Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Maestro là một lỗi có liên quan đến việc kết nối máy chủ trong quá trình chơi Liên Minh huyền thoại. Để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh huyền thoại không khó nhưng có nhiều phương pháp khác nhau cũng như thời gian xử lý nhanh chậm hoàn toàn khác nhau.

Như đã nói ở đầu bài để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều phương pháp khách nhau. Bởi các cách sửa lỗi trong lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc có hiệu quả với nhiều trường hợp khác nhau và bạn đọc buộc lòng phải áp dụng các trường hợp đó nếu như trong cách hiện tại bạn áp dụng vào không hiệu quả. Đó gồm là những cách gì để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi dưới đây.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai

Lỗi Maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nội dung bài viết:
1. Tắt Firewall trên máy tính.
2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5.
3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất.
4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

 

Hướng dẫn sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

1. Tắt Firewall trên máy tính.

Một trong những vấn đề gặp phải lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đó chính là do kết nôi bị chặn. Vì một nguyên nhân nào đó, có thể do người dùng vô tình kích hoạt firewall lên dẫn đến maestro xảy ra. Hãy thử tắt firewall với cách thức đơn giản nhất dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Control để truy cập vào công cụ Control Panel.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 2

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn phần System and Security có trong Control Panel.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 3

Bước 3: Tiếp đó bạn nhìn xuống phần Windows Defender Firewall sẽ có một mục là Check firewall status, nhấn vào để kích hoạt trạng thái tường lửa.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 4

Bước 4: Vào trong bên giao diện của Firewall, để kiểm tra tưởng lửa bật hay tắt hãy nhấn vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 5

Bước 5: Cuối cùng hãy tắt cả 2 phần rồi xác nhận OK đi nhé, sau đó kiểm tra lại để xem lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại còn hay mất.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 6

2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5.

Net FrameWork 3.5 là thứ không thể thiếu trên máy tính hiện nay đặc biệt khi bạn cần cho một số phần mềm, game nhất định. Lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại rất có thể cũng là do nguyên nhân máy thiếu Net FrameWork 3.5. Và để cài Net FrameWork 3.5 chúng ta chỉ cần tải theo link tại đây.

=> Link tải NET Framework 3.5 cho Windows

3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất.

Cũng giống như Net FrameWork 3.5, DirectX là thành phần không thể thiếu được cho máy tính nếu chúng ta muốn chơi game bởi trong đó nó có rất nhiều thư viện cần thiết. Cập nhật những phiên bản DirectX mới nhất không chỉ giúp sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại mà còn cho các tựa game về sau khi bạn chơi trên máy tính.

- Tải DirectX 9 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 10 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 11 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 12 cho máy tại đây.

4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

sua loi maestro khi choi lien minh huyen thoai 7

Trường hợp xấu nhất sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chính là cài đặt lại tựa game này nếu như cả 3 cách trên không áp dụng được cho bạn. Đôi khi nguyên nhân lỗi lại do chính phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của bạn có vấn đề. Vậy tại sao không thử tải về, hơn nữa tốc độ mạng hiện nay cũng nhanh hơn trước rất nhiều nên việc tải game về sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

- Tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính tại đây.

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại PC

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, tốt hơn hết hãy chỉ dừng lại ở cách thứ 3 thôi bởi nó tốt cho máy tính của bạn cũng như các tựa game sau này. Lỗi không quá khó nhưng lại mất công để fix cũng như ảnh hưởng trải nghiệm của bạn với game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài các lỗi liên quan đến kết nối sthif vấn đề giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại cũng rất quan trọng với game thủ. Vậy làm thế nào để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại khi chơi, khi mà bạn không có một đường truyền khỏe mạnh ? Tham khảo các bài viết trên Taimienphi.vn để nhận được câu trả lời ưng ý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-maestro-khi-choi-lien-minh-huyen-thoai-54751n.aspx
Liên Minh Huyền Thoại mobile sắp ra rồi đấy bạn biết chưa, đã có thông tin chi tiết về danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại mobile mà bạn đọc có thể xem ngay tại đây và cùng chuẩn bị cho siêu bom tấn này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL
Cách sửa lỗi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol
Cách sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Từ khoá liên quan:

loi maestro khi choi lien minh huyen thoai

, cach khac phuc loi maestro lien minh, sua loi maestro trong lol,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới