Hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại đánh giá cực kì cao với những thay đổi cực lớn về cả lối chơi và các Tộc Hệ cũng như các Nguyên Tố được thêm vào, tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Hỏa Tộc hay Lửa đang là đội hình được rất nhiều người yêu thích nhờ độ đa dụng cũng như sức mạnh rất lớn. Cùng taimienphi tìm hiểu cách chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 có rất nhiều sự thay đổi mà quan trọng nhất là sự thay đổi về các quân hoàn toàn mới theo chủ đề Nguyên Tố. Lối chơi của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được đánh giá phong phú hơn rất nhiều khi có rất nhiều cách phối hợp đội hình và không đội hình nào tỏ ra quá mạnh so với các đội hình khác.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2

Đội hình hay Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đội hình Lửa Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Lửa là một Tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại với khả năng tạo ra một vùng lửa dưới chân đối phương bị dính kĩ năng của tộc Lửa, vùng dưới chân sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ở đó trong 5 giây. Đây là một đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh mẽ và có thể phối hợp với rất nhiều đội hình khác nhau.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 2

Đội hình lửa hoàn chỉnh

Đội hình Lửa hoàn chỉnh với Lux hệ lửa gây đến 275% sát thương phép ở vùng thiêu đốt, con số cực kì mạnh mẽ, tuy nhiên điều này là cực kì khó vì ở đội hình này không hề có chống chịu, chưa kể có được Lux đúng hệ Lửa cũng là việc rất hên xui.

Các đội hình kết hợp với đội hình Lửa

Đội hình Lửa Triệu Hồi

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 3

Với việc đã có 2 quân hệ Triệu Hồi là Annie và Zyra, đội hình này chỉ cần bổ sung thêm 1 quân hệ Triệu Hồi là đã có thể kích hoạt được hiệu ứng của hệ cực mạnh này. Với 40% lượng máu cũng như thời gian tồn tại, chú gấu của Annie có thể chống chịu cho đội hình Lửa Triệu Hồi gây sát thương cực kì lớn.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 4

Các bạn cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa để tối ưu khả năng của các Triệu Hồi Sư, đồng thời cũng có thể kích hoạt thêm hiệu ứng Bóng Tối từ Kindred và Malzahar.

Đội hình Lửa Sát Thủ

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 5

Đội hình Lửa Sát Thủ sẽ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa không, khi đó hệ Lửa sẽ có thêm Qiyana một sát thủ thuộc hệ Lửa. Với việc sở hữu Diana Qiyana, chỉ cần thêm một quân sát thủ bất kì là bạn sẽ có một đội hình cực mạnh ở khả năng gây sát thương. Qiyana và Diana đều là 2 quân cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận, hãy dùng họ để làm sát thương chính ở giai đoạn đầu để có thể tiếp tục hoàn thiện đội hình.

Cách xây dựng đội hình Lửa

Đội hình Lửa là đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh. Các bạn có thể xây dựng đội hình lửa theo cách cơ bản sau với hầu hết các đội hình biến thể kèm theo:

- Khởi đầu trận đấu với Diana, Zyra Varus. Diana và Zyra là 2 quân 1 tiền gần như là mạnh nhất hiện tại, kết hợp với khả năng gây sát thương diện rộng tốt của Varus sẽ giúp giai đoạn đầu trận của bạn mạnh hơn.

- Tiếp theo, xây dựng đội hình theo các hướng mà bạn lựa chọn, có thể bổ sung Triệu Hồi, Xạ Thủ hoặc Sát Thủ tùy theo đội hình bạn muốn xây dựng và lượng quân xuất hiện. Hãy ưu tiên những hệ phối hợp tốt với khả năng của Lửa như Triệu Hồi hay Sát Thủ, hoặc lựa chọn những hệ có khả năng chống chịu tốt để các quân Lửa gây sát thương.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 6

Lửa Sát Thủ Thép là đội hình cực mạnh ở cấp độ 6

- Hoàn thành đội hình ở cấp 7 với 6 quân hệ Lửa và 1 quân còn lại, bạn có thể lựa chọn Sát Thủ hoặc Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Độc Băng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để có thêm lựa chọn trong trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-doi-hinh-lua-trong-dtcl-mua-2-54096n.aspx
Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất dưới đây:

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Cách build đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia ĐTCL 10.12
Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Từ khoá liên quan:

choi doi hinh lua trong dtcl mua 2

, dtcl mua 2, doi hinh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Bình giảng bài thơ Đò lèn của Nguyễn Duy

  Bằng những hiểu biết của mình, em hãy viết bài văn ngắn gọn Bình giảng bài thơ Đò lèn của Nguyễn Duy, qua đó trình bày những suy nghĩ, đánh giá, cảm nhận của bản thân về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá