Cách lên đồ Jhin Tốc Chiến và bảng ngọc mạnh nhất

Được mệnh danh là Tứ Ca, Jhin là vị tướng được ưa thích với lối chơi đầy hoa mỹ trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong Summoner's Rift, Jhin đóng vai trò là một xạ thủ sở hữu lượng sát thương khủng với tầm đánh xa. Nếu là một game thủ chơi ở vị trí xạ thủ, bạn có thể tham khảo cách build Jhin mới nhất tại đây.

Sở hữu bộ kỹ năng khó nhưng nhiều sát thương, Jhin luôn là xạ thủ ưa thích của người chơi có kỹ năng cao. Để tận dụng hết sức mạnh của 'Nghệ sĩ Tử thần', người chơi cần phải biết cách lên đồ Jhin Tốc Chiến và bảng ngọc mạnh nhất tại đây.

jhin build guide cach len do bang ngoc

Hướng dẫn Build đồ cho Jhin mạnh nhất trong Tốc Chiến Mobile


1. Jhin build guide: cách lên đồ, bảng ngọc


1.1. Trang bị cho Jhin Tốc Chiến

- Vô Cực Kiếm: Trang bị trấn phái của Jhin. Phát bắn thứ 4 của Jhin ở cả dạng đánh thường và chiêu cuối chắc chắn sẽ chí mạng và trang bị này sẽ gia tăng lượng sát thương chí mạng đó.
- Giày Bạc: Là trang bị cho tốc độ di chuyển nhiều nhất trong các loại giày. Điều này cho phép Jhin có thể thả diều hiệu quả và tránh được những pha tiếp cận của tướng địch. Hãy xem xét tình hình để nâng cấp lên Ngưng Đọng Ma Pháp để chống sốc sát thương hoặc Giải Thuật Ma Pháp để chống các kỹ năng khống chế.
- Đại Bác Liên Thanh: Với tầm đánh được gia tăng, Jhin có thể giữ vị trí và thả diều tốt hơn.
- Lời Nhắc Tử Vong: Gây thêm sát thương với các tướng chống chịu, với trang bị này thì đòn đánh cũng như kỹ năng của Jhin có thêm xuyên giáp và áp dụng Vết Thương Sâu lên các kẻ địch.
- Phong Thần Kiếm: Với nội tại Tê Liệt, đòn đánh của Jhin sẽ làm chậm đối phương, giúp cho việc truy đuổi cũng như chạy trốn trở nên dễ dàng hơn.
- Giáp Thiên Thần: Là sát thương chủ lực của team, Jhin không thể để hạ gục dễ dàng trong giao tranh. Giáp Thiên Thần sẽ cho Jhin một cơ hội để có thể hồi sinh và tiếp tục gây sát thương trong giao tranh.

cach build do cho jhin trong lien minh toc chien

Các trang bị theo tình huống:

- Kiếm Ma Youmuu: Kiếm ma Youmuu sẽ giúp Jhin gia tăng sức sát thương, khả năng xuyên giáp cũng như có thêm 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời nội tại của trang bị này còn giúp Jhin tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
- Kiếm Năng Lượng Solari: Jhin là tướng sử dụng nhiều kỹ năng và bắn những đòn chí mạng, với nội tại Ánh Sáng Mặt Trời, đây là trang bị người chơi có thể cân nhắc để lên cho Jhin.


1.2. Bảng ngọc cho Jhin Tốc Chiến

- Bước Chân Thần Tốc: Rất phù hợp với Jhin, tốc độ di chuyển cộng thêm cho phép anh ta giữ vị trí và thả diều tướng địch một cách hiệu quả.
- Cuồng Phong Tích Tụ: Cho Jhin một lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo thời gian và giúp Jhin có lượng sát thương tốt ở cuối trận đấu.
- Vỏ Bọc Thích Ứng: tăng 50 máu, khi còn dưới 50 % máu tăng 12 giáp hoặc 12 kháng phép tùy theo loại sát thương nào bạn đã nhận vào nhiều hơn trong 1 phút trước đó.
- Hảo Ngọt: tăng hiệu ứng hồi máu của Quả Hồi Phục thêm 25%. Khi bạn hoặc đồng minh ở gần ăn Quả Hồi Phục sẽ nhận 20 vàng .


1.3. Phép bổ trợ

- Hồi Máu: Là phép bổ trợ không thể thiếu với vị trí Xạ Thủ bởi khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho cả người chơi hỗ trợ. Với phép bổ trợ này, Jhin và hỗ trợ có thể tự tin trong những giao tranh 2 vs 2.
- Tốc Biến: Là một phép bổ trợ cực kỳ cần thiết với một xạ thủ kém cơ động như Jhin. Khi phải đối mặt với những tướng cận chiến, Tốc Biến là công cụ hiệu quả để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm.

cach len do cho jhin trong toc hien


1.4. Thứ tự nâng kỹ năng

Nội tại - Lời Thì Thầm: Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm. Mỗi khi Lời Thì Thầm chí mạng, Jhin được tăng Tốc Độ Di Chuyển.

Chiêu 1 - Lựu Đạn Nhảy Múa: Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tối đa bốn mục tiêu và tăng thêm sát thương một lần hạ gục được một đơn vị. Đây là kỹ năng nên cộng tối đa đầu tiên bởi đây là chiêu thức để dọn lính khi đi đường và cấu máu kẻ địch.

Chiêu 2 - Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin giương súng lên bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói. Nên cộng tối đa kỹ năng này thứ hai để giữ chân kẻ địch lâu hơn.

Chiêu 3 - Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.

Nội tại: Cái Chết Hoàn Mỹ - Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở rộ quanh thi thể chúng. Cộng tối đa kỹ năng này cuối cùng bởi ngoài làm chậm đối thủ thì Cạm Bẫy Nghệ Thuật không còn tác dụng đáng kể nào.

Chiêu cuối - Sân Khấu Tử Thần: Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng. Chiêu cuối sẽ tăng theo đúng cấp độ.


2. Hướng dẫn chơi Jhin Tốc Chiến

Jhin có giai đoạn đầu trận khá là tốt với các kỹ năng dọn lính và khống chế diện rộng. Vấn đề duy nhất Jhin gặp phải chính là 4 viên đạn của anh ấy, đôi khi trong lúc nạp lại đạn, người chơi sẽ mất đi một số chỉ số lính. Một mẹo cho người chơi Jhin chính là hãy làm thấp máu lính bằng chiêu E rồi dùng Q để kết liễu chúng.

meo len do va choi jhin trong toc chien mobile

Jhin sẽ rất khỏe nếu đi với một hỗ trợ có khống chế cứng. Hãy đợi hỗ trợ của bạn mở giao tranh, dùng chiêu 3 và chiêu 2 để cố định mục tiêu và dồn sát thương với chiêu 1 và đòn đánh thường. Hãy bắn viên đạn thứ 3, dùng Lựu Đạn Nhảy Múa và bắn viên thứ 4 để tối ưu lượng sát thương.

Là một xạ thủ thiếu cơ động, Jhin chủ yếu dựa vào các đòn chí mạng, Bẫy Hoa Sen và chiêu thức định hướng để gây sát thương trong giao tranh. Người chơi cần giữ vị trí thật tốt từ giữa đến cuối trận đấu để gây ra lượng sát thương ổn định.

Cách tốt nhất là bạn giữ vị trí ở hàng sau với hỗ trợ và pháp sư trong giao tranh. Đặt bẫy ở các điểm chủ chốt (như các đoạn đường nhỏ hay trong rừng) và chú ý các kỹ năng khống chế của đồng đội để bồi thêm Nét Vẽ Chết ChócCạm Bẫy Nghệ Thuật để tối ưu lượng sát thương.

Nếu cả 2 đội đang tranh chấp các mục tiêu lớn, bạn có thể mở giao tranh với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần của mình, Jhin có thể gây ra lượng sát thương lớn, làm chậm và loại kẻ địch ra khỏi giao tranh.


3. Các tướng khắc chế Jhin Tốc Chiến

- Ezreal

Là xạ thủ có thể farm khá an toàn ở đầu game và khỏe ở cuối game. Jhin có thể có lượng sát thương lớn hơn Ezreal nhưng Ezreal lại có độ cơ động cùng với bộ kỹ năng dễ chơi hơn.

- Kai'Sa

Là lựa chọn thường xuyên xuất hiện trong Meta, Kai'Sa sẽ là xạ thủ nguy hiểm hơn rất nhiều về giai đoạn cuối trận. Bằng chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ tiếp cận và Cơn Mưa Icathian đơn mục tiêu, Jhin sẽ không thể thắng giao tranh 1 vs 1 với cô ta.

Tương tự với Jhin, Lucian cũng là một trong những tướng AD có thể đi hầu hết các lane hiện nay và có tỷ lệ chọn rất cao trong đấu rank. Tuy nhiên để chơi Lucian tốt hơn bạn nên tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất tại đây nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ, bảng ngọc cho Lucian trong Tốc Chiến

https://thuthuat.taimienphi.vn/jhin-build-guide-cach-len-do-bang-ngoc-75915n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách build Jhin, lên đồ và bảng ngọc chuẩn chỉnh. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn leo rank hiệu quả ở vị trí xạ thủ với Jhin nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS
Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Cach len do jhin toc chien

, Lên đồ bảng ngọc cho Jhin, Cách lên đồ Jhin và bảng ngọc mạnh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới