Cách chơi đội hình Độc Băng ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại đang được cộng đồng game thủ đánh giá cực cao với lối chơi được thay đổi cực kì nhiều với sự xuất hiện của các nguyên tố cũng như tộc và hệ mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu đội hình đang được ưa thích trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Đội hình Độc Băng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đưa vào một hệ thống Tộc Hệ hoàn toàn mới kết hợp với những nguyên tố xuất hiện trên sàn đấu giúp tính chiến thuật và tính ứng biến của người chơi phải tăng lên rất nhiều để có thể ứng phó với tình hình trận đấu. Và trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, mỗi đội hình có một ưu điểm khác nhau và khắc chế lẫn nhau rất nhiều, gần như không có một đội hình nào quá hoàn hảo.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2

Đội hình thú vị Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Đội hình Độc Băng

Độc là Tộc mới xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại với khả năng cực kì khó chịu khi tấn công đối phương sẽ tăng 50% lượng năng lượng đối phương cần để tung ra kĩ năng. Đây là một đội hình được đánh giá cực kì khó chịu và khắc chế hầu hết tất cả các quân phụ thuộc vào kĩ năng của mình. Kết hợp với Băng Tộc với khả năng Đóng băng đối thủ, đây là một đội hình phối hợp gây rất nhiều khống chế lên đối phương.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 2

Đội hình Độc - Băng

Cách xây dựng đội hình Độc Băng

Đội hình Độc Băng khá khó để có thể xây dựng từ đầu, bạn có thế bắt đầu xây dựng đội hình Độc Băng theo cách sau:

- Bắt đầu với hệ Mãnh Thú với Kog'maw, Warwick và một quân Mãnh Thú khác, ưu tiên Rek'sai để có thêm lượng sát thương.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 3

- Tiếp tục xây dựng đội hình, bổ sung dần các quân Băng và Độc, ngoài ra các bạn có thể bổ sung thêm tộc Thép để tăng sức mạnh phòng thủ.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 4

- Hoàn thiện đội hình Độc Băng ở cấp độ 7.

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 5

Sau đó bạn có thể thay thế dần các quân với các quân mạnh hơn như Singed cho hệ Độc hay Lux hệ Băng.

Đội hình Độc Băng vẫn có thể bổ sung thêm các hệ khác, đặc biệt là Mãnh Thú để tăng khả năng kết liễu đối phương. Các bạn có thể giữ Hệ Mãnh Thú từ đầu trận và xây dựng đội hình hướng đến 8 quân như sau:

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2 6

Đội hình Độc Băng Mãnh Thú

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-doi-hinh-doc-bang-dccl-mua-2-54091n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Độc Băng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, một đội hình có khả năng gây khống chế cực mạnh lên đội hình đối phương. Các bạn xem thêm về xếp hạng tướng 5 tiền Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cach choi doi hinh doc bang dtcl mua 2

, dau truong chan ly mua 2, doi hinh manh dau truong chan ly mua hai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá