Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang thực sự trở nên thú vị khi Riot quyết định thay đổi gần như toàn bộ những gì đã có trong mùa 1, trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, những tướng 5 tiền là những tướng luôn có sức mạnh đặc biệt và được người chơi tìm kiếm, cùng xem bảng xếp hạng sức mạnh của những tướng 5 tiền trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang tạo nên một làn sóng cực lớn trong cộng đồng game thủ khi gần như thay đổi toàn bộ những kiến thức mà người chơi có ở mùa 1. Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, toàn bộ những tướng 5 tiền cũ đã được loại bỏ và thay vào đó là toàn bộ những tướng 5 tiền mới.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2

Xếp hạng tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Xếp hạng sức mạnh tướng 5 tiền Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

5. Zed

Zed không phải tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên ở mùa 2 Zed đã thay đổi hoàn toàn so với mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý. Zed mùa 2 sẽ có kĩ năng phân bóng và tạo ra những bản sao của bản thân của mình liên tục. Nghe rất thú vị nhưng Zed sẽ cần cực kì nhiều đồ, từ đồ năng lượng để phân bóng và đồ sát thương để gây dame hiệu quả hơn, chưa kể cần kích hoạt của Triệu Hồi Sư để thực sự mạnh mẽ. Vậy nên cấp 8-9 sẽ là thời gian Zed thực sự khỏe.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2 2

Tuy nhiên là Sát Thủ thì độ hiệu quả của Zed về cuối trận giảm đi rất nhiều. Người chơi muốn phát huy tốt Zed tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 có lẽ cần một "nhân phẩm" đỉnh cao để có thể có đội hình mạnh, có nhiều tiền để lên 8 thật nhanh.

4. Nami

Nami là tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với khả năng gây sát thương và hiệu ứng cực kì mạnh mẽ. Kĩ năng Đại Hồng Thủy của Nami cho khả năng làm choáng ở diện cực lớn, chưa kể đồng minh ở trong tầm kĩ năng sẽ được tăng thêm sát thương.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2 3

Tộc - Hệ của Nami rất dễ dùng khi tộc Đại Dương và hệ Thần Bí chỉ cần 2 quân là đã đủ kích hoạt. 2 hiệu ứng kích hoạt này mang về cho toàn đội hình khả năng hồi năng lượng và kháng phép, hai chỉ số cực kì quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý. Một hỗ trợ hoàn hảo ở giai đoạn cuối trận cho đội hình của bạn.

3. Taric

Taric khá tương tự như Nami khi khả năng gây sát thương không phải là điểm mạnh của anh chàng này, mà là khả năng hỗ trợ và hiệu ứng cung cấp cho cả đội. Khả năng chống chịu tốt của Taric nằm ở khả năng đặc biệt của tộc Tinh Thể khi đơn vị tộc này chỉ nhận một lượng sát thương nhất định khi bị tấn công, một điều khắc chế cực mạnh cho các đội hình như Sát Thủ hay Pháp Sư.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2 4

Ngoài ra, hệ Hộ Vệ của Taric sẽ tăng rất nhiều giáp lên cho anh chàng, kết hợp với Vũ Trụ Rạng Ngời của Taric sẽ giúp toàn bộ đồng minh miễn nhiễm sát thương trong 3s. Taric là lựa chọn cực kì phù hợp cho những người thích lối chơi "Lấy Thịt Đè Người".

2. Singed

Singed được xếp hạng cực kì cao bởi vì khả năng của đơn vị này cực kì đặc biệt. Hệ Giả Kim cho phép Singed chạy vòng quanh đội hình khiến đối phương phải tập chung chú ý đánh vào hắn, và đội hình đối phương lập tức xáo trộn vì liên tục phải đuổi theo vị tượng này khiến lượng sát thương sẽ bị ngắt quãng và câu được cực kì nhiều thời gian.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2 5

Tộc Độc của Singed cũng là một thứ cực kì khó chịu khi đối phương phải mất thêm 50% năng lượng để sử dụng kĩ năng, và Singed sẽ chạy quanh đội hình của đối phương và làm cho toàn bộ đội hình của chúng dính hiệu ứng khó chịu này. Khi Singed sở hữu những món đồ chống chịu và hiệu ứng thì hắn sẽ trở thành nỗi ác mộng của toàn bộ đội hình gặp phải.

1. Master Yi

Yi đang được đánh giá là đơn vị mạnh mẽ nhất hiện nay khi có một bộ Tộc - Hệ cực kì mạnh, bộ kĩ năng sở hữu cả sát thương lẫn chống chịu cũng như lượng tốc độ đánh cực lớn. Tộc Bóng Tối cực kì mạnh hiện tại khi khả năng gây sát thương là quá mạnh, cực kì phù hợp với Thánh Vét.

top tuong 5 tien manh nhat dau truong chan ly mua 2 6

Kiếm Khách và Thần Bí của Master Yi tăng cho vị tướng này những gì còn thiếu. Kiếm Khách giúp cho Master Yi tăng khả năng gây sát thương của mình trong khi đó Thần Bí lại giúp Master Yi đã nhiều sát thương lại chống chịu mạnh. Tất cả mọi thứ để nói về Master Yi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chỉ gói gọn trong 2 từ: Hoàn hảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-5-tien-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-mua-2-54067n.aspx
Trên đây là top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Các bạn có thể xem chi tiết bản Đấu Trường Chân Lý 9.22 để có thể biết rõ nhất những thay đổi trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Top tướng bị "hắt hủi" nhất trong LMHT 9.20 nhưng ai cũng nên thử
Top tướng mạnh nhất từng vị trí LMHT 9.15
Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Top trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

Top tuong 5 tien manh nhat dau tuong chan ly mua 2

, dau truong chan ly mua 2, dtcl mùa 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá