Top 6 đội hình DTCL 11.11

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 6 đội hình DTCL 11.11, Build những đội hình này và bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn trong những cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.11.

Bản cập nhật DTCL 11.11 vừa ra mắt đã khuếch đại sức mạnh của những tướng bị đánh giá thấp trước đây và giảm sức mạnh của một số vị tướng quá lấn át, cũng như thay đổi cân bằng về hệ tộc và trang bị. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến meta hiện tại của DTCL mùa 5. Vậy đâu là Top 6 đội hình DTCL 11.11 đỉnh nhất hiện nay? Câu trả lời đã được giải đáp ngay bên dưới.

Top doi hinh Dau truong chan ly

Top 6 đội hình Đấu trường chân lý


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Karma Thần Sứ.
2. Cách 2: Đội hình Jax Chiến Binh.
3. Đội hình Ma Sứ Cung Thủ.
4. Đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ.
5. Đội hình Kayle làm chủ lực.
6. Đội hình Ác Quỷ với các tướng 5 vàng.


Top 6 đội hình DTCL 11.11

Taimienphi.vn sắp xếp top 6 đội hình DTCL 11.11 với thứ tự từ thấp đến cao theo mức độ khó trong việc build.


1. Đội hình Karma Thần Sứ

Khi giảm máu xuống dưới mức 50%, Thần Sứ nhanh chóng hồi máu dựa trên máu tối đa và tăng 10% sát thương cho các Thần Sứ khác. Đây là đội hình tiêu chuẩn, do đó, bạn hãy tiết kiệm vàng để tăng level hơn là roll các tướng 3 sao.

top 6 doi hinh dtcl 11 11

Đưa Thần Sứ lên hàng trước với vai trò là tank để tăng sát thương cho tuyến sau, đặc biệt là Karma. Sử dụng Karma làm carry chính và tập trung vào việc trang bị các vật phẩm cho vị tướng này. Nếu bạn trang bị Mũ Nguyền Rủa Rabadon (Rabadon's Cursed Deathcap) cho Karma, bạn sẽ cần bảo vệ cô ấy tốt nhất có thể vì Karma có thêm sức mạnh kỹ năng nhưng giảm 20% máu tối đa. Sau khi lên đồ cho Karma, bạn hãy trang bị vật phẩm phù hợp cho những tướng còn lại trong nhóm.


2. Đội hình Jax Chiến Binh

Khi cuộc chiến bắt đầu, tướng Chiến Binh nhận được một lá chắn phòng thủ và tăng sức mạnh tấn công trong giao tranh. Điều này làm Jax đánh mạnh hơn và nhanh hơn. Khi được lên đồ với trang bị hắc ám, Jax sẽ xuyên qua đội đối thủ như một lưỡi dao sắc bén cắt qua khối bơ mềm.

top doi hinh manh nhat DTCL 11 11

Khăn Giải Thuật Ác Quỷ (Evil Quicksilver) sẽ bảo vệ Jax khỏi mọi hiệu ứng khống chế, Huyết Kiếm Liều Lĩnh (Riskthirster) tuy khiến Jax mất máu ở đầu trận chiến nhưng lại tăng 30% tốc độ tấn công khi Jax hồi 90% máu, trong khi đó Cuồng Cung Của Ác Quỷ Runaan (Runaan's Evil Hurricane) khiến các đòn tấn công nhanh và mạnh của Jax uy lực hơn khi gây thêm sát thương lên kẻ thù với mỗi lần vung tay. Trang bị cho Jax, đưa Jax lên tuyến đầu và bạn sẽ có quái vật Jax vô cùng khủng khiếp với khả năng càn quét đỉnh cao trong mọi cuộc giao tranh.


3. Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Tướng Ma Sứ nhận được một lá chắn trong 8 giây tương đương với 1% HP tối đa khi lượng máu tụt xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Ma Sứ tăng sát thương. Ưu điểm của đội hình này là Ma Sứ tạo lá chắn có khả năng chống chịu tốt với Aphelios là chủ lực.

doi hinh moi noi trong meta DTCL 11 11

Cung Thủ cần được đặt đúng vị trí bởi bạn sẽ muốn kéo sự chú ý của đối thủ ra khỏi Aphelios, carry chính của team. Vì lý do này, hãy xếp Kindred với kỹ năng Sói và Cừu đứng cạnh Aphelios nhằm đảm bảo Aphelios có thể hồi sinh một lần nữa. Tập trung vào việc trang bị cho Aphelios với những món đồ cần thiết, đặc biệt là Bàn Tay Báo Thù (Hand of Vengeance). Sau đó, trang bị cho các tướng Ma Sứ khác để tăng khả năng phòng thủ của họ.


4. Đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ

Sát Thủ luôn luôn là những tướng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý bởi họ nhảy về hàng sau khi bắt đầu giao tranh và dọn dẹp đội hình đối thủ. Sát Thủ chủ yếu tập trung vào gây sát thương khủng hơn là nhanh, vì vậy tướng carry của bạn nên được trang bị Vô Cực Kiếm (Infinity Edge).

Dau trong chan ly mua 5

Điểm nhấn của đội hình này đến từ vị trí của Nocturne. Nocturne Sát Thủ gây sát thương cực lớn và có khả năng chống chịu tốt. Trang bị cho Nocturne với Ấn Kỵ Sĩ (Cavalier Emblem), Cuồng Đao Guinsoo (Guinsoo's Rageblade) và Vô Cực Kiếm (Infinity Edge) để tăng sát thương và khả năng chống chịu. LeBlanc trong team làm choáng chủ lực đối phương nhanh chóng nếu cô ấy được trang vị với Very Dark Blue Bluff (Bùa Xanh Hắc Ám).


5. Đội hình Kayle làm chủ lực

Đội hình này xoay quanh Kayle và kỹ năng Cảnh Giới Thần Thánh của cô ấy. Quá trình thăng cấp cảnh giới của Kayle diễn ra mỗi 5 giây ở cấp 1 và 2 sao, hoặc mỗi 2 giây ở cấp 3 sao. Khi thăng tiến, Kayle có thêm một số lợi thế như sau:
- Lần thăng tiến thứ nhất: Đòn đánh sẽ gây sát thương chuẩn tương đương với 70/80/1000% sát thương vật lý.
- Lần thăng tiến thứ hai: Đòn tấn công của Kayle lên mục tiêu sẽ phát nổ, gây thêm sát thương vật lý và sát thương thực lên kẻ thù ở gần.
- Lần thăng tiến thứ ba: Đòn tấn công thứ 7 của Kayle cho cô ấy khả năng miễn nhiễm sát thương trong 1 giây.
- Lần thăng tiến thứ tư: Đòn đánh thường sẽ khiến mưa kiếm rơi xuống gây ra 250/400/1000 sát thương phép.

Doi hinh DTCL 11 11

Vì Kayle cần thời gian để thăng tiến, nên bạn phải có một hàng trước cực kỳ vững vàng, bố trí tướng hỗ trợ để bảo vệ cô nàng trong thời gian này. Ironclad và Knights là 2 tướng thích hợp nhất cho nhiệm vụ đó.


6. Đội hình Ác Quỷ với các tướng 5 vàng

Đội hình này bắt đầu bằng việc đẩy tướng Ác Quỷ ra giao tranh ở đầu trận và giữa trận để có được chuỗi thắng. Bạn nên tiếp tục xây dựng đội hình với các tướng Ác Quỷ cho đến khi bạn mua được Heimerdinger và Volibear. Tại thời điểm đó, giảm xuống 3 Ác Quỷ và hy sinh HP để mua Teemo.

Top doi hinh manh DTCL Mua 5

Tập trung vào tận dụng các tướng 5 vàng như Volibear, Teemo, Heimerdinger, Garen, và Kindred. Phần còn lại của đội hình không nhất thiết phải là những cái tên được liệt kê ở đây, nhưng bạn cần chú trọng các hệ Thuật Sĩ (Invoker), Tái Tạo (Renewer), và Bí Ẩn (Mystic).

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-doi-hinh-dtcl-11-11-63232n.aspx
Mùa 5: Ngày Phán Quyết mang đến nhiều cơ chế mới cho Đấu Trường Chân Lý và các đội hình sẽ thay đổi khi meta thay đổi và sau mỗi bản cập nhật mới. Chính vì thế, bạn đừng quên quay trở lại để cập nhật thông tin về những đội hình mạnh nhất.


Tham khảo thêm thủ thuật Đấu Trường Chân Lý:
=>Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5
=>Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 đội hình DTCL 11.15
Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh
Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Từ khoá liên quan:

đội hình DTCL 11.11

, đội hình mạnh nhất dtcl 11.11, đội hình đấu trường chân lý 11.11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý

  Game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại

  Đấu Trường Chân Lý (hay còn gọi là LMHT Teamfight Tactics, TFT Mobile) là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn với những nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại đã được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của người chơi trong Đấu Trường Chân Lý là tạo ra đội quân tinh nhuệ sẵn sàng tham gia các chiến trường khốc liệt.

Tin Mới

 • Top 5 đội hình DTCL 11.15

  Chắn chắn sau những thay đổi mà bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 bản Update 11.15 mang đến, mọi người sẽ tìm kiếm top 5 đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất, giúp họ giành chiến thắng và leo rank hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn những cái tên sáng giá nhất ngay sau đây.

 • Bản Update DTCL 11.15 có gì mới?

  Bản cập nhật DTCL 11.15 đánh dấu sự ra mắt của mùa 5.5, mang tên Dawn of Heroes. Bản phát hành này loại bỏ các trang bị Hắc Ám và thay thế bằng trang bị Ánh Sáng làm rung chuyển meta. Một loạt tướng và hệ tộc mới cũng

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 5

  Sau một thời gian dài chờ đợi thì Đấu Trường Chân Lý mùa 5 hiện đã được ra mắt với các thay đổi về hệ tộc mới. Khác với ĐTCL mùa 4, trong mùa 5 này người chơi sẽ có thêm nhiều trang bị mới và cách ghép đồ trong ĐTCL mùa

 • Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Sử dụng phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn đổi ip hay ẩn ip từ đó có thể truy cập vào các Web như Facebook, Youtube, ... bị chặn, không những thế phần mềm thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá