Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những sự thay đổi về Tộc Hệ và lối chơi đang được rất nhiều người chơi Liên minh huyền thoại ưa thích và đánh giá rất cao. Trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều Tộc Hệ mới được thêm vào theo chủ đề nguyên tố và Tinh Thể là một Tộc mới với khả năng cực kì độc đáo.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với rất nhiều những thay đổi về tộc và hệ mang đến cho người chơi vô số chiến thuật khác nhau. Đấu Trường Chân Lý mùa 2 cũng đang được người chơi đánh giá là cực kì cân bằng khi không xuất hiện một đội hình tỏ ra quá hoàn hảo và vượt trội so với các đội hình khác như mùa 1.

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2

Đội hình độc đáo Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đội hình Tinh Thể Đấu Trường Chân Lý mùa 2

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 2

Tinh Thể là hệ mới xuất hiện trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại với khả năng cực kì độc đáo: giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh xuống một con số nhất định. Với hiệu ứng 2 Tinh Thể thì các quân tinh thể chỉ phải chịu tối đa 100 sát thương mỗi đòn đánh và con số sát thương tối đa phải nhận được khi đủ hiệu ứng 4 tinh thể là 60.

Hướng dẫn chơi đội hình Tinh Thể

Đội hình Tinh Thể là một đội hình phụ khi hiệu ứng của Tộc Tinh Thể phù hợp hơn với việc chống chịu. Để phát huy tối đa sức mạnh của tộc Tinh Thể, thường chúng ta sẽ ghép đội hình này với những đội hình khác nhau.

Đội hình Xạ Thủ Tinh Thể Độc

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 3

Xạ Thủ Tinh Thể Độc là đội hình phối hợp 3 yếu tố: chống chịu mạnh của Tinh Thể, độ khó chịu của Độc và lượng sát thương đến từ Xạ Thủ. Đội hình này sẽ hoàn thiện ở giai đoạn giữa trận đấu với quân chủ lực là Ashe Twich, hai quân xạ thủ có lượng sát thương theo thời gian cực lớn.

Đội hình Nước Tinh Thể Hộ Vệ Pháp Sư

chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2 4

Pháp sư đang được đánh giá rất cao trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khi kết hợp với Nước, giúp khả năng tung kĩ năng của đội hình này tăng lên rất nhanh và liên tục. Đội hình Tinh Thể sẽ chống chịu lượng sát thương cực tốt, ngoài ra cũng tăng một lượng giáp lớn đến từ Hộ Vệ giúp cho đội hình này có khả năng công thủ cực kì toàn diện.

Lưu ý khi chơi đội hình Tinh Thể

Tinh Thể là đội hình phụ thiên về khả năng chống chịu và hỗ trợ đồng đội nhiều hơn, luôn luôn đặt Tinh Thể kèm theo những hệ có lượng sát thương lớn để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-choi-doi-hinh-tinh-the-trong-dtcl-mua-2-54094n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Tinh Thể tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Lửa Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để có nhiều lựa chọn hơn trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Tổng hợp thuật ngữ được dùng trong Liên Minh Huyền Thoại
Cách tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi cùng bạn bè
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Chien thuat choi doi hinh tinh the trong dtcl mua 2

, doi hinh dtcl mua 2, chien thuat dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Sơ đồ tư duy Nhưng nó phải bằng hai mày

  Qua việc tham khảoSơ đồ tư duy Nhưng nó phải bằng hai mày, các em học sinh có thể kết hợp với những kiến thức đã học được trên lớp để có thể hiểu và phân tích truyện Nhưng nó phải bằng hai mày chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá