Sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL

Liên Minh Huyền Thoại đang là trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay không chỉ ở Viêt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên sau phiên bản cập nhật 7.9, taimienphi.vn đã nhận được một số phản ảnh về việc xảy ra lỗi DirectX khi bật game.

Lỗi DirectX cụ thể là khi bật game Liên Minh Huyền Thoại lên sẽ bị thoát đột ngột sau đó sẽ hiện lên thông báo như sau:

sua loi directx trong lien minh huyen thoai

Khi gặp lỗi này, game thủ sẽ không thể chơi game Liên Minh Huyền Thoại được nữa, việc cần làm để có thể chơi Liên Minh Huyền thoại được là bạn cần sửa lỗi DirectX theo các bước dưới đây

SỬA LỖI DIRECTX TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Lỗi này đang được khắc phục và sẽ được đưa ra bản sửa lỗi sớm nhất có thể. Trong thời gian đó, các bạn có thể tạm thời khác phục bằng cách sau:

Bước 1: Từ giao diện sử dụng máy tính, các bạn truy cập vào thư mục chứa game theo đường dẫn \LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Config\.

Bước 2: Mở file game.cfg bằng phần mềm Notepad.

Bước 3: Tìm tới đoạn văn bản có tên “WindowMode=0” và sửa thành “WindowMode=1” để chuyển sang chế độ cửa sổ, lưu lại cài đặt.

Bước 4: Đăng nhập vào game để kiểm tra, khi đã vào được trong game các bạn có thể chuyển độ phân giải màn hình sang chế độ hình ảnh đầy đủ để chơi.

Hiện tại đã có bản vá sửa lỗi này, các bạn click vào linh tương ứng để tải bản sửa lỗi về nhé.

- Liên Minh Huyền Thoại 7.9 Client cũ
- Liên Minh Huyền Thoại 7.9 Client mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-directx-trong-lien-minh-huyen-thoai-24752n.aspx
Hi vọng bài viết trên sẽ giải quyết được lỗi này và giúp bạn tiếp tục trải nghiệm tựa game yêu thích của mình Liên Minh Huyền Thoại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, dạo gần đây có khá nhiều game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên gặp lỗi màn hình đen khi đang đăng nhập hoặc đang chơi, cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải thoát ra và tiến hành cài đặt lại Liên Minh huyền thoại. Để sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh huyền thoại này cũng khá dễ dàng, bạn đọc chỉ cần thực hiện theo đầy đủ hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi chơi liên minh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc các bạn thành công.  

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại

, lỗi DirectX trong lol,

SOFT LIÊN QUAN
  • DirectX Happy Uninstall

    Sao lưu, khôi phục DirectX

    DirectX Happy Uninstall là tiện ích giúp người dùng quản lý các Microsoft DirectX (là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng xử lí các nhiệm vụ liên quan đến trò chơi, video…trên nền tảng Microsoft) từ việc gỡ bỏ c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá