Hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại đánh giá cực kì cao với những thay đổi cực lớn về cả lối chơi và các Tộc Hệ cũng như các Nguyên Tố được thêm vào, tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Hỏa Tộc hay Lửa đang là đội hình được rất nhiều người yêu thích nhờ độ đa dụng cũng như sức mạnh rất lớn. Cùng taimienphi tìm hiểu cách chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 có rất nhiều sự thay đổi mà quan trọng nhất là sự thay đổi về các quân hoàn toàn mới theo chủ đề Nguyên Tố. Lối chơi của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được đánh giá phong phú hơn rất nhiều khi có rất nhiều cách phối hợp đội hình và không đội hình nào tỏ ra quá mạnh so với các đội hình khác.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2

Đội hình hay Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đội hình Lửa Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Lửa là một Tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại với khả năng tạo ra một vùng lửa dưới chân đối phương bị dính kĩ năng của tộc Lửa, vùng dưới chân sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ở đó trong 5 giây. Đây là một đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh mẽ và có thể phối hợp với rất nhiều đội hình khác nhau.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 2

Đội hình lửa hoàn chỉnh

Đội hình Lửa hoàn chỉnh với Lux hệ lửa gây đến 275% sát thương phép ở vùng thiêu đốt, con số cực kì mạnh mẽ, tuy nhiên điều này là cực kì khó vì ở đội hình này không hề có chống chịu, chưa kể có được Lux đúng hệ Lửa cũng là việc rất hên xui.

Các đội hình kết hợp với đội hình Lửa

Đội hình Lửa Triệu Hồi

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 3

Với việc đã có 2 quân hệ Triệu Hồi là Annie và Zyra, đội hình này chỉ cần bổ sung thêm 1 quân hệ Triệu Hồi là đã có thể kích hoạt được hiệu ứng của hệ cực mạnh này. Với 40% lượng máu cũng như thời gian tồn tại, chú gấu của Annie có thể chống chịu cho đội hình Lửa Triệu Hồi gây sát thương cực kì lớn.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 4

Các bạn cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa để tối ưu khả năng của các Triệu Hồi Sư, đồng thời cũng có thể kích hoạt thêm hiệu ứng Bóng Tối từ Kindred và Malzahar.

Đội hình Lửa Sát Thủ

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 5

Đội hình Lửa Sát Thủ sẽ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa không, khi đó hệ Lửa sẽ có thêm Qiyana một sát thủ thuộc hệ Lửa. Với việc sở hữu Diana Qiyana, chỉ cần thêm một quân sát thủ bất kì là bạn sẽ có một đội hình cực mạnh ở khả năng gây sát thương. Qiyana và Diana đều là 2 quân cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận, hãy dùng họ để làm sát thương chính ở giai đoạn đầu để có thể tiếp tục hoàn thiện đội hình.

Cách xây dựng đội hình Lửa

Đội hình Lửa là đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh. Các bạn có thể xây dựng đội hình lửa theo cách cơ bản sau với hầu hết các đội hình biến thể kèm theo:

- Khởi đầu trận đấu với Diana, Zyra Varus. Diana và Zyra là 2 quân 1 tiền gần như là mạnh nhất hiện tại, kết hợp với khả năng gây sát thương diện rộng tốt của Varus sẽ giúp giai đoạn đầu trận của bạn mạnh hơn.

- Tiếp theo, xây dựng đội hình theo các hướng mà bạn lựa chọn, có thể bổ sung Triệu Hồi, Xạ Thủ hoặc Sát Thủ tùy theo đội hình bạn muốn xây dựng và lượng quân xuất hiện. Hãy ưu tiên những hệ phối hợp tốt với khả năng của Lửa như Triệu Hồi hay Sát Thủ, hoặc lựa chọn những hệ có khả năng chống chịu tốt để các quân Lửa gây sát thương.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 6

Lửa Sát Thủ Thép là đội hình cực mạnh ở cấp độ 6

- Hoàn thành đội hình ở cấp 7 với 6 quân hệ Lửa và 1 quân còn lại, bạn có thể lựa chọn Sát Thủ hoặc Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Độc Băng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để có thêm lựa chọn trong trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-doi-hinh-lua-trong-dtcl-mua-2-54096n.aspx
Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất dưới đây:

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

choi doi hinh lua trong dtcl mua 2

, dtcl mua 2, doi hinh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá