13-06-2020

Dùng điều hòa tốn bao nhiêu số điện 1 ngày? 1 tháng?

Xuân Bắc

Đọc, nghiên cứu nội dung bài viết dùng điều hòa tốn bao nhiêu số điện 1 ngày, 1 tháng ở dưới đây, bạn đọc sẽ biết cách tính toán mức tiêu thụ điện của điều hòa

Status cảm động níu kéo người yêu cũ

Trần Quốc Anh

Yêu một người là một cảm giác đẹp và sẽ thật tiếc nếu bạn đánh mất, bỏ lỡ tình yêu của mình chỉ. Lúc này, nếu có ý muốn quay lại với người cũ để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, bạn có thể tham khảo những Status cảm động níu kéo người yêu cũ của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng những STT hay và cảm động này để đăng trên MXH để bày tỏ cảm xúc của mình, khiến người ấy cảm động và quay về bên mình.

Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook

Lộc Ngô

Hiện nay, nhiều người dùng mạng xã hội tiến hành liên kết Instagram với Facebook để bài đăng của họ cùng lúc được chia sẻ trên cả 2 mạng xã hội này. Tuy nhiên, khi chia sẻ bài đăng, nhiều người vẫn gặp phải lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này nhé!

Top 10 game cho Android dưới 25 MB sở hữu đồ họa cao

Trần Quốc Anh

Với 1TB hay 128GB bộ nhớ trên thiết bị Android, bạn không cần phải vất vả tìm kiếm các game Android dung lượng nhẹ. Tuy nhiên, sở hữu điện thoại đời cũ hoặc có

Top phần mềm thiết kế Logo trên PC, Online tốt nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Với top phần mềm thiết kế Logo tốt nhất được chia sẻ trong bài viết của Taimienphi.vn, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tạo logo chỉ trong chớp mắt. Cùng tìm hiểu từng phần mềm để chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất nhé!

Cách tạo khung ảnh tâm trạng cùng Smartphone online

Duy Vinh

Để tạo khung ảnh tâm trạng cùng smartphone cho hợp ý, bạn sẽ mất nhiều giờ mày mò bên những phần mềm chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên có một cách khác nhanh hơn để bạn

Máy tính Windows 10 không thể Sleep, nguyên nhân vì sao?

Thuỳ Chi

Bản cập nhật tích lũy của Windows 10 là KB4535996 cung cấp các cải tiến Windows Search và một số bản sửa lỗi quan trọng khác, nhưng có vẻ như bản vá này là nguyên nhân gây ra một loạt các vấn đề đối với một số người dùng, trong đó có lỗi về chế độ Sleep.

Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Cao Thắng

Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ quan trọng đối với người dùng máy tính. Nó giúp bạn tránh được các tình huống xấu như mất dữ liệu, lộ thông tin cá nhân và nghiệm trọng hơn là có thể mất tài khoản ngân hàng. Dưới đây là tổng hợp danh sách top phần mềm diệt virus giúp bản bảo về PC, laptop của mình.

Cách chia sẻ, share game trong tài khoản Steam cho người khác

Thuỳ Chi

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ game trong tài khoản Steam đến người chơi khác và ngược lại. Với thủ thuật này, bạn không phải mất vài trăm ngàn cho đến hàng chục triệu đồng để mua bản quyền trò chơi.

Top game ngôn tình hay nhất

Cao Toàn Mỹ

Các tựa game ngôn tình cuốn hút người chơi ở hình ảnh đồ họa đẹp mắt và nội dung là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, lối chơi nhẹ nhàng như đọc truyện xem ph

Cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite

Trần Khởi My

Bằng cách nhận miễn phí V-Bucks trong game Fortnite, và bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo này để mua các vật phẩm như skin, vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình.

Microsoft thử nghiệm mang các từ khóa Bing vào Windows 10 Search

Quỳnh Búp Bê

Hiện tại, Microsoft đang thử nghiệm việc chèn các từ khóa Bing phổ biến vào kết quả tìm kiếm của Windows 10 và cuộc thử nghiệm chỉ diễn ra với một nhóm người dùng có chọn lọc.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá