Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, ... cho tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Tướng Alistar trong Tốc Chiến có khả năng phòng thủ mạnh cũng như kỹ năng CC để giữ chân mục tiêu hiệu quả. Tướng này thường được chơi ở đường trên, đường Baron trong Tốc Chiến.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien

Cách lên đồ cho Alistar hiệu quả nhất

Mục Lục bài viết:

I. Cách lên đồ cho tướng Alistar trong Tốc Chiến.
II. Bảng ngọc cho Alistar trong Tốc Chiến.
III. Phép bổ trợ cho Alistar trong Tốc Chiến .
IV. Combo kỹ năng cho Alistar trong Tốc Chiến.
V. Cách chơi Alistar trong Tốc Chiến .

Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Alistar trong Tốc Chiến

1. Winter's Approach
Winter's Approach mang đến cho Alistar thêm giáp bằng 1% Mana tối đa và hồi 15% Mana đã mất, tích nước mắt sau 4 giây, tối đa 3 lần cộng dồn.

Với mỗi đòn tấn công cơ bản, người chơi sẽ nhận được tối đa 8 Mana (tối đa 700 Mana). Khi đạt đến mức 700 Mana, Winter's Approach sẽ được nâng cấp thành Fimbulwinter.

2. Mercury Treads
Với giày cho Alistar, bạn có thể lên đồ Mercury Treads để gia tăng kháng phép cũng như giảm thời gian CC (Crowd Control) xuống 30%.

3. Protector's Vow
Vì Alistar được chơi ở vị trí tướng Hỗ trợ Tốc Chiến nên cần vật phẩm hỗ trợ bảo vệ Carry trong những tình huống khẩn cấp.

Bằng cách trang bị Protector's Vow cho Alistar, đồng minh ở gần vị trí nhất sẽ nhận được 125 lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây khi nhận sát thương từ đối thủ, quái vật hoặc tháp pháo. Ngoài ra vật phẩm này mang đến cho Alistar thêm 40 Giáp, giảm 10% thời gian hồi chiêu và 350 HP.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien 2


Ngoài cách lên đồ cho Alistar người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.
Xem thêm: Cách build đồ Janna trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách build đồ Varus trong Liên Minh Tốc Chiến.

4. Zeke's Convergence (tụ bão Zeke)
Vật phẩm này giúp Alistar có khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu xung quanh 20% sau khi sử dụng chiêu cuối, gia tăng 30% sát thương cho các đòn tấn công cơ bản cũng như hiệu ứng đốt cháy.

5. Randuin's Omen (khiên băng Randuin)
Các tướng Xạ thủ trong Tốc Chiến có thể trở nên "bất bại" khi được tốc độ tấn công cao. Để có thể hạ các tướng này, bạn nên trang bị Randuin's Omen (khiên băng Randuin) cho Alistar để giảm 15% các sát thương chí mạng và tốc độ tấn công của đối thủ.

6. Thornmail (giáp gai)
Để lên đồ cho Alistar mạnh hơn xạ thủ của đối phương, bạn có thể lựa chọn Thornmail (giáp gai). Vật phẩm này mang đến cho Alistar thêm 75 Giáp và 200 HP.

Về Nội tại, Thornmail có thể gây ra Vết thương sâu (Grievous Wounds) (giảm hồi máu) cho các mục tiêu nhận sát thương từ đón tấn công cơ bản của Alistar

[Upgrade Mercury Treads: Gargoyle Enchant]

Để nâng cấp giày cho Alistar, bạn có thể lựa chọn Gargoyle Enchant, để nhận thêm tối đa 40% HP đồng thời giảm 60% sát thương nhận vào trong 4 giây sau khi kích hoạt vật phẩm. Trong trường hợp nếu có 3 kẻ thù trở lên ở gần đó, vật phẩm này có thể tăng tối đa 100% HP cho Alistar.

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

II. Cộng bảng ngọc cho Alistar trong Tốc Chiến

1. Aftershock (dư chấn)

Với điểm ngọc chính cho Alistar, bạn có thể lựa chọn Aftershock (dư chấn) giúp gia tăng Giáp và kháng phép cho Alistar sau khi gây hiệu ứng CC lên mục tiêu.

Sau khi hết Giáp và kháng phép bổ sung, Aftershock sẽ tạo vụ nổ gây sát thương 12 - 110 (tùy theo cấp độ người chơi) lên các mục tiêu xung quanh.

2. Weakness

Nội tại mà Weakness mang lại giúp gia tăng sát thương lên kẻ thù, làm choáng hoặc giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien 3

3. Conditioning
Ngọc này mang đến cho Alistar 8 Giáp và kháng phép sau 5 phút trong trận đấu.

4. Pack Hunter
Cuối cùng, ngọc này gia tăng 2% tốc độ di chuyển cho Alistar khi ở gần đồng minh. Ngoài ra Alistar và mỗi đồng minh duy nhất tham gia, hạ gục được tướng đối thủ sẽ nhận được 50 vàng.

III. Thêm phép bổ trợ cho Alistar trong Tốc Chiến

1. Ignite (thiêu đốt)
Ignite có lợi rất nhiều cho Alistar trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ đã cạn kiệt, phép bổ trợ gây 60 - 410 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây, đủ để kết liễu mục tiêu.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien 4

2. Flash (tốc biến)
Sử dụng phép bổ trợ này khi truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi đối thủ. Thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này tương đối dài, 150 giây.

IV. Combo kỹ năng cho Alistar trong Tốc Chiến

- Nội tại - Tiếng Gầm Chiến Thắng: Alistar cộng dồn tiếng gầm bằng cách làm choáng hoặc đẩy lùi tướng địch hoặc khi có kẻ địch gần đó chết. Khi đầy cộng dồn, Alista hồi máu cho mình và tất cả tướng đồng minh đứng cạnh đó
- Skill 1: Nghiền Nát: Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch gần đó và hất chúng lên không
- Skill 2: Bò Húc: Alistar húc mục tiêu hất văng nạn nhân đi và gây sát thương lên mục tiêu đó. Nó cũng có thể chọn trụ làm mục tiêu để gây sát thương.
- Skill 3: Giày Xéo: Các đơn vị đứng trong vòng bị giày xéo sẽ bị gây một lượng sát thương nhỏ, kích hoạt chiêu giúp Alista có thể đi xuyên lính, nạp đủ cộng dồn đòn đánh tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu.
- Skill cuối: Bất Khuất: Alistar gầm lên một tiếng, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, và giảm 55% sát thương vật lý và phép gánh chịu trong 7 giây.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien 5

V. Cách sử dụng Combo Alistar trong Tốc Chiến

- Sử dụng chiêu 1 Pulverize trong thời gian dùng chiêu 2 Headbutt để tiếp cập húc đối phương. (Cách combo này giúp bạn làm choáng đối phương tại chỗ mà không bị văng đi khi sử dụng mỗi chiêu 2 Headbutt)
- Chỉ sử dụng combo kỹ năng khi cần thiết, chẳng hạn khi mục tiêu ở gần bạn, chỉ cần sử dụng chiêu 1 Pulverize hoặc sử dụng chiêu 1 Pulverize để ngăn sát thủ của đối phương đến gần ADC.

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien 6

- Sử dụng chiêu 3 Use Trample khi ở gần đám đông để gây sát thương cho mục tiêu xung quanh và làm choáng 1 tướng địch.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-alistar-trong-lien-minh-toc-chien-61762n.aspx
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach build tuong alistar trong lien minh toc chien

, lên đồ tướng Alistar, lên đồ tướng Alistar Tốc Chiến hiệu quả,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá