Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được rất nhiều người chơi thử nghiệm và đánh giá cực kì cao với sự đa dạng trong lối chơi của mình, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Bóng Tối là hệ được đánh giá cao nhất khi có thể gia tăng lượng sát thương của mình lên cực kì cao. Dưới đây sẽ là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã được cập nhật liên phiên bản chính thức một thời gian và đã có vô số người chơi liên tục thử nghiệm các đội hình khác nhau. Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý đang được đánh giá cực kì cân bằng các tộc và hệ và không có hệ nào chiếm ưu thế quá lớn. Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, về khả năng gây sát thương thì đội hình Bóng Tối đang được đánh giá cực kì cao và có khả năng là một trong những Tộc mạnh nhất về cuối trận đấu.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2

Hướng dẫn xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất dưới đây:

- Download Liên Minh Huyền Thoại.

Đội hình Bóng Tối Kiếm Khách

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 2

Đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, với sát thương chủ lực sẽ đến từ Master Yi, quân 5 tiền mạnh nhất thời điểm hiện tại. Khả năng gây sát thương của đội hình này cực kì ấn tượng khi có thể quét sạch đội hình đối phương trong khoảng thời gian cực ngắn. Ngoài Master Yi, Sivir cũng là một quân có lượng sát thương cực kì ấn tượng với kĩ năng Nảy Bật của mình.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 3

Bạn có thể bổ sung thêm cho đội hình Bóng Tối Kiếm Khách bằng một quân hệ Cát để lấy khả năng giảm giáp đối phương, hoặc lấy Janna để kích hoạt đồng thời hiệu ứng Bí Ẩn Gió để tăng khả năng chống chịu cho toàn đội hình.

Với đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, đây là đội hình hướng về giai đoạn cuối ván đấu, vậy nên đầu trận đấu bạn hãy bắt đầu với những Tộc Hệ mạnh giai đoạn đầu trận như Rừng, Tự Nhiên, Nước,... Sau khi có đội hình phòng thủ ổn định, hãy chuyển dần sang đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ở giai đoạn giữa trận đấu.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 4

Đội hình phòng ngự ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Lưu ý khi chơi đội hình Bóng Tối Kiếm Khách

- Ưu tiên lên cấp độ 8 để tăng khả năng xuất hiện Master Yi, trước khi sở hữu Master Yi hãy xây dựng đội hình đủ 4 bóng tối, ngoài ra thêm hệ Cát để gia tăng khả năng gây sát thương của toàn đội hình.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 5

- Sion là một quân rất quan trọng vì đây là quân có khống chế duy nhất trong đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, hãy ưu tiên những đồ năng lượng hoặc đặt Sion ở ô Nước nếu đó là Nguyên Tố chủ đạo của bàn cờ.

- Sivir rất thích hợp với những món đồ gây hiệu ứng đòn đánh như Bùa Đỏ, Phá Kiếm, Câm Lặng hay Cuồng Cung, hãy ưu tiên ghép những món đồ này cho Sivir để đảm bảo lượng sát thương của đội hình ở giai đoạn giữa trận đấu.

- Master Yi có tốc độ đánh cơ bản rất cao, kết hợp với Kiếm Khách do đó không cần để quá nhiều đồ tốc độ đánh cho Master Yi. Hãy ưu tiên những món đồ tăng sát thương vật lý cũng như khả năng chống chịu để Yi có thể gây lượng sát thương lớn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xay-dung-doi-hinh-bong-toi-kiem-khach-dccl-mua-2-54092n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi Đấu trường chân Lý mùa 2 tại đây

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA
Từ khoá liên quan:

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach đtcl mua 2

, doi hinh manh dtcl mùa 2, doi hinh hay dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2020

  Việc đăng ký tài khoản Gmail và sở hữu Gmail trong thời công nghệ 4.0 là điều rất cần thiết, không chỉ cho phép bạn gửi/nhận thư mà còn giúp bạn lập tài khoản Facebook, Zalo, Skype .... đơn giản, người dùng có thể lập tài khoản Gmail để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá