Cách xây dựng đội hình Bóng Tối Triệu Hồi ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại mang lại rất nhiều những thay đổi so với mùa một và điều đầu tiên người chơi cần làm là hiểu về những đội hình mới trong trò chơi. Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại đang được rất nhiều cao thủ sử dụng và đạt hiệu quả cực kì cao. Tìm hiểu cách chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong bài viết dưới đây.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 trong Liên minh huyền thoại vừa ra mắt người chơi trên toàn thế giới và nhận được cực kì nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng của những thay đổi mới. Trong đó đặc biệt những thay đổi về Tộc Hệ và các tướng mới được đánh giá rất cao khi hiện tại Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều cách phối hợp đội hình độc đáo.

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2

Đội hình hay Bóng Tối Triệu Hồi

Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 2

Bóng Tối Triệu Hồi là đội hình cực kì thiên về khả năng gây sát thương khi lượng sát thương của Bóng Tối được đánh giá là mạnh nhất thời điểm hiện tại, ngoài ra đội hình Triệu Hồi với dàn đệ đông đảo cũng gây một lượng sát thương không hề nhỏ lên đội hình đối phương.

Cách vận hành đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi thiên về cuối trận đấu với những quân nhiều tiền và đòi hỏi một số lượng cấp độ lớn để hoàn thiện đội hình. Giai đoạn đầu trận hãy bắt đầu với những hệ có sức mạnh lớn ở đầu trận như Rừng, Nước, Lửa,... đồng thời tích tiền và nâng cấp bàn cờ hợp lý

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 3

Một đội hình hoàn thiện của Bóng Tối Triệu Hồi ở giai đoạn giữa trận sẽ là có đủ 4 Bóng Tối 3 Triệu Hồi ở cấp độ 6, bạn có thể ghép thêm các quân thuộc hệ Lửa hoặc Xạ Thủ để có thể có kích hoạt hệ sớm hướng đến việc phòng thủ tốt hơn, tránh mất máu không cần thiết và tích được một số lượng tiền lớn.

Ở cấp độ 7, đội hình tối ưu của bạn như sau:

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 4

Với đội hình này, các bạn sẽ có kích hoạt của 4 Bóng Tối, 3 Triệu Hồi 3 Lửa, giúp cho sức mạnh đội hình của bạn sẽ tăng tiến rất tốt. Cố gắng tích lũy lượng vàng lớn và roll để hoàn thiện đội hình trên 2 sao. Sau đó, tiếp tục nâng cấp bàn cờ để có thể có thêm các quân Triệu Hồi để hướng đến 6 Triệu Hồi.

Cố gắng hướng đến cấp độ 9 để hoàn thành đội hình 4 Bóng Tối 6 Triệu Hồi, cùng với đó là thay Master Yi vào đội hình Bóng Tối để đạt được ngưỡng sức mạnh tốt nhất.

Lưu ý khi chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

- Master Yi cực kì quan trọng về cuối trận đấu khi đây là đơn vị mạnh nhất hiện nay với khả năng gây sát thương cực tốt của mình.

- Trong trường hợp khó phát triển được lên đội hình 6 Triệu Hồi, hãy dừng lại ở 3 Triệu Hồi và bổ sung thêm các hệ phụ như Cát hay Kiếm Khách để tăng sức mạnh cho Master Yi "gánh team"

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-doi-hinh-bong-toi-trieu-hoi-su-dccl-mua-2-54093n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi, các bạn xem thêm đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi để có thêm nhiều lựa chọn khi chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại
Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2

, doi hinh dtcl mua 2, doi hinh manh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá