Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có cực kì nhiều sự thay đổi với những tướng mới và hệ tộc mới. Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, đội hình Ánh Sáng là đội hình được đánh giá cực kì cao với sức mạnh tăng dần theo thời gian, và khi kết hợp với đội hình Triệu Hồi Sư, đây sẽ là một đội hình cực mạnh và dễ đạt top 1.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều đội hình mới được tạo nên với sức mạnh khác biệt. Đặc biệt trong mùa 2, Đấu Trường Chân Lý có một sự cân bằng cực kì tốt khi không đội hình nào tỏ ra quá áp đảo và luôn có cách để khắc chế lẫn nhau. Trong các đội hình tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Ánh Sáng và Triệu Hồi Sư đang là hai đội hình được đánh giá cực kì cao.

huong dan choi doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2

Đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư cực mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư

huong dan choi doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2 2

Đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư với sức mạnh đến từ hệ Ánh Sáng kết hợp với khả năng tạo thêm đệ của Triệu Hồi Sư là một sự kết hợp cực kì mạnh mẽ. Các quân hệ Ánh Sáng có khả năng hồi máu tăng tốc độ đánh cho các quân Ánh Sáng khác khi bị hạ gục, kết hợp với khả năng gọi đệ đông đảo của Triệu Hồi Sư là một đội hình có sức mạnh cực kì lớn.

Cách chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư

Hãy xây dựng team Ánh sáng của bạn đầu tiên, đội hình Ánh Sáng sẽ phụ thuộc lượng sát thương vào Vayne khi liên tục được gia tăng tốc độ đánh khi đồng minh chết để có thể gây ra một lượng sát thương cực kì lớn.

huong dan choi doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2 3

Bước đầu, cách tốt nhất để chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi sẽ là Hyper Roll ở giai đoạn đầu trận đấu (các bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng chiến thuật Hyper-Roll tại đây).

Ở giai đoạn đầu, cố gắng Roll để kiếm được Vayne 3 sao Zyra 3 sao nếu có thể, sau khi đã có Vayne 3 sao, tiếp tục tích tiền để hoàn thiện đội hình.

huong dan choi doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2 4

Hãy hoàn thiện 6 Ánh Sáng trước, sau đó tích tiền lên cấp và mua quân hợp lý để hoàn thiện đội hình 6 Ánh Sáng 3 Triệu Hồi Sư cấp 8.

Lưu ý khí chơi Ánh Sáng Triệu Hồi Sư

- Vayne 3 sao là quan trọng nhất, sau đó bạn có thể dừng và nâng cấp cho bàn cờ để tìm các quân khác, Zyra 3 sao có thì tốt, không có cũng không sao.

- Sắp xếp đội hình để Vayne có thể là quân chết cuối cùng và tận dụng lượng tốc độ đánh lớn cộng thêm dồn cho cô nàng xạ thủ này.

- Giai đoạn sau hãy nâng cấp các quân triệu hồi bằng ZedAnnie, hai quân có sức mạnh rất lớn ở cuối trận đấu.

- Ưu tiên cho Vayne sử dụng Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Cung để tối đa hóa sát thương, ngoài ra hãy tìm Tên Liên Hoàn để tận dụng tác dụng của trang bị này kết hợp cực tốt với đội hình Ánh Sáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-doi-hinh-anh-sang-trieu-hoi-su-dccl-mua-2-54090n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2 để có thêm sự lựa chọn khi chơi

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

huong dan choi doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2

, doi hinh anh sang trieu hoi su dtcl mua 2, doi hinh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

  Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý là cái tên Việt Nam được nhiều game thủ nhắc tới nhiều nhất hiện nay, game chiến thuật bàn cờ lấy tướng được phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Đấu Trường Chân Lý có hệ thống chiến đấu rất giống với Dota Auto Chess của game Dota 2. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý là gì, cách chơi Đấu Trường Chân Lý như thế nào nhé.

 • Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 11.1

  Lại một mùa mới đến và Đấu Trường Chân Lý đang chuẩn bị đón nhận sự thay đổi lớn với bản cập nhật giữa mùa mang tên Festival of Beasts, nhưng trước tiên, Riot Games sẽ bắt đầu mùa giải 2021 với bản update ĐTCL 11.1 và

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiệu quả

  Như vậy mùa 4 Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt người chơi tại nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, Riot Games đã làm lại hình ảnh của một số trang bị ở mùa giải mới và loại bỏ Tàn Kiếm, Bùa Đỏ khỏi trò chơi, chắc

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá