Cách chơi đội hình Độc Băng ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại đang được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao với lối chơi được thay đổi cực kì nhiều với sự xuất hiện của các nguyên tố cũng như tộc và hệ mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu đội hình đang được ưa thích trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Đội hình Độc Băng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đưa vào một hệ thống Tộc Hệ hoàn toàn mới kết hợp với những nguyên tố xuất hiện trên sàn đấu giúp tính chiến thuật và tính ứng biến của người chơi phải tăng lên rất nhiều để có thể ứng phó với tình hình trận đấu. Và trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, mỗi đội hình có một ưu điểm khác nhau và khắc chế lẫn nhau rất nhiều, gần như không có một đội hình nào quá hoàn hảo.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2

Đội hình thú vị Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đội hình Độc Băng

Độc là Tộc mới xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại với khả năng cực kì khó chịu khi tấn công đối phương sẽ tăng 50% lượng năng lượng đối phương cần để tung ra kĩ năng. Đây là một đội hình được đánh giá cực kì khó chịu và khắc chế hầu hết tất cả các quân phụ thuộc vào kĩ năng của mình. Kết hợp với Băng Tộc với khả năng Đóng băng đối thủ, đây là một đội hình phối hợp gây rất nhiều khống chế lên đối phương.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 2

Đội hình Độc - Băng

Cách xây dựng đội hình Độc Băng

Đội hình Độc Băng khá khó để có thể xây dựng từ đầu, bạn có thế bắt đầu xây dựng đội hình Độc Băng theo cách sau:

- Bắt đầu với hệ Mãnh Thú với Kog'maw, Warwick và một quân Mãnh Thú khác, ưu tiên Rek'sai để có thêm lượng sát thương.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 3

- Tiếp tục xây dựng đội hình, bổ sung dần các quân Băng và Độc, ngoài ra các bạn có thể bổ sung thêm tộc Thép để tăng sức mạnh phòng thủ.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 4

- Hoàn thiện đội hình Độc Băng ở cấp độ 7.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 5

Sau đó bạn có thể thay thế dần các quân với các quân mạnh hơn như Singed cho hệ Độc hay Lux hệ Băng.

Đội hình Độc Băng vẫn có thể bổ sung thêm các hệ khác, đặc biệt là Mãnh Thú để tăng khả năng kết liễu đối phương. Các bạn có thể giữ Hệ Mãnh Thú từ đầu trận và xây dựng đội hình hướng đến 8 quân như sau:

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 6

Đội hình Độc Băng Mãnh Thú

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-doi-hinh-doc-bang-dccl-mua-2-54091n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Độc Băng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, một đội hình có khả năng gây khống chế cực mạnh lên đội hình đối phương. Các bạn xem thêm về xếp hạng tướng 5 tiền Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi đội hình Nước trong ĐTCL mùa 2
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2
Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA
Từ khoá liên quan:

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2

, dau truong chan ly mua 2, doi hinh manh dau truong chan ly mua hai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá