Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến cũng là tướng Skirmisher thường chơi ở vị trí đường trên (Baron Lane) và được xem là một trong những đấu sĩ đáng sợ nhất ở vị trí này. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và cách xây dựng nhân vật Fiona trong Liên Minh Tốc Chiến.

Nhắc đến tướng đấu sĩ đỉnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, chắc hẳn người chơi đều nghĩ đến cái tên Fiora. Những tướng này thường được sử dụng bởi người chơi dày dạn kinh nghiệm do cơ chế phức tạp của nhân vật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chủ cơ chế của cô ấy bằng cách cùng Fiora chinh chiến thường xuyên. Và để giúp bạn lên tay cùng Fiora chinh phục đường trên trong game, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xây dựng nhân vật Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

cach xay dung nhan vat fiora trong lien minh toc chien

Xây dựng nhân vật Fiorra trong Liên Minh Tốc Chiến
 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến cho người mới
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách lên đồ cho Fiora

1.1. Trinity Force - Tam Hợp Kiếm

Vì Fiore là một tướng hung hãn đòi hỏi tốc độ giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển cao, bạn có thể muốn có được Trinity Force (Tam Hợp Kiếm) càng sớm càng tốt. Về tác dụng của nó, Trinity Force sẽ cho cô ấy thêm 200% sát thương vật lý (Tấn công cơ bản) sau khi sử dụng một kỹ năng. Trinity Force cũng bổ sung rất tốt cho skill lao tới (Lunge) của cô ấy.

cach xay dung nhan vat fiora lien minh toc chien

1.2. Mercurys Treads - Giày Thủy Ngân

Đối với giày, bạn có thể mua Mercurys Treads (Giày Thủy Ngân) cho Fiora. Với thực tế là Fiora có xu hướng yếu đi rất nhiều khi bị choáng, việc giảm 30% thời gian CC khi đi Giày Thủy Ngân sẽ giúp cô ấy rất nhiều để chạy trốn khỏi kẻ thù. Vật phẩm này cũng giúp cô ấy trở nên hung hãn hơn trước những tướng phụ thuộc nhiều vào CC.

1.3. Death's Dance - Vũ Điệu Tử Thần

Vì meta Xạ Thủ (Marksman) trong Liên Minh Tốc Chiến thiên về tốc độ tấn công và hút máu, bạn có thể sử dụng Death's Dance (Vũ Điệu Tử Thần) để đối đầu với chúng. Với hiệu ứng chảy máu của 30% sát thương gây ra trong 3 giây, Xạ Thủ phía địch sẽ bị bạn áp đảo.

Death's Dance cũng cung cấp 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời gian hồi chiêu, tất cả làm cho Fiora thậm chí còn trở nên chết chóc hơn.

1.4. Sterak's Gage - Móng vuốt Sterak

Vì bạn không thể tìm thấy Rìu Tiamat trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể thay thế bằng Sterak's Gage (Móng vuốt Sterak). Vật phẩm này giúp Fiora chịu đòn tốt hơn và khó bị giết hơn. Đối với nội tại, nó mang lại cho cô một lá chắn hấp thụ 75% HP cộng thêm khi HP của cô ấy giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

Và vật phẩm này chỉ có thể được sử dụng bởi tướng cận chiến. Do đó, đừng mong đợi trang bị Sterak's Gage (Móng vuốt Sterak) cho Xạ Thủ.

1.5. Blade of Ruined King - Gươm của Vua Vô Danh

Đối với vật phẩm tiếp theo cho Fiora, bạn có lẽ muốn có Blade of Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh). Vật phẩm này sẽ tăng thêm 30% tốc độ tấn công và 30 AD cho Fiora. Blade of Ruined King cũng rất hữu ích cho cô ấy vì nó có nội tại, làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu dính 3 đòn đánh cơ bản của vị tướng này.

1.6. Guardian Angel - Giáp Thiên Thần

Để tăng mức độ chịu đòn, bạn có thể chọn Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Vật phẩm này cung cấp 40 giáp và 45 AD và phục sinh tướng đã gục ngã.

Bạn cũng có thể phục hồi 50% HP và 30% mana tối đa. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu là 3 phút. Do đó, tốt hơn là có nó trong cuối trận đấu.

1.7. Nâng cấp Mercurys Treads: Quicksilver Enchant (Khăn Giải Thuật)

Để nâng cấp Giày Thủy Ngân, bạn có lẽ muốn chọn Quicksilver Enchant (Khăn Giải Thuật). Vật phẩm này có hiệu ứng kích hoạt có thể hóa giải chiêu khống chế ngay lập tức. Hoàn hảo cho Fiora, người dễ bị choáng, kỹ năng gốc rễ của tướng Hỗ Trợ ở đối phương.

Ngoài Fiora ra Taimienphi.vn còn có thêm bài viết hướng dẫn xây dựng các nhân vật game khác như Akali, Zed, Malphite,...
Xem thêm: Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.
Xem thêm: Cách xây dựng Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Rune - Ngọc bổ trợ

cach len do cho fiora trong lien minh toc chien

2.1. Đá Rune Conqueror

Fiora cần sát thương cao để kết liễu kẻ thù nhanh chóng. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho cô ấy. Nội tại của nó cho cho Fiora thêm 2-6 AD (dựa trên level), cộng dồn tối đa 5 lần cho thêm tối đa 10-30 AD (dựa trên level).

2.2. Đá Rune Triumph

Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Triumph để nhận thêm 10% HP sau khi hạ gục một tướng địch. Nó cũng tăng 3% sát thương lên những kẻ địch có HP dưới 35%.

2.3. Đá Rune Hunter - Titan

Trong khi Fiora là một tướng gây sát thương, cô ấy vẫn cần HP để duy trì phản kháng Xạ Thủ bên kẻ thù. Vì vậy, Hunter - Titan sẽ thực sự hữu ích, đặc biệt là nó cung cấp thêm tối đa 20 HP và 4% Tenacity (Kháng hiệu ứng) đối với mỗi mục tiêu bị hạ gục.

3. Spell - Phép bổ trợ

build do cho fiora trong lien minh huyen thoai toc chien

3.1. Flash - Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

3.2. Ignite - Thiêu Đốt

Ignite có lợi rất nhiều cho Fiora trong các trận đấu duel. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối phương thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu đốt mục tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây - kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng cố gắng thoát khỏi cuộc giao tranh.

4. Combo của Fiora

cach xay dung nhan vat fiora lien minh toc chien

Nói đến Combo của Fiora, cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư (Duelist's Dance). Nội tại này cho phép Fiora xác định điểm yếu (Vital) của tướng địch. Mỗi lần Fiora tấn công thành công một Vital, cô ấy sẽ gây thêm sát thương. Đây là combo của Fiora:

Đại Thách Đấu > Lao tới (1) > Nhất Kiếm Nhị Dụng (3) - Đánh tay 2x - Lao tới (1).

5. Lối chơi của Fiora

cach len do nhan vat fiora lien minh toc chien

- Luôn tấn công vào điểm yếu của kẻ thù với skill lao tới (1).
- Đừng hoảng sợ nếu bạn không thể đánh trúng điểm yếu của mục tiêu.
- Sử dụng kỹ năng Riposte để ngăn chặn khả năng làm choáng của kẻ thù, đồng thời phản lại khả năng gây choáng cho mục tiêu.

Link tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iPhone

Trên đây là cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất. Với những thông tin về cách lên đồ cho Fiora được chia sẻ ở trên, nữ kiếm sư Fiora sẽ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ và làm chủ vị trí đường trên trong mọi cuộc chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-nhan-vat-fiora-lien-minh-toc-chien-61178n.aspx
Ngoài ra để leo rank nhanh và dễ dàng hơn trong LMHT Tốc Chiến, bạn cũng đừng nên bở lỡ bài hướng dẫn chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

cach xay dung nhan vat Fiora trong lien minh toc chien

, cách build đồ Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến, Hướng dẫn lên đồ Fiora,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi trên điện thoại, chúng ta có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks, với cách này, bạn sẽ được chơi LMHT Tốc Chiến trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động và nhất là không lo hết pin như trên điện thoại.

 • Cách tải Riot Client LOL, cài LMHT trên máy tính PC & MAC

  Garena LOL chính thức trở thành Riot Client LOL sau khi quyết định chuyển nhượng quyền phát hành từ Garena sang Riot Games vào ngày 6/1/2023. Người chơi có thể tải Riot Client LOL trực tiếp từ trang chủ chính thức của Riot Games hoặc thông qua trang Taimienphi.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.