5 điểm rơi và loot đồ tốt nhất map Kings Canyon Apex Legends

Là một trò chơi thể loại battle miễn phí, Apex Legends đã quay trở lại Kings Canyon trong Season 5 sau một thời gian ngắn ở World's Edge băng giá, mặc dù một số thứ đã thay đổi kể từ khi người chơi chiến đấu lần cuối trên khắp bản đồ gốc mang tính biểu tượng này và đây là 5 địa điểm tốt nhất để tiếp đất và loot đồ trên bản đồ Kings Canyon được làm mới của Apex Legends mùa này.

Season 5 của Apex Legends đã giới thiệu một số thay đổi mới trên map Kings Canyon. Các nhà phát triển đã quyết định phá hủy Skulltown và Thunderdome, 2 địa điểm hạ cánh hot nhất trên bản đồ game. Bản cập nhật mùa mới cũng ảnh hưởng tới các khu vực khác của bản đồ. Có nhiều điều mới mẻ để xem xét khi tiếp đất ở Kings Canyon. Do đó, bạn cần biết về 5 điểm rơi và loot đồ tốt nhất map Kings Canyon Apex Legends sau đây.

top 5 dia diem loot do tren map kings canyon trong apex legends mua 5

Các địa điểm tiếp đất và loot đồ tốt nhất trên map Kings Canyon trong Apex Legends

Link tải Apex Legends mới nhất:

=> Link tải Apex Legends cho PC

=> Xem thêm bài viết Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC tại đây.

1. The Broken Coast

5 diem roi va loot do tot nhat map kings canyon apex legends

Respawn có lẽ đã loại bỏ điểm tiếp đất Skull Town và Thunderdome khỏi Kings Canyon trong Season 5, nhưng điều đó không có nghĩa là những gì còn lại trong sự trở về của bản đồ này là không đáng để ghé thăm.

The Broken Coast trở thành một điểm quan tâm mới và ở gần nó là Salvage. Cả 2 vị trí này vẫn còn khá hấp dẫn đối với bất kỳ người chơi Apex nào muốn kiếm đồ loot. Đồ loot cấp cao có thể được tìm thấy trên khắp những khu vực này và có một đường zip 2 chiều kết nối Salvage với Gauntlet ở phía bên kia bờ biển bị phá hủy. Bên dưới tất cả là một loạt đường hầm, nơi ẩn giấu các boongke bí mật. Giống như Skull Town và Thunderdome trong các mùa trước, hy vọng khu vực ven biển bị phá hủy này sẽ trở thành một điểm nóng mới của mùa này.

2. Offshore Rig

top 5 dia diem loot do tot nhat map kings canyon trong apex lengends mua 5

Khu vực Offshore Rig mới là một điểm thú vị khác trong mùa 5. Nó được chôn vùi ở góc đông bắc của Kings Canyon và kết nối với Relay, Capacitor (cũng mới) và Swamps thông qua các con đường, đường hầm và boongke.

Có một vài địa điểm ở đây tự hào về số lượng đồ loot hiếm nhất trong game bao gồm một vị trí ẩn trên giàn giáo treo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quét sạch toàn bộ khu vực một khi bạn đã loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào đủ can đảm để theo dõi bạn tại đây.

Cũng giống như The Broken Coast, Offshore Rig là một trong những khu vực sẽ tập trung nhiều kẻ thù. Đồ loot cao cấp của nó chính là lý do và tất nhiên, mọi người cũng thích khám phá các khu vực mới. Sự thích thú sẽ lụi dần khi mùa 5 tiếp tục.

3. Artillery

dia diem ha canh va loot do tot nhat map kings canyon trong apex legends

Rất nhiều điều mới mẻ đã đến với Kings Canyon trong mùa 5, nhưng có những thứ vẫn được giữ nguyên. Nằm ở phía tây Relay, Artillery được biết đến bởi 2 nhà chứa khổng lồ và các tòa nhà tràn nhập đồ loot của mình. Tuy nhiên, điểm loot đồ rộng lớn này có một vài nhược điểm và nhược điểm lớn nhất là nó thực sự nằm sát rìa bản đồ, vì vậy bạn sẽ mất một thời gian để bắt kịp khu vực bị thu hẹp nếu nó ở phía đối diện bản đồ.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng thực hiện những chuyến đi xuyên quốc gia để tìm vòng tròn cuối cùng, thì Artillery nằm trong top 5 vị trí hàng đầu để rơi vào Season 5 mà không nghi ngờ gì. Sự quen thuộc, một đống lớn các chiến lợi phẩm quý hiếm và khả năng tiếp cận nhiều khu vực quan trọng, nó có tất cả.

4. Market

top 5 diem roi va loot do tot nhat map kings canyon apex legends

Market là địa điểm tập trung nhiều game thủ trên bản đồ Apex Legends và nó cung cấp vô số cơ hội để loot đồ tuyệt vời. Không giống Artillery, bạn sẽ đối mặt với nhiều team đối thủ tại đây, có lẽ ngay sau khi chạm chân vào mặt đất.

Tất nhiên đó không phải là điều xấu. Rất nhiều người chơi Apex Legends cấp cao muốn có vài kill ngay từ phút đầu tiên bước vào game và Market là nơi hoàn hảo cho điều đó. Nhược điểm thực tế duy nhất cho khu vực quy mô lớn này là nhiều đồ loot cấp trung bình.

Bỏ qua điều đó thì Market vẫn là nơi tuyệt vời để tiếp đất. Thậm chí tốt hơn nếu bạn biết rằng mình sẽ đi đến POI trung tâm để sẵn sàng chuẩn bị trước. Caustic là sát thủ tại đây với các bẫy được đặt trong những căn phòng bên. Loba có thể ăn cắp mọi thứ từ giữa khu vực. Cả 2 nhân vật đều là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực này.

5. Reclaimed Forest

nhung dia diem roi va loot do map kings canyon tot nhat trong apex legends

Reclaimed Forest là một trong những phần của bản đồ gốc đã trải qua một số thay đổi chỉ từ những người chơi đang ở World's Edge. Có các khu vực mới để khám phá và kèm theo một vài thách thức mới để chinh phục.

Thay đổi lớn nhất là lối vào Singh Labs. Nó đã chính thức trở thành một địa điểm đáng chú ý trong mùa mới. Ngoài đó, Reclaimed Forest và vùng lân cận vẫn như thường lệ là địa điểm tiếp đất và loot đồ tốt nhất với vô số vật phẩm và nhiều con đường để tẩu thoát.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt trong Apex Legends để thao tác và điều khiển được dễ dàng hơn, giúp bạn tối ưu được việc điều khiển nhân vật trong chiến đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-diem-roi-va-loot-do-tot-nhap-map-kings-canyon-apex-legends-58866n.aspx
Trên đây là 5 trong số những nơi tốt nhất để hạ cánh và nhặt đồ trên bản đồ Kings Canyon trong Apex Legends Season 5. Nhưng nếu là người mới chơi bạn nên học Cách chơi Apex Legends trước để làm quen và sau đó hãy tranh đấu ở những địa điểm HOT này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính điểm Rank Apex Legends Season 3
Cách chơi Apex Legends
Tổng hợp vũ khí trong Apex Legends
Thiết lập Settings cơ bản cần chú ý trong Apex legends
Hướng dẫn chơi Bloodhound trong game Apex Legends
Từ khoá liên quan:

dia diem tiep dat va loot do map kings canyon trong apex legends

, vị trí tốt nhất để hạ cánh trên Kings Canyon trong Apex Legends mùa 5, vị trí loot đồ tốt nhất trên map Kings Canyon trong Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá