Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến là tướng Xạ Thủ, có khả năng tung đòn chí mạng và khả năng gây sát thương cực lớn. Dưới đây là chi tiết cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ, kỹ năng cho tướng Xạ Thủ Tốc Chiến này.

Tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến chơi tốt ở cả vị trí Xạ thủ và Pháp sư. Được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm chiêu cuối bắn 4 phát súng với tầm cực xa, Jhin thường được chơi ở vị trí đường Rồng.

cach build tuong jhin trong lien minh toc chien

Hướng dẫn lên đồ Jhin hiệu quả nhất Liên Minh Tốc Chiến

Mục Lục bài viết:
1. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến.
2. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến.
3. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến .
4. Kỹ năng của Jhin trong Tốc Chiến .
5. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến.

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến

1. Infinity Edge (vô cực kiếm)
Vì sát thương và đòn đánh chí mạng là điểm mạnh chính của Jhin, Infinity Edge (vô cực kiếm) sẽ là trạng bị cốt lõi hoàn hảo cho tướng Xạ thủ này. Vật phẩm này giúp tăng 25% cơ hội ra đòn sát thương chí mạng và 60 sát thương vật lý mà Jhin gây ra cho mục tiêu.

2. Boots of Swiftness
Giày Boots of Swiftness giúp giảm 30% hiệu ứng làm chậm mà kẻ thù gây ra cho Jhin, cũng như giảm thời gian hồi chiêu giúp Jhin có cơ hội thoát khỏi CC của đối thủ.

3. Statikk Shiv (Dao điện Statikk)
Statikk Shiv (Dao điện Statikk) giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin, để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù nhanh hơn.

cach len do cho jhin trong toc chien

Ngoài cách lên đồ cho Jhin người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.
Xem thêm: Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Varus trong Liên Minh Tốc Chiến.

4. Rapid Firecannon
Vì tốc độ đánh của Jhin được chuyển đổi thành đòn sát thương chí mạng, do đó Rapid Firecannon là trang bị tiếp theo mà bạn có thể lên đồ cho tướng này.

Vật phẩm này gia tăng đòn tấn công cơ bản 50 - 12 sát thương (tùy theo cấp độ người chơi) khi Jhin tung đòn đánh đầu tiên, cũng như nội tại giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin.

5. Bloodthirster (Huyết kiếm)
Vào giai đoạn cuối trận, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Jhin để gia tăng 15% chỉ số hút máu vật lý cùng Khiên.

6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)
Để Jhin trở lên "bất khả chiến bại", bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này gia tăng thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý. cũng như nội tại giúp phục hồi 50% HP và tối đa 30% Mana.

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi chiêu của Guardian Angel (Giáp thiên thần) khá lâu, 3 phút. Do đó bạn nên trang bị vật phẩm này cho nhân vật của mình vào giai đoạn sau trận đấu.

7. Nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến
Để nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến, Quicksilver Enchant giúp loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mà kẻ thù gây ra cho Jhin.

II. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)
Ngọc Fleet Footwork (Bước chân thần tốc) giúp gia tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và khả năng sát thương cho Jhin khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

Điểm cộng dồn được tính khi người chơi di tấn công tướng địch hoặc tay sai bằng đòn đánh cơ bản.

2. Triumph (Đắc thắng)
Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Triumph (Đắc thắng) để nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng của đối phương, đồng thời tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới mức 35%.

cach build do jhin trong toc chien

3. Spirit Walker (Quyền năng bất diệt)
Với điểm ngọc phục hồi, sử dụng Spirit Walker (Quyền năng bất diệt) để gia tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.

4. Pathfinder
Cuối cùng, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Pathfinder để tăng thêm 8% tốc độ di chuyển khi đang trong trận giao tranh, đi rừng.

III. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Barrier (Lá chắn)
Phép bổ trợ này mang đến cho Jhin 115 đến 465 lá chắn (tùy cấp độ) trong 2 giây. Sử dụng Barrier sau khi tướng Hỗ trợ của bạn sử dụng phép bổ trợ Heal (hồi máu).

2. Phép bổ trợ Heal (Hồi máu)
Phép bổ trợ Heal gia tăng 80 - 360 HP (tùy cấp độ) và 30% tốc độ di chuyển cho Jhin và đồng minh gần đó trong 1 giây.

xay dung jhin trong lien minh toc chien

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)
Phép bổ trợ này có thời gian hồi chiêu cực lâu, 150 giây, sử dụng khi đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát kẻ thù.

IV. Kỹ năng của Jhin trong Tốc Chiến
Về cơ bản, Jhin không có combo kỹ năng cụ thể nào cả. Chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương cho mục tiêu càng tốt, trước khi Jhin bắn phát thứ 4 liên tục.

- Nội tại - Lời Thì Thầm: Nó được bắn theo tốc độ cố đinh và chỉ có chưa 4 viên đạn. Viên đạn cuối cùng của Jhin cho sát thương chí mạng và gây thêm sát thương để kết liễu đối thủ. Khi Lời Thì Thâm gây sát thương chí mạng Jhin được tăng tốc độ chạy.
- Chiêu 1- Lựu Đạn Nhảy Múa: Kích hoạt ném một bọc đạn vào kẻ địch nảy tối đa 4 mục tiêu. Khi Lựu Đạn Nhảy Múa hạ gục mục tiêu sẽ tăng thêm sát thương lên.
- Chiêu 2 - Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin bắn một tia đạn tầm xa gây sát thương xuyên lính và quái rừng. Kết thúc khi gặp tướng địch. Tuy nhiên khi tướng địch bị gây sát thương trước, dính bẫy hay tác động từ đồng minh... thì sẽ bị trói khi dính Nét Vẽ Chết Chóc.
- Chiêu 3 - Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Đặt 1 bẫy hoa sen, kẻ địch hoặc lính hay quái rừng đi qua sẽ kích hoạt tạo hiệu ứng làm chậm, khi nổ gây một lượng sát thương phép. Khi kẻ địch bị Jhin hạ gục một Cạm Bẫy Nghệ Thuật được kích hoạt tại nơi kẻ địch bị hạ gục.
- Chiêu 4 - Sân Khấu Tử Thần: Kích hoạt tạo một sân khấu hình nón bắn ra 4 phát đạn với sát thương cực lớn xuyên qua lính và quái vật rừng. Viên cuối cùng sẽ gây sát thương chí mạng cực lớn.

V. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến

Sát thương mà Jhin gây ra cho mục tiêu bằng chiêu 3 Captive Audience có thể được cộng dồn, người chơi có thể tạo bẫy để phát hiện kẻ thù xung quanh để làm chậm và gây sát thương địch.

cach build jhin toc chien

Sử dụng các kỹ năng khi đang nạp đạn để bắn phát thứ 4 liên tục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-jhin-trong-lien-minh-toc-chien-61759n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách build, lên đồ tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách lên đồ tướng Tryndamere Tốc Chiến nhé.

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất
Từ khoá liên quan:

cach build tuong jhin trong lien minh toc chien

, lên đồ tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến, xây dựng tướng Jhin Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới