmail khi gửi giúp tên của bạn xuất hiện trong danh sách Gmail của bạn bè thay vì tên gamil của bạn. Vậy làm thế nào có thể thay đổi được tên hiển thị đó khi sử dụng Gmail? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện giúp các bạn thực hiện dễ dàng hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá