Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Tryndamere chưa bao giờ là một tướng phổ biến được lựa chọn nhiều trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, anh ấy đặc biệt tuyệt vời khi nói đến việc leo rank khi có thể phá hủy tháp với sát thương lớn. Cũng rất khó để hạ gục Tryndamere vì chiêu Từ Chối Tử Thần (Ultimate) làm anh ấy trở nên bất khả chiến bại trong 5 giây. Để giúp bạn nắm rõ về vị trường này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Tryndamere cùng bảng ngọc, cách lên đồ trong Liên Minh Tốc Chiến.

cach build tuong tryndamere lien minh toc chien

Hướng dẫn chơi tướng Tryndamere Liên Minh Tốc Chiến

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách xây dựng tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

1.1. Blade of Ruined King - Gươm của Vua Vô Danh

Đối với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể chọn Blade of Ruined King. Vật phẩm này sẽ tăng 30% tốc độ tấn công và 30 AD cho Tryndamere. Gươm của Vua Vô Danh cũng hữu ích cho Tryndamere vì nó có một Nội Tại, giúp làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu bị dính 3 đòn đánh cơ bản của anh ta.

1.2. Gluttonous Graves - Giày Tham Lam

Đối với giày, Tryndamere cần một nguồn hút máu để mang lại cho anh ấy cơ hội chống lại kẻ thù như Xạ Thủ hoặc Sát Thủ. Vật phẩm hút máu này cũng sẽ giúp Tryndamere trụ vững trong giai đoạn đi đường, đặc biệt khi bạn đang đẩy lẻ.

cach build tuong tryndamere trong lien minh toc chien

1.3. Statikk Shiv - Dao Điện Statikk

Khi nói đến tốc độ tấn công và đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Vật phẩm này cũng hữu ích để dọn sạch đám lính nhờ sát thương phép mà nó cung cấp. Bên cạnh đó, nó cũng tăng 5% tốc độ di chuyển của Tryndamere, rất hữu ích để Tryndamere di chuyển nhanh hơn - nhằm truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn hiệu quả.

1.4. Infinity Edge - Vô Cực Kiếm

Trọng tâm chính của Tryndamere là tốc độ đánh, đòn đánh chí mạng và sát thương. Bằng cách mua Infinity Edge, Tryndamere sẽ hiệu quả hơn khi chống lại các mục tiêu yếu ớt như Xạ Thủ. Vật phẩm này tăng sát thương chí mạng của anh ta với thêm 60 sát thương vật lý và 25% cơ hội tấn công với đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên, vật phẩm này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mua được nó.

1.5. Phantom Dancer - Ma Vũ Song Kiếm

Là một Đấu sĩ dựa vào tốc độ tấn công và đòn đánh chí mạng, Phantom Dancer là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tryndamere. Tryndamere có một Nội tại, cung cấp Shield cho nhân vật khi chỉ số HP của anh ấy thấp hơn 35%.

1.6. Guardian Angel - Giáp Thiên Thần

Để khiến kẻ thù khó khăn hơn trong việc tìm cách giết bạn, bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần để đề phòng. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 giáp và 45 AD với Nội tại phục hồi.

Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% mana cơ bản. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu khá dài là 3 phút. Vì vậy nó rất thích hợp cho giai đoạn cuối game.

1.7. Nâng cấp Gluttonous Greaves thành Quicksilver Enchant

Đối với nâng cấp giày, bạn có thể chọn Khăn Giải Thuật. Vật phẩm này loạt bỏ hiệu ứng khống chế ngay lập tức. Hoàn hảo cho Tryndamere, người vốn đã thực sự nhanh nhẹn và Quicksilver Enchant khiến anh ấy càng không thể ngăn cản.

1.8 Trang bị khuyến cáo cho Tryndamere

- Trang bị cơ bản: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Statikk Shiv, Phantom Dancer, Death Dance và Teleport Enchant.

- Trang bị khi đối đầu với team có nhiều Xạ Thủ: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Black Cleaver, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere chống lại Xạ Thủ vì chúng cho phép Tryndamere nhanh chóng kết liễu bất kỳ Xạ Thủ nào).

- Trang bị khi đối đầu với team có nhiều Pháp Sư: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Maw of Malmortius, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere sống sót trước các tướng Pháp Sư).

- Trang bị khi đối đầu với team có nhiều Tank: Trinity Force, Gluttonous Greaves, Infinity Edge, Phantom Dancer, Deathdance, Mortal Reminder và Teleport Enchant.

2. Rune - Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

cach build tuong tryndamere trong lien minh toc chien 2

2.1. Conqueror - Chinh Phục

Là một Đấu Sĩ, Tryndamere cần có sát thương cao để nhanh chóng kết liễu mục tiêu. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho anh ấy. Nội tại của nó cho Tryndamere thêm 2 - 6 AD (dựa trên level), cộng dồn tới 5 lần, cho tối đa 10 - 30 AD (dựa trên level).

2.2. Brutal - Cuồng Nộ

Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Brutal để hỗ trợ các ngọc bổ trợ khác. Rune này cho Tryndamere thêm 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể chống chọi với những tướng Tank có lượng giáp cao như Garen.

2.3. Hunter - Titan - Thợ Săn Khổng Lồ

Mặc dù Tryndamere là tướng gây sát thương lớn, anh ấy vẫn cần HP để chống lại Xạ Thủ của đối phương. Do đó, Hunter - Titan sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là với 20 HP tối đa cộng thêm và 4% Tenacity (Kháng Hiệu Ứng) cho mỗi lần hạ gục tướng địch.

2.4. Mastermind - Chủ Mưu

Để tăng tốc giai đoạn đẩy lẻ, bạn có thể chọn ngọc Mastermind để gây thêm 10% sát thương thực lên các trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP sau khi phá hủy (hoặc hỗ trợ phá hủy) những mục tiêu này.

3. Spell - Phép bổ trợ cho Tryndamere

cach build tuong tryndamere trong lien minh toc chien 3

3.1. Ghost - Tăng Tốc

Ghost là phép bổ trợ tuyệt vời cho Tryndamere vì nó cho phép anh ấy truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Sau khi kích hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn, giảm xuống 25% tốc độ di chuyển trong 6 giây.

3.2. Flash - Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho bất kỳ tướng nào. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

4. Combo của Tryndamere

cach build tuong tryndamere trong lien minh toc chien 4

Vì Tryndamere là tướng Đấu Sĩ đẩy lẻ, anh ấy không quá phụ thuộc vào các đòn combo. Tuy nhiên, đây là một chuỗi các kỹ năng mà bạn có thể thử: Mocking Shout (2) > Spinning Slash (3) > Tấn công cơ bản.

5. Lối chơi của Tryndamere

cach build tuong tryndamere trong lien minh toc chien 5

- Sau khi thanh Phẫn nộ đầy, bạn sử dụng Bloodlust (1) để hồi máu, đồng thời tăng thêm sức mạnh cho anh ta trong giai đoạn đi đường.
- Nếu mục tiêu của bạn chạy trốn, sử dụng Ghost để truy đuổi, tiếp theo là Mocking Shout (2) và Spinning Slash (3).
- Không dùng Undying Rage (Ultimate) khi HP vẫn còn đầy hoặc đầy 1 nửa.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến. Với bảng ngọc và phép bổ trợ, trang bị và combo được gợi ý như trong bài viết, Tryndamere sẽ chiến đấu hiệu quả và cùng các tướng khác đưa bạn đến với chiến thắng vinh quang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-tryndamere-trong-lien-minh-toc-chien-61564n.aspx
Malphite cũng là vị tướng hùng mạnh trong LMHT Tốc Chiến, nếu yêu thích tướng này mà chưa biết cách build như thế nào, các bạn hãy tham khảm bài viết hướng dẫn xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến dưới đây.

Xem thêm: Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất
Từ khoá liên quan:

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

, cách xây dựng tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến, cach build tuong Tryndamere lien minh toc chien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới