Cách xây dựng đội hình Bóng Tối Triệu Hồi ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại mang lại rất nhiều những thay đổi so với mùa một và điều đầu tiên người chơi cần làm là hiểu về những đội hình mới trong trò chơi. Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại đang được rất nhiều cao thủ sử dụng và đạt hiệu quả cực kì cao. Tìm hiểu cách chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi trong bài viết dưới đây.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 trong Liên minh huyền thoại vừa ra mắt người chơi trên toàn thế giới và nhận được cực kì nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng của những thay đổi mới. Trong đó đặc biệt những thay đổi về Tộc Hệ và các tướng mới được đánh giá rất cao khi hiện tại Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều cách phối hợp đội hình độc đáo.

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2

Đội hình hay Bóng Tối Triệu Hồi

Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 2

Bóng Tối Triệu Hồi là đội hình cực kì thiên về khả năng gây sát thương khi lượng sát thương của Bóng Tối được đánh giá là mạnh nhất thời điểm hiện tại, ngoài ra đội hình Triệu Hồi với dàn đệ đông đảo cũng gây một lượng sát thương không hề nhỏ lên đội hình đối phương.

Cách vận hành đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

Đội hình Bóng Tối Triệu Hồi thiên về cuối trận đấu với những quân nhiều tiền và đòi hỏi một số lượng cấp độ lớn để hoàn thiện đội hình. Giai đoạn đầu trận hãy bắt đầu với những hệ có sức mạnh lớn ở đầu trận như Rừng, Nước, Lửa,... đồng thời tích tiền và nâng cấp bàn cờ hợp lý

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 3

Một đội hình hoàn thiện của Bóng Tối Triệu Hồi ở giai đoạn giữa trận sẽ là có đủ 4 Bóng Tối 3 Triệu Hồi ở cấp độ 6, bạn có thể ghép thêm các quân thuộc hệ Lửa hoặc Xạ Thủ để có thể có kích hoạt hệ sớm hướng đến việc phòng thủ tốt hơn, tránh mất máu không cần thiết và tích được một số lượng tiền lớn.

Ở cấp độ 7, đội hình tối ưu của bạn như sau:

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2 4

Với đội hình này, các bạn sẽ có kích hoạt của 4 Bóng Tối, 3 Triệu Hồi 3 Lửa, giúp cho sức mạnh đội hình của bạn sẽ tăng tiến rất tốt. Cố gắng tích lũy lượng vàng lớn và roll để hoàn thiện đội hình trên 2 sao. Sau đó, tiếp tục nâng cấp bàn cờ để có thể có thêm các quân Triệu Hồi để hướng đến 6 Triệu Hồi.

Cố gắng hướng đến cấp độ 9 để hoàn thành đội hình 4 Bóng Tối 6 Triệu Hồi, cùng với đó là thay Master Yi vào đội hình Bóng Tối để đạt được ngưỡng sức mạnh tốt nhất.

Lưu ý khi chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi

- Master Yi cực kì quan trọng về cuối trận đấu khi đây là đơn vị mạnh nhất hiện nay với khả năng gây sát thương cực tốt của mình.

- Trong trường hợp khó phát triển được lên đội hình 6 Triệu Hồi, hãy dừng lại ở 3 Triệu Hồi và bổ sung thêm các hệ phụ như Cát hay Kiếm Khách để tăng sức mạnh cho Master Yi "gánh team"

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-doi-hinh-bong-toi-trieu-hoi-su-dccl-mua-2-54093n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Bóng Tối Triệu Hồi, các bạn xem thêm đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi để có thêm nhiều lựa chọn khi chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách build đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia ĐTCL 10.12
Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục
Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

cach xay dung doi hinh bong toi trieu hoi dtcl mua 2

, doi hinh dtcl mua 2, doi hinh manh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất

  Nếu bạn đang là một chủ một Gara ô tô và muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết tổng hợp phần mềm quản lý gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá