Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Dạo gần đây có rất nhiều game thủ gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn thắc mắc mình chơi Liên Minh huyền thoại thường xuyên bị màn hình đen khi đang đăng nhập hoặc đang chơi, cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải thoát ra và tiến hành cài đặt lại Liên Minh huyền thoại, vậy làm sao để sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh huyền thoại này, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại xảy ra không phải hiếm hiện nay, cụ thể sẽ có một số game thủ để chế độ cửa sổ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sau đó đột ngột chỉnh full màn hình, điều này khiến game không hiển thị được hình ảnh và dẫn tới lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

cach sua loi man hinh den khi choi lol

Cách sửa lỗi màn hình đen LOL 2021

Và còn nhiều lý do khác nữa chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này giúp bạn sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, khiến bạn không gần gỡ Liên Minh Huyền Thoại mỗi khi bị lỗi này nữa, vì việc gỡ Liên Minh Huyền Thoại rất mất thời gian và không phải là giải pháp hay khi cài đặt lại game.


Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Như đã nói ở trên đa phần lỗi là do người chơi đang ở chế độ cửa sổ sau đó chuyển sang chế độ full màn hình bằng phím Alt + Enter.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 2

Bước 2: Bấm Ecs để vào chế độ setting, hãy nhớ có một số màn hình không được phép chơi full màn hình do chưa được hỗ trợ nên bạn chỉ có thể chọ chế độ cửa sổ hoặc không viền.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 3

Bước 3: Ngoài ra có một số trường hợp khác do bạn cài driver vga chưa chính xác, dẫn đến chỉnh độ phân giải không phù hợp với màn hình của mình khiến Liên Minh Huyền Thoại bị màn hình đen.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 4

Bước 4: Trong một số trường hợp bạn có thể phục hồi lại mặc định, nhưng một số bị màn hình đen thì không thể thấy các bước trên để khôi phục cài đặt.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 5

Bước 5: Để tiến hành việc sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại trong trường hợp bạn không thể sửa trong game, bạn có thể tìm đến địa chỉ game click chuột phải và chọn Open File Location.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 6

Bước 6: Trong Thư mục bạn vào, tiếp tục truy cập vào đường dẫn "\GameData\Apps\LoLLCUVN\Game\DATA\CFG\defaults" sẽ nhìn thấy file game.cfg, click chuột phải tiếp tục chọn open with.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 7

Bước 7: Lựa chọn mở bằng Notepad.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 8

Bước 8: Khi mở ra bạn sẽ thấy có giá trị UserSetResolution = 1, hãy chuyển nó bằng 0. Trong trường hợp bạn không thấy có giá trị nào tên như vậy, bạn có thể tự ghi vào.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 9

Bước 9: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có 2 dòng là Height và Width chỉnh độ phân giải màn hình, bạn đặt chúng về chế độ bình thường là Height =768 và Width là 1280 hoặc 1366 nhé.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 10

Bước 10: Công việc còn lại là click vào File và lựa chọn Save.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 11

Bước 11: Vào lại game, bạn sẽ thấy game trở lại bình thường và tạm thời bạn đã sửa lỗi màn hình đen khi chơi Lol rồi đó.

cach sua loi man hinh den khi choi lien minh huyen thoai lol 12

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, với việc sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn có thể tham gi vào lại các trận đấu, và đừng quên tham gia quay Gas nhé, cứ mỗi 8 tiếng bạn quay Gas một lần để đem về cho mình những phần thưởng quý báu nhất nhé.

Còn với những ai mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì nên làm quen với các phím tắt Lol trước đi, sử dụng thành tạo các Phím tắt Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn sớm vào chơi rank cùng mọi người.

Nếu bạn muốn phát trực  tiếp liên minh huyền thoại lên Facebook để chia sẻ kinh nghiệm chơi của mình cho bạn bè, tham khảo cách phát trực tiếp liên minh trên Facebook mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách live stream LOL

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-den-khi-choi-lien-minh-huyen-thoai-lol-22356n.aspx
Lỗi màn hình đen không chỉ xảy ra khi bạn chơi Lol mà còn xảy ra khi bạn chơi game Đột kích, CF, nếu gặp lỗi màn hình đen, bạn tham khảo Cách sửa lỗi màn hình chơi Đột Kích, CF tại đây

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 43 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi DirectX trong Liên minh huyền thoại (LoL), đây là cách sửa lỗi
Cách sửa lỗi Tải Game Liên Minh Huyền Thoại
Sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL
Cách sửa lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại
Cách sửa lỗi LOL Garena làm Windows 10 không chạy được
Từ khoá liên quan:

loi man hinh den lien minh huyen thoai

, loi man hinh den lol, man hinh den khi choi game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến, biểu tượng cảm xúc.

 • Đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT

  Chiến Thần Giáng Sinh là một trong những sự kiện mới nhất của Liên Minh huyền thoại, tại đây game thủ tham gia sự kiện trả lời đúng các câu hỏi nhận ngay các phần quà đặc biệt, Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là toàn bộ đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT đầy đủ nhất.

 • Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại

  Cách xem rank Liên Minh huyền thoại bằng LMSS giúp người chơi nắm bắt được bậc rank, tướng tủ hoặc tướng hay sử dụng trong các trận đấu để có thể cấm các vị tướng đó đi. Cách xem rank và lịch sử LOL rất đơn giản bạn có

 • Cách nhập Code Roblox Nok Piece

  Nếu là một fan của manga One Piece, thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Roblox Nok Piece trên nền tảng Roblox, khi được phát triển dựa trên các nhân vật trong manga này. Và để có thể gia tăng số Beli trong tài khoản của mình nhanh nhất, sử dụng Code Roblox Nok Piece là một cách cực hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá