Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và lối chơi đang được rất nhiều người chơi Liên minh huyền thoại ưa thích và đánh giá rất cao. Trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều Tộc Hệ mới được thêm vào theo chủ đề nguyên tố và Tinh Thể là một Tộc mới với khả năng cực kì độc đáo.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những thay đổi về tộc và hệ mang đến cho người chơi vô số chiến thuật khác nhau. Đấu Trường Chân Lý mùa 2 cũng đang được người chơi đánh giá là cực kì cân bằng khi không xuất hiện một đội hình tỏ ra quá hoàn hảo và vượt trội so với các đội hình khác như mùa 1.

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2

Đội hình độc đáo Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đội hình Tinh Thể Đấu Trường Chân Lý mùa 2

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 2

Tinh Thể là hệ mới xuất hiện trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại với khả năng cực kì độc đáo: giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh xuống một con số nhất định. Với hiệu ứng 2 Tinh Thể thì các quân tinh thể chỉ phải chịu tối đa 100 sát thương mỗi đòn đánh và con số sát thương tối đa phải nhận được khi đủ hiệu ứng 4 tinh thể là 60.

Hướng dẫn chơi đội hình Tinh Thể

Đội hình Tinh Thể là một đội hình phụ khi hiệu ứng của Tộc Tinh Thể phù hợp hơn với việc chống chịu. Để phát huy tối đa sức mạnh của tộc Tinh Thể, thường chúng ta sẽ ghép đội hình này với những đội hình khác nhau.

Đội hình Xạ Thủ Tinh Thể Độc

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 3

Xạ Thủ Tinh Thể Độc là đội hình phối hợp 3 yếu tố: chống chịu mạnh của Tinh Thể, độ khó chịu của Độc và lượng sát thương đến từ Xạ Thủ. Đội hình này sẽ hoàn thiện ở giai đoạn giữa trận đấu với quân chủ lực là Ashe Twich, hai quân xạ thủ có lượng sát thương theo thời gian cực lớn.

Đội hình Nước Tinh Thể Hộ Vệ Pháp Sư

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 4

Pháp sư đang được đánh giá rất cao trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khi kết hợp với Nước, giúp khả năng tung kĩ năng của đội hình này tăng lên rất nhanh và liên tục. Đội hình Tinh Thể sẽ chống chịu lượng sát thương cực tốt, ngoài ra cũng tăng một lượng giáp lớn đến từ Hộ Vệ giúp cho đội hình này có khả năng công thủ cực kì toàn diện.

Lưu ý khi chơi đội hình Tinh Thể

Tinh Thể là đội hình phụ thiên về khả năng chống chịu và hỗ trợ đồng đội nhiều hơn, luôn luôn đặt Tinh Thể kèm theo những hệ có lượng sát thương lớn để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-choi-doi-hinh-tinh-the-trong-dtcl-mua-2-54094n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Tinh Thể tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Lửa Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để có nhiều lựa chọn hơn trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Cấu hình game Liên Minh Huyền Thoại Mobile
Từ khoá liên quan:

Chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2

, doi hinh dtcl mua 2, chien thuat dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 có gì mới ?

  Trong bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 này bao gồm các thay đổi cụ thể về chỉ số của cả Tộc và Hệ, cùng với hàng tá thay đổi khác, vì vậy bạn cần phải xem qua chúng để nắm bắt được comps nào bị nerfed và mạnh hơn một chút, dưới đây là toàn bộ nội dung bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 vừa mới ra mắt của Riot Games.

 • Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

  Kiếm Khách là đội hình đang được các cao thủ Liên minh huyền thoại sử dụng rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý để leo rank trước rất nhiều đội hình khác. Vậy đâu là tướng Kiếm Khách mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2?

 • Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

  Ngọc đang là hệ có khả năng chống chịu mạnh mẽ nhất hiện nay trong Đấu Trường Chân Lý LOL khi kích hoạt tộc quá mạnh của mình. Vậy trong Đấu Trường Chân Lý đâu là tướng Ngọc mạnh

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá