Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được rất nhiều người chơi thử nghiệm và đánh giá cực kì cao với sự đa dạng trong lối chơi của mình, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Bóng Tối là hệ được đánh giá cao nhất khi có thể gia tăng lượng sát thương của mình lên cực kì cao. Dưới đây sẽ là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã được cập nhật liên phiên bản chính thức một thời gian và đã có vô số người chơi liên tục thử nghiệm các đội hình khác nhau. Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý đang được đánh giá cực kì cân bằng các tộc và hệ và không có hệ nào chiếm ưu thế quá lớn. Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, về khả năng gây sát thương thì đội hình Bóng Tối đang được đánh giá cực kì cao và có khả năng là một trong những Tộc mạnh nhất về cuối trận đấu.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2

Hướng dẫn xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất dưới đây:

- Download Liên Minh Huyền Thoại.

 

Đội hình Bóng Tối Kiếm Khách

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 2

Đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, với sát thương chủ lực sẽ đến từ Master Yi, quân 5 tiền mạnh nhất thời điểm hiện tại. Khả năng gây sát thương của đội hình này cực kì ấn tượng khi có thể quét sạch đội hình đối phương trong khoảng thời gian cực ngắn. Ngoài Master Yi, Sivir cũng là một quân có lượng sát thương cực kì ấn tượng với kĩ năng Nảy Bật của mình.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 3

Bạn có thể bổ sung thêm cho đội hình Bóng Tối Kiếm Khách bằng một quân hệ Cát để lấy khả năng giảm giáp đối phương, hoặc lấy Janna để kích hoạt đồng thời hiệu ứng Bí Ẩn Gió để tăng khả năng chống chịu cho toàn đội hình.

Với đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, đây là đội hình hướng về giai đoạn cuối ván đấu, vậy nên đầu trận đấu bạn hãy bắt đầu với những Tộc Hệ mạnh giai đoạn đầu trận như Rừng, Tự Nhiên, Nước,... Sau khi có đội hình phòng thủ ổn định, hãy chuyển dần sang đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ở giai đoạn giữa trận đấu.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 4

Đội hình phòng ngự ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Lưu ý khi chơi đội hình Bóng Tối Kiếm Khách

- Ưu tiên lên cấp độ 8 để tăng khả năng xuất hiện Master Yi, trước khi sở hữu Master Yi hãy xây dựng đội hình đủ 4 bóng tối, ngoài ra thêm hệ Cát để gia tăng khả năng gây sát thương của toàn đội hình.

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach dtcl mua 2 5

- Sion là một quân rất quan trọng vì đây là quân có khống chế duy nhất trong đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, hãy ưu tiên những đồ năng lượng hoặc đặt Sion ở ô Nước nếu đó là Nguyên Tố chủ đạo của bàn cờ.

- Sivir rất thích hợp với những món đồ gây hiệu ứng đòn đánh như Bùa Đỏ, Phá Kiếm, Câm Lặng hay Cuồng Cung, hãy ưu tiên ghép những món đồ này cho Sivir để đảm bảo lượng sát thương của đội hình ở giai đoạn giữa trận đấu.

- Master Yi có tốc độ đánh cơ bản rất cao, kết hợp với Kiếm Khách do đó không cần để quá nhiều đồ tốc độ đánh cho Master Yi. Hãy ưu tiên những món đồ tăng sát thương vật lý cũng như khả năng chống chịu để Yi có thể gây lượng sát thương lớn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xay-dung-doi-hinh-bong-toi-kiem-khach-dccl-mua-2-54092n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi Đấu trường chân Lý mùa 2 tại đây

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Cách build đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia ĐTCL 10.12
Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

huong dan xay dung doi hinh bong toi kiem khach đtcl mua 2

, doi hinh manh dtcl mùa 2, doi hinh hay dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

  Giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý 2022, TFT Gizmos & Gadgets Championship, đang đến gần và cũng là thời điểm kết thúc mùa 6. Với cân bằng meta ở mức ổn định sau các bản cập nhật mega 12.5 và 12.6, rõ ràng bản cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.6, TFT

  Hướng tới giải đấu Gizmos and Gadgets, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.6 đã chính thức được ra mắt với nhiều thay đổi về cơ chế nâng cấp Hextech, các chỉ số sát thương tấn công cũng như các tướng mới.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá