Cách xây dựng đội hình Bang Pilots ĐTCL 10.15

Bang Pilots là một trong những đội hình phổ biến và được đánh giá là cực mạnh trong bản cập nhật ĐTCL 10.15. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng đội hình Bang Pilots và chia sẻ một số mẹo sử dụng đội hình này để chiến đấu hiệu quả trong game.

Các thay đổi về tộc hệ, tướng trong từng bản cập nhật ĐTCL dẫn đến những thay đổi trong meta. Bản cập nhật ĐTCL mới nhất là 10.15 và việc tìm hiểu đội hình nào mạnh, giúp bạn đánh bại team địch và giành chiến thắng là rất quan trọng. Bài viết này sẽ tập trung vào cách xây dựng đội hình Bang Pilots - một trong những đội hình lý tưởng trong bản cập nhật ĐTCL 10.15, đồng thời cung cấp cho bạn cách chơi và một số mẹo sử dụng đội hình này trong chiến đấu.

huong dan cach build doi hinh co giap trong dau truong chan ly

Đội hình Bang Pilots trong ĐTCL

Xem thêm: Cách ghép trang bị mới Đấu Trường Chân Lý

Cách build đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

1. Các tướng tốt nhất cho đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

- Rumble: Rumble đốt cháy kẻ thù của mình, gây ra sát thương phép theo dạng nón trong 3 giây và giảm 80% khả năng hồi máu của đối thủ trong 5 giây.

- Annie: Annie che chắn bản thân và thổi một luồng lửa hình nón, gây sát thương phép cho kẻ thù dính đòn.

- Shaco: Shaco dịch chuyển tức thời ra sau lưng mục tiêu và tấn công, gây sát thương theo phần trăm sát thương cơ bản.

- Fizz: Fizz ném mồi nhử thu hút một chú cá mập. Nó sẽ trồi lên sau một khoảng thời gian ngắn và gây sát thương phép cho kẻ thù, đánh bật chúng trở lại và làm choáng chúng trong 1,5 giây.

cach xay dung doi hinh bang pilots dtcl 10 15

- Gangplank: Gangplank gọi một cuộc tấn công lớn, gây sát thương phép cho toàn bộ kẻ thù trong khu vực trong 2 giây.

- Karma: Ở đầu cuộc chiến, Karma tìm đến đồng minh gần mình nhất và che chắn họ hoặc đồng minh ngẫu nhiên khi họ chết trong 4 giây. Bên cạnh được bảo vệ, đồng minh sẽ được buff tốc độ tấn công.

- Soraka: Soraka trị thương cho tất cả đồng đội.

- Viktor: Viktor đốt cháy 1 đường ở giữa 2 kẻ thù đứng xa nhau nhất, gây sát thương ban đầu tối đa, 1 giây sau gây sát thương phép trong vụ nổ dư chấn dọc theo cùng một con đường đó.

2. Thông tin chung về đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

Đội hình Bang Pilots được tạo ra dựa trên đội hình Phi Công Mật Thám, kết hợp với nhiều trợ lực khác nhau để tạo nên một đội hình mạnh.

Shaco, Annie, Rumble, Fizz, Gangplank, Karma, Soraka, và Viktor tạo nên đội hình Bang Pilots và đội hình này thực sự xuất sắc khi cả Shaco và Annie điều được trang bị đúng vật phẩm. Áo Choàng Tĩnh Lặng (Shroud of Stillness) là trang bị tuyệt vời để bạn cân nhắc và lên đồ cho đội hình này. Khăn Giải Thuật (Quicksilver) và Vuốt Bẫy (Trap Claw) là vật phẩm lý tưởng cho Super Mech. Shaco có thể xử lý tướng carry của đội đối thủ trong khi Super Mech được đặt ở vị trí tương đương với lực lượng chính của đội hình team địch. Với khả năng công thủ toàn diện, đội hình này sẽ khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn khi đối mặt.

3. Khi nào bắt đầu build đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

huong dan cach xay dung doi hinh bang pilots dtcl 10 15

Đội hình Bang Pilots thể hiện xuất sắc nhất khi bạn có các vật phẩm cho cả Super Mech và Viktor. Ưu tiên trang bị vật phẩm cho tướng Cơ Giáp từ sớm nhưng hãy đảm bảo rằng bạn ghép đồ và tạo ra Quỷ Thư Morello (Morellonomicon) cùng với một vật phẩm Nước Mắt sau đó.

4. Hướng dẫn lên cấp đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

* Stage 2:

- Lên cấp 2 nếu bạn đủ mạnh và muốn bắt đầu một chuỗi thắng.
- Lên cấp 5 sau Carousel (băng chuyền) ở vòng 4 nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình.
- Nếu thua chuỗi ở vòng 7, bạn có thể lên cấp 5 nếu bạn khi rằng mình có thể đánh bại lũ Creeps.

* Stage 3:

- Lên cấp 6 nếu bạn thắng chuỗi trong suốt vòng 2 hoặc lên cấp 5 nếu bạn chưa có chuỗi thắng.
- Dù thắng chuỗi hay thua chuỗi, bạn vẫn nên lên cấp 6 ở vòng 2. Bắt đầu Roll một lượng nhỏ nếu bạn yếu và cần sự ổn định.

* Stage 4:

- Trước cuộc chiến ở vòng 1, bạn level cấp 7 và bắt đầu roll nếu thấy cần thiết.
- Ở vòng 7, sau khi đánh Chim biến dị, hãy lên cấp 8 nếu bạn chưa lên và bắt đầu Roll chậm để hoàn thiện team của mình.

5. Hướng dẫn chơi đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

- Đầu game: Tướng Tiên Phong và Mật Thám sẽ làm tốt cũng như chuyển đổi dễ dàng. Nocturne hoặc Zed có thể giữ đồ cho Shaco và tướng Tiên Phong có thể sử dụng vật phẩm như Áo Choàng Tĩnh Lặng (Shroud of Stillness) từ sớm.

- Giữa game: Nếu tìm thấy Fizz từ sớm, bạn có thể bắt đầu xây dựng đội hình. Ở level 7, bạn có thể bổ sung Viktor cho Cỗ Máy Chiến Đấu và Pháp Sư. Sau đó, bạn nên thay thế Cassiopeia với Soraka.

Xem thêm: Top 3 đội hình cực mạnh trong bản ĐTCL 10.15

6. Tướng carry và vật phẩm cần thiết cho đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

cach xay dung va choi doi hinh co giap bang pilots trong dau truong chan ly 10 15

- Rumble: Áo Choàng Tĩnh Lặng (Shroud of Stillness), Khăn Giải Thuật (Quicksilver) và Áo Choàng Gai (Bramble Vest).

- Viktor: Thương Shojin (Spear of Shojin) và Quỷ Thư Morello (Morellonomicon).

7. Mẹo chơi đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15

- Tương Cơ Giáp sẽ trở nên mạnh nhất nếu được trang bị các vật phẩm phòng thủ. Ưu tiên các trang bị sau: Áo Choàng Tĩnh Lặng (Shroud of Stillness), Khăn Giải Thuật (Quicksilver) và Áo Choàng Gai (Bramble Vest) hoặc bất kỳ trang bị thứ 3 nào mà bạn có thể ghép được.
- Đặt Shaco ở các phía, nơi bạn tin rằng tướng carry của địch sẽ đứng ở đó. Ngoài ra, hãy cố gắng đặt tướng Cơ Giáp tại vị trí nhiều tướng địch chụm lại để bạn có thể gây thêm sát thương và bắn một tia thẳng từ Áo Choàng Tĩnh Lặng (Shroud of Stillness) lên nhiều kẻ thù.

Link tải ĐTCL Mobile:

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-doi-hinh-bang-pilots-dtcl-10-15-59928n.aspx
Nếu bạn muốn tạo ra sự khó chịu cho đối thủ, muốn giành chiến thắng và leo rank trong ĐTCL 10.15 thì đừng bỏ qua đội hình Bang Pilots và các mẹo chơi đội hình này hiệu quả đã được chia sẻ ở trên.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2
5 đội hình ĐTCL 10.14 chuyên leo Rank
Cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 10.17
Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Từ khoá liên quan:

cach xay dung doi hinh Bang Pilots ĐTCL 10.15

, Hướng dẫn Build đội hình cơ giáp trong đấu trường chân lý 10.15, cách build đội hình Bang Pilots trong ĐTCL 10.15,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý

  Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android, iOS

  Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu Trường Chân Lý 10.17 phù hợp.

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Chi tiết bản update Đấu Trường Chân Lý mùa 4

  Gần đây, Riot Games đã từ từ tiết lộ những gì có trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 4, dự kiến ​​bản update ​​ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 9 năm 2020. Hãy cùng Taimienphi điểm qua những nội dung đáng chú ý

 • FXCM là gì? Có lừa đảo không?

  Nếu còn băn khoăn, chưa biết FXCM là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư trên sàn giao dịch này hay không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá