Phím tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game LOL

Phim tắt game Liên Minh Huyền Thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể thao tác được nhanh hơn khi sử dụng kỹ năng, mở cửa hàng, chat,... Với các thao tác nhanh hơn bạn sẽ có thời gian để quan sát đối phương giành lợi thế trong giao tranh. Dưới đây là tổng hợp các phím tắt hay dùng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là tựa game được Garena phát hành. Bạn cần phải cài đặt Garena Plus mới có thể chơi được Liên minh huyền thoại. Không chỉ có LOL, trên Garena Plus còn tích hợp nhiều tựa game như FIFA Online 3, Chiến cơ huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại ... được rất nhiều người chơi.

phim tat lien minh huyen thoai

Tổng hợp phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại


Phím tắt liên minh huyền thoại, short key LOL:

1. Phím tắt Liên Minh Huyền Thoại hay dùng:

- Phím 1/2/3/4/5/6: Dùng Item theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Thứ tự của item sẽ như sau: 1-2-3, 4-5-6. (Điều kiện là các item 1, 2, 3, 4, 5, 6 phải có chế độ kích hoạt riêng)
- Phím Q/W/E/R: Dùng kỹ năng/Skill của tướng.
- Phím A: Tấn công bất cứ quái vật nào khi chỉ chuột vào + Di chuyển tới vị trí trỏ chuột khi chúng ta click. VD khi click ra khoảng đất trống thì tướng sẽ di chuyển đến đúng vị trí đất trống đó.
- Phím S: Tướng sẽ đứng yên, kể cả khi đối thủ ở trong tầm hoạt động.
- Phím Tab: Mở bảng điểm thi đấu, để xem chỉ số kill, các vũ khí nâng cấp mà đối thủ đang sử dụng (các điểm/chỉ số thành tích của 2 team).
- Phím Esc: Bật bảng chọn Menu cài đặt.

phim tat game lien minh huyen thoai

2. Một số phím tắt Liên Minh Huyền Thoại khác:

- Phím tắt X: Hiện trỏ chuột tấn công.
- Tổ hợp phím Alt + Q/W/E/R: Sử dụng chiêu lên bản thân nếu nó là Spell như hồi máu, tăng tốc độ tấn công...
- Tổ hợp phím Shift+Q/W/E/R/D/F: Dùng lệnh nhanh.
- Tổ hợp phím Ctrl + Q/W/E/R: Tự động nâng cấp kỹ năng/Skill (chỉ áp dụng khi lên Level).
- Phím D: Summoner spell 1.
- Phím F: Summoner spell 2.
- Phím H: Giữ nút H sẽ dừng mọi hoạt động.
- Phím tắt B hoặc 7: Quay về base/nhà.
- Phím Z: Mở lại cửa sổ chat.
- Phím Arrow Keys: Cuộn màn hình.
- Phím C: Xem các thông tin của tướng như: Máu, nội năng, xuyên giáp, chí mạng...
- Phím P: Mở cửa sổ shop đồ để xem trước trang bị.
- Phím G: Bật tắt trỏ chuột để ping.

tong hop phim tat trong lien minh huyen thoai

- Phím Y: Khóa hoặc mở khóa Camera để có thể xem toàn bộ bản đồ..
- Phím Spacebar (Phím cách): Màn hình sẽ chuyển về trung tâm của tướng.
- Phím L: Hiển thị thanh máu của quái vật, có thể chuyển đổi qua lại giữa 4 chế độ hiển thị là: Hiển thị tất cả máu quái vật, chỉ hiển thị máu quái vật của đối phương, không hiển thị máu quái vật và không bao giờ hiển thị máu quái vật ngay cả khi di chuột lên quái vật.
- Tổ hợp phím Shift + L: Ẩn hoặc hiện thanh máu trên bản đồ.
- Tổ hợp phím Shift + K: Ẩn hoặc hiện tên tướng (tên phía trên đầu của tướng).
- Tổ hợp phím Ctrl + F: Xem Ping và FPS của game hiện tại.
- Tổ hợp phím Alt + nhấn chuột trái: Ping tại một điểm.
- Tổ hợp phím Alt + nhấn chuột phải: Điều khiển các clone như Tibbers, bóng Shaco, LeBlanc, Morderkaiser.
- Phím F1: Chọn bản thân.
- Phím F2/F3/F4/F5: Chọn đồng đội từ 1 đến 4.
- Phím F12 hoặc Print Screen: Chụp ảnh màn hình.

phim tat lien minh huyen thoai lol

Trên đây là tất cả các phím tắt LOL mà bạn nên nhớ. Hãy sử dụng hợp lý những phím tắt này, bạn sẽ là cao thủ Liên minh huyền thoại đấy.

Để nhận được những vật phẩm trong LOL mà không cần Online game, Garena cũng đã hỗ trợ phần mềm Gas giúp người chơi quay thưởng mỗi ngày. Nếu may mắn, khi quay Gas bạn còn nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị trong LOL như Tướng, vật phẩm nâng cấp ... Khi đã online game, người chơi có thể thao tác nhanh nhất với những phím tắt trong Liên minh huyền thoại. Học những phím tắt LOL cơ bản sau đây để chơi game dễ hơn nhé.

Là một Fan của LOL, bạn cũng nên sử dụng Sticker của Liên minh huyền thoại mọi lúc, kể cả trên Facebook. Những Sticker Liên minh huyền thoại trên Facebook sẽ làm bạn bè, những đồng đội LOL của bạn thấy bất ngờ đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-lien-minh-huyen-thoai-short-key-lol-7812n.aspx
Trên đây là các phím tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key LOL bao gồm cả các phím tắt hay dùng và các phím tắt chức năng khác của game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hay dùng phím tắt nào nhất? Hãy để lại bình luận cuối bài để cùng tham gia thảo luận các phím tắt của LOL nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách Stream LOL tại đây để phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

phim tat lien minh huyen thoai

, phim tat lol, shorkey lol,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop

  League of Legends Wild Rift - Hay còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA được Riot Games phát triển dành riêng cho Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop, điều khiển bằng bàn phím và chuột thi triển kỹ năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc

 • Đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT

  Chiến Thần Giáng Sinh là một trong những sự kiện mới nhất của Liên Minh huyền thoại, tại đây game thủ tham gia sự kiện trả lời đúng các câu hỏi nhận ngay các phần quà đặc biệt, Giáng Sinh vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là toàn bộ đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT đầy đủ nhất.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá