Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna - Cơn thinh nộ của bão tố là một tướng có vai trò hỗ trợ thường được chơi ở vị trí đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến. Janna gây sát thương phép, hỗ trợ đồng đội và khống chế mục tiêu tốt. Để tăng cường khả năng hỗ trợ đồng đội và chinh chiến của vị tướng này, bạn có thể áp dụng cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ dưới đây.

Janna là tướng hỗ trợ mà bạn có thể nhận được miễn phí trong Liên Minh Tốc Chiến khi đạt level 10. Ngay cả khi là tướng miễn phí, nhưng Janna vẫn rất đáng để lựa chọn. Cô ấy có thể trở thành cơn ác mộng của kẻ thù với khả năng CC của mình.

cach build do janna trong lien minh toc chien

Hướng dẫn Build đồ Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna là một tướng dễ chơi, miễn phí nhưng mang lại hiệu quả khá cao trong cuộc chiến. Để giúp bạn tăng cường khả năng của nhân vật này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Janna tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc bổ trợ và trang bị thích hợp.

Ngoài Cách build đồ Janna ra Taimienphi.vn cũng có những bài viết hướng dẫn lên đồ các tướng khác trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.
Xem thêm: Cách build đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Lux trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn xây dựng Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Harmonic Echo - Vọng Âm Hài Hòa

Trang bị đầu tiên bạn có thể mua cho Janna là Harmonic Echo. Vật phẩm này sẽ giúp Janna trụ vững trong cuộc chiến với 70 (+10% AP) mà nó cung cấp khi hồi máu hoặc che chắn cho tối đa 3 tướng đồng minh xung quanh.

Điều tuyệt vời hơn là với Harmonic Echo, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hết mana nữa vì nó cung cấp cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

1.2. Ionian Boots of Lucidity - Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn có thể trang bị Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Janna. Giảm thời gian hồi chiêu rất hữu ích cho các tướng Hỗ Trợ, đặc biệt là Janna, người dựa vào kỹ năng để đối phó với kẻ thù.

cach build janna trong lien minh toc chien

1.3. Ardent Censer - Lư Hương Sôi Sục

Ardent Censer là một trong những vật phẩm chủ chốt đối với các tướng Hỗ Trợ - Pháp Sư vì nó mang đến lợi ích cho cả người sở hữu và đồng minh. Cụ thể, Ardent Censer tăng 10-30% tốc độ di chuyển và thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây cho đồng minh với mỗi đòn tấn công cơ bản (dựa trên level) khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh (trừ bạn).

Đối với bạn, Ardent Censer cung cấp 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

1.4. Protector's Vow - Lời Thề Hộ Vệ

Bạn cũng có thể trang bị Protector's Vow cho Janna. Đây là vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn hỗ trợ đắc lực để bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protector's Vow, Janna hoặc đồng minh của bạn sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi nhận sát thương từ kẻ thù, quái vật và trụ. Nó cũng cung cấp cho Janna thêm 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

1.5. Athene's Unholy Grail - Cốc Quỷ Athene

Có lẽ một số bạn, đặc biệt là người mới bắt đầu sẽ không thích hiệu ứng của Athene's Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm cộng dồn. Tức là bạn cần chờ đợi 1 thời gian để thấy được tác dụng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tích trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Chữa lành hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm cộng dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với giá trị tương đương.

1.6. Adaptive Helm - Nón Thích Ứng

Cuối cùng, bạn hãy chọn Adaptive Helm để cho Janna thêm kháng phép. Đó là một món đồ phòng ngừa giúp Janna sống sót sau những đợt sát thương dồn dập của kẻ địch, như Malphite (AP), Fizz, hoặc Ahri. Với Adaptive Helm, Janna sẽ nhận được 300 HP, 60 kháng phép và 100% HP tái tạo. Nội tại của Adaptive Helm làm giảm 15% sát thương phép tiếp theo trong 4 giây, cho phép Janna sống sót sau khi nhận sát thương.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant

Để giúp đồng minh của bạn duy trì lâu hơn trên chiến trường, bạn có thể muốn nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Nâng cấp này cho phép bạn chữa lành cho các đồng minh gần đó với 25-375 HP, trong khi những kẻ thù xung quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả khi đã lìa đời.

1.8. Trang bị khuyến nghị cho Janna

Đây là cách lên đồ tốt nhất cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến trong các tình huống khác nhau:

- Trang bị cơ bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Rabadon's Deathcap, Protector's Vow và Redeeming Enchant.
- Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Zekes Convergence, Protect's Vow và Redeeming Enchant.
- Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Abyssal Mask, Spirit Visage và Redeeming Enchant.

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

2. Ngọc bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

2.1. Summon Aery - Triệu Hồi Aery

Đối với Ngọc Then Chốt, bạn có thể chọn Summon Aery. Ngọc bổ trợ này sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn (dựa trên cấp độ) (+ 40% sát thương vật lý), (+ 20% AP) trong 2 giây khi che chắn, hồi máu hoặc sử dụng các phép bổ trợ khác.

cach len do janna trong lien minh toc chien

2.2. Weakness - Yếu Đuối

Tại sao nên trang bị Weakness cho Janna? Bởi vì Janna có nhiều CC với các kỹ năng của mình, dù là làm chậm hay gây choáng. Do đó, lượng sát thương cộng thêm mà Weakness nhắm vào các mục tiêu bị làm chậm hoặc bị choáng sẽ hỗ trợ rất tốt cho Janna.

2.3. Loyalty - Trung Thành

Tiếp theo là Loyalty. Ngọc bổ trợ này cung cấp cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.

2.4. Pack Hunter - Thợ Săn Tàn Nhẫn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên chọn Pack Hunter. Rune này tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cho Janna khi ở gần đồng minh. Nó cùng cho cô ấy và mỗi đồng minh tham gia vào một cuộc hạ gục tướng địch phần thưởng là 50 vàng.

3. Phép bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

3.1. Exhaust - Kiệt Quệ

Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ thù và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 2 giây. Về cơ bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ địch hoặc đối mặt với một vị tướng hung hãn, như Master Yi hoặc Jax.

cach choi len do bang ngoc cho janna trong lien minh toc chien

3.2. Flash - Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

4. Combo của Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

build do tuong janna trong lien minh toc chien

Nói về combo, chúng ta sẽ tập trung vào chiêu cuối của Janna, sẽ giúp bạn làm xáo trộn đội hình của đối thủ hoặc để bắt đầu giao tranh đồng đội. Đây là combo của Janna:

Basic Attack > Zephyr (2) > Flash > Monsoon (Ultimate)

5. Lời khuyên khi chơi Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

build janna trong lien minh toc chien

- Cố gắng sử dụng các đòn tấn công cơ bản trước khi thực hiện chiêu Zephyr (2) để không bị mất sát thương phép và tốc độ di chuyển cộng thêm.
- Chiêu Howling Gate (1) cực kỳ hữu ích để ngăn kẻ thù thi triển các kỹ năng của chúng như Vault Breaker của Vi hay Hookshot của Camille.
- Chọn vị trí là điều tối quan trọng đối với Janna. Đừng quá hung hăng để tiêu diệt an toàn, nếu không, bạn sẽ mất đi lợi thế của mình.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-janna-trong-lien-minh-toc-chien-61573n.aspx
Janna trong Liên Minh Tốc Chiến đóng vai trò là tướng Hỗ Trợ và Pháp Sư, có sức mạnh phép thuật lớn và tập trung vào việc hỗ trợ đồng đội với nhiều kỹ năng hữu ích. Bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Janna với cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ như được chia sẻ trong bài viết.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach build Janna trong lien minh toc chien

, cách xây dựng Janna trong Liên Minh Tốc Chiến, hướng dẫn lên đồ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới