Top 5 bộ đôi đường dưới siêu mạnh để leo rank LMHT 9.17

Phiên bản 9.17 của Liên Minh huyền thoại, LMHT chính thức được cập nhật trên toàn bộ máy chủ khu vực với hàng loại thay đổi sức mạnh của các vị tướng. Trong đó, các vị tướng chuyên được lựa chọn để đi đường dưới cũng bị thay đổi khá nhiều.

Sau đây Taimienphi mang đến cho bạn đọc Top 5 bộ đôi đường dưới Lmht 9.17 siêu mạnh chuyên dùng để leo rank, giúp bạn có thêm những sự lựa chọn trong những trận đấu sắp tới.

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17

5 bộ đôi đường dưới Liên Minh Huyền Thoại 9.17

Top 5 bộ đôi đường dưới siêu mạnh để leo rank LMHT 9.17

1. Draven và Pyke
Ở vị trí số một trong bản xếp hạng những bộ đôi đường dưới siêu mạnh của LMHT 9.17 vẫn phải kể đến đó là Draven and Pyke. Trong phiên bản mới của trò chơi thì cặp đôi này không bị điều chỉnh và vì thế chúng vẫn là lựa chọn số một của những người chơi chuyên dùng để đi đường dưới. Để sử dụng Draven hiệu quả thì bạn cần mất rất nhiều thời gian, nhưng nếu có thể sử dụng tốt thì việc kết hợp với Pyke sẽ khiến chúng trở thành bộ đôi quái dị.

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17 2

2. Rakan và Xayah
Sinh ra để dành cho nhau, Rakan và Xayah là hai vị tướng có khả năng hỗ trợ chiến đâu cho nhau cực tốt. Thời điểm ban đầu bộ đôi thường sử dụng kỹ năng W của mình để không chế và dồn lượng sát thương lên người đối phương, từ từ lần át những cuộc giao tranh tiếp đố, tận dụng tối đa khả năng hỗ trợ của Rakan và sát thương đến từ Xayah.

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17 3

3. Caitlyn và Morgana
Có thể nói Morgana và Caitlyn là cặp đôi có nhiều hiệu ứng CC nhất hiện nay trong trò chơi, với những cái bẫy mà Caitlyn đặt ra sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Và thiên thần sa ngã Morgana kết thúc đối phương trong chớp mắt bằng những đòn tấn công kỹ năng từ chiêu Q của cô ta.

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17 4

4. Alistar và Vayne
Bạn đã có một vị tướng Hyper Carry cực kỳ mạnh mẽ với nhiều stun và các kỹ năng định vị, bạn còn muốn gì hơn ngoài làn đường này ? Một khi bộ đôi Alistar và Vayne đạt cấp độ 2 (tức là level 2), họ có thể tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác, nếu gặp bộ đôi thì bạn phải thật cẩn thận nếu như không muốn đếm số nhiều lần.

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17 5

5. Lulu và Kog'Maw
Đây là một bộ đôi có tỉ lệ chiến thắng ở late game cao nếu sống sót trong những giai đoạn của trận đấu, khi Lulu mang đến cho Kog'Maw khả năng sống sót và tốc độ tấn công mà anh ta cần để gây sát thương hiệu quả hơn. Thật không may, bộ đôi này rất dễ bị gank và khả năng sống sót vào thời điểm đó rất thấp, hãy cẩn thận khi sử dụng chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-bo-doi-duong-duoi-sieu-manh-de-leo-rank-lmht-9-17-52531n.aspx
top 5 bo doi duong duoi sieu manh de leo rank lmht 9 17 6

Như vậy bạn và Taimienphi vừa điểm mặt qua top 5 bộ đôi đường dưới siêu mạnh có trong LMHT 9.17 dùng để leo rank rồi đấy, nếu đang tìm kiếm một bố đôi để áp đảo đối phương thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Rakan và Xayah, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.17 có rất nhiều thay đổi, tập trung chủ yếu vào việc làm lại Aurelion Sol và Kayle để chúng được lựa chọn nhiều hơn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

top 5 bo doi duong duoi sieu manh de lao rank LMHT 9.17

, tuong duong duoi lol ban 9.17, cac tuong duong duoi LMHT 9.17 chuyen dung leo rank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới