Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jax được biết đến là một tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên ngoài đi đường trên ra Jax còn có thể dùng để đi rừng. Tuy nhiên cách lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến như nào là hợp lý chắc hẳn không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Build đồ cho Jax hiêu quả nhất.

Được trang bị bộ kỹ năng né đòn tấn công cơ bản của kẻ thù cũng như làm choáng mục tiêu, ... Jax luôn là nỗi ám ảnh, mối đe dọa lớn cho bất kỳ xạ thủ (Marksman) nào trong Tốc Chiến.

cach build do tuong jax trong lien minh toc chien

Hướng dẫn lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Bằng cách lên đồ kết hợp với bảng Ngọc, phép bổ trợ, giúp Jax có thể dễ dàng "hạ" đối thủ của mình nhanh chóng. Ngoài ra nếu chưa biết cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android.
Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS.

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

- Blade of Ruined King: Với lối build đồ linh hoạt, người chơi có thể lựa chọn Blade of the Ruined King làm vật phẩm, trang bị đầu tiên cho Jax. Vật phẩm này giúp tăng thêm 30% tốc độ tấn công và 30 sát thương vật lý, hiệu ứng bị động làm giảm 25% tốc độ di chuyển của kẻ thù khi bị dính 3 đòn cơ bản của Jax.
- Mercury's Treads: Bằng cách trang bị giày Mercury's Treads giúp giảm 30% thời gian hiệu lực các hiệu ứng mà đối thủ gây ra, tạo cơ hội cho Jax chạy thoát khỏi kẻ thù.
- Trinity Force (tam hợp kiếm): Trong Tốc Chiến, Jax là một trong những tướng khá mạnh, đòi hỏi thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển cao, do đó người chơi nên trang bị vật phẩm Trinity Force (Tam hợp kiếm) cho vị tướng này càng sớm càng tốt.

Tam hợp kiếm giúp Jax gia tăng 200% sát thương vật lý (tấn công cơ bản) sau khi sử dụng kỹ năng, cũng như tăng sức mạnh đòn tấn công Empower.

cach build tuong jax trong lien minh toc chien

- Sterak's Gage: Rìu Tiamat không xuất hiện trong Tốc Chiến, thay vào đó người chơi có thể thay thế bằng Sterak's Gage. Đây cũng là một trong những trang bị mà các tướng cận chiến thường sử dụng.

Món đồ này giúp Jax trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị "hạ" hơn, gia tăng 75% HP khi HP của Jax bị giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

- Death's Dance (vũ điệu tử thần): Vì xạ thủ (Marksman) trong Tốc Chiến thiên về tốc độ tấn công + hút máu, do đó bạn có thể trang bị Death's Dance (vũ điệu tử thần) cho Jax để đối đầu với kẻ thù.

Trong đó 30% sát thương gây ra sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây, khiến Marksman đối phương sẽ bị áp đảo.

Ngoài ra vũ điệu tử thần cũng giúp Jax gia tăng 300% HP, 35 sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

- Guardian Angel: Guardian Angel giúp Jax có thêm 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý cũng như hiệu ứng hồi sinh 50% HP và 30% năng lượng tối đa.
- Quicksilver Enchant: trang bị này giúp gia tăng tốc độ cũng như giúp giải các hiệu ứng kiểm soát của đối thủ gây ra cho Jax.

Hướng dẫn Build đồ tướng Liên Minh Tốc Chiến giúp người chơi có thể tăng sức mạnh đè đường các tướng khác, đặc biệt là có thể giúp bạn gánh team giành chiến thắng.
Xem thêm: Cách build đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Lux trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Bảng Ngọc cho Jax trong Tốc Chiến

- Conqueror (chinh phục): Jax cần sát thương cao để kết liễu đối thủ nhanh chóng, vì vậy người chơi có thể chọn ngọc Conqueror để gia tăng 2 - 6 sát thương (dựa trên cấp độ) cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 - 30 sát thương vật lý (dựa trên cấp độ).
- Triumph (đắc thắng): với ngọc chính cho Jax, bạn có thể lựa chọn Triumph (đắc thắng) để gia tăng 10% HP mỗi lần hạ gục tướng của đối thủ, tăng 3% sát thương cho kẻ thù có HP dưới 35%.

cach len do tuong jax trong lien minh toc chien

- Backbone (giáp cốt): để duy trì khả năng sống sót của Jax khi vào đầu game, bạn có thể trang bị ngọc Giáp cốt (Backbone). Ngọc này giúp Jax có thêm 10 áo giáp / kháng phép (magic resist) (dựa trên chỉ số nào mà bạn đang có ít hơn).
- Hunter - Genius (thợ săn tài chính): giúp Jax giảm thời gian hồi chiêu.

3. Phép bổ trợ cho Jax trong Tốc Chiến

- Ignite (đi đường): Ignite có lợi cho Jax trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ giảm xuống mức nghiêm trọng, tăng sát thương 60 - 410 (dựa trên cấp độ) trong vòng 5 giây.
- Smite (đi rừng): sử dụng Smite nếu Jax đang chơi ở vị trí đi rừng. Phép bổ trợ này được sử dụng để làm cạn kiệt HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp bạn farm rừng dễ dàng hơn.

Có 2 loại Smite là: Challenging Smite giúp giảm sát thương nhận vào từ mục tiêu và Chilling Smite giúp làm chậm mục tiêu.

build do jax trong lien minh toc chien

- Flash (tốc biến): phép bổ trợ này phù hợp với hầu hết các tướng trong Tốc Chiến, sử dụng để truy đuổi hoặc khi bạn đang cố gắng thoát khỏi kẻ thù. Chỉ có điều thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

4. Combo kỹ năng của Jax

So với các tướng khác trong Tốc Chiến, Jax có lối chơi khá đơn giản, nhưng được trang bị bộ kỹ năng khá cơ động.

Combo kỹ năng cơ bản của Jax: Leap Strike (1) => Counter Strike (3) => Empower (2)

xay dung tuong jax trong lien minh toc chien

5. Cách chơi Jax trong Tốc Chiến

- Nếu đối thủ của bạn đang cố gắng trốn thoát, sử dụng chiêu 3 Counter Strike để làm choáng và chiêu 1 Leap Strike để đuổi theo đối thủ.

cach build tuong jax trong lien minh toc chien

- Nếu đang trong những pha giao tranh nguy hiểm, sử dụng chiêu 1 Leap Strike để chạy thoát khỏi kẻ thù.
- Ngoài ra khi ở giai đoạn đầu trận bạn cũng không cần phải quá áp đảo.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-jax-trong-lien-minh-toc-chien-61561n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến giúp bạn lên đồ đúng cách và có thể gánh team tốt hơn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach build do jax trong lien minh toc chien

, Cách lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến, Xây dựng đồ tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi LOL sever Hàn

  Game Liên Minh Huyền Thoại được biết là nơi tập trung các cao thủ hàng đầu thế giới, nhưng làm thế nào để có thể tải và chơi LOL sever Hàn bây giờ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 • Kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt ?

  Riot đã chính thức tiết lộ vị tướng thứ 154 của Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Viego - Hắc Diệt Đế Vương. Vậy bộ kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau

 • Sửa lỗi thiết bị không tương thích Liên Minh Tốc Chiến trong Google Play Store

  Lỗi thiết bị không tương thích Liên Minh Tốc Chiến trong Google Play Store thường xảy ra khi thiết bị di động của bạn không đáp ứng được yêu cầu cấu hình để chơi LMTC. Nhưng nếu smartphone đủ điều kiện mà lỗi vẫn xảy ra thì sao? Bạn nên thử áp dụng cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Tả cái bàn học

  Một trong số những đồ vật gắn bó thân thiết với các em học sinh phải kể đến là chiếc bàn học, cùng tả cái bàn học để tìm hiểu về đặc điểm chiếc bàn học và rèn luyện thêm kĩ năng viết văn tả đồ vật cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá