Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.20 có cực kì nhiều sự thay đổi với tướng và các trang bị. Tại Liên Minh Huyền Thoại mỗi phiên bản đểu có những vị tướng nổi bật hơn hẳn các vị tướng khác tại vị trí của mình. Dưới đây sẽ là top 5 tướng đi rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.20.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vị trí đi rừng là vị trí cực kì quan trọng khi đóng vai trò kiểm soát bản đồ, tạo lợi thế cho các đường đơn và quản lý những mục tiêu lớn trên bản đồ. Mỗi meta thay đổi thì có những vị tướng đi rừng nổi trội hơn hẳn so với những vị tướng khác.

Những tướng đi rừng cực mạnh hiện tại

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20

1. Qiyana

top 5 tuong di rung manh nhat lmht 9 20

Qiyana đang khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình tại Liên Minh Huyền Thoại, nhất là trong Chung Kết Thế Giới khi đang có tỉ lệ cấm chọn lên đến 100%. Sức mạnh của Qiyana nằm ở độ cơ động tuyệt vời khi có 2 kĩ năng lướt kết hợp với bộ chiêu thức tương tác địa hình mang lại khả năng tùy biến và ứng phó với những trường hợp khác nhau cực kì linh hoạt. Điểm mạnh nữa ở Qiyana đi rừng là khả năng giao tranh cực mạnh ở những mục tiêu lớn như rồng hay baron với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ. Qiyana xứng đáng là vị tướng mạnh nhất trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

2. Lee Sin

top 5 tuong di rung manh nhat lmht 9 20 2

Luôn là vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Lee Sin đang dần trở lại với vị thế một trong những tướng mạnh nhất khu rừng hiện tại khi nhận được một đợt tăng sức mạnh từ Riot. Độ cơ động tuyệt vời, khả năng đu bám và đơn đấu, dồn sát thương mạnh cũng như khả năng tạo ra những tình huống thay đổi cả trận đấu của Lee Sin chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. Thầy Tu Mù luôn xứng đáng có vị trí cao trong bảng xếp hạng sức mạnh trong khu rừng Liên Minh Huyền Thoại.

3. Gragas

top 5 tuong di rung manh nhat lmht 9 20 3

Gragas đang nối lên là một đối trọng thực sự với những vị tướng gây sát thương vật lý trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại. Với việc Phù Phép: Thần Vọng đang rất mạnh, Gragas hiện tại đã bỏ hoàn toàn lối lên trang bị chống chịu để chuyển sang lối lên đồ Sức mạnh phép thuật. Lượng sát thương mà Gragas đóng góp trong giao tranh là cực kì lớn, kết hợp với khả năng tạo đột biến bằng chiêu cuối giúp Gragas nằm trong danh sách ưu tiên của hầu hết những người đi rừng chuyên nghiệp. Ngoài ra tốc độ dọn rừng cực nhanh với bộ kĩ năng toàn bộ đều gây sát thương diện rộng giúp Gragas có thể vừa farm vừa gank với tốc độ kẻ địch không thể kiểm soát.

4. Elise

top 5 tuong di rung manh nhat lmht 9 20 4

Từ lâu Elise đã là một trong những tướng đi rừng theo hướng sức mạnh phép thuật được ưa chuộng nhất. Sở hữu 2 dạng với 2 bộ kĩ năng bổ trợ cho nhau, Elise tỏ ra đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống đi gank của mình. Lượng sát thương đầu ra cực lớn, có khống chế và băng trụ cực mạnh giúp Elise luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đội hình yêu thích việc tấn công từ sớm và đè nén lấy lợi thế từ đối phương.

5. Rek'sai

top 5 tuong di rung manh nhat lmht 9 20 5

Nữ Hoàng Hư Không đang nổi lên sau khi được tinh chỉnh một chút bộ kĩ năng của mình. Với ngọc bổ trợ Mưa Kiếm kết hợp cực tốt với những kĩ năng hiện tại giúp Rek'sai có khả năng đi gank hay đơn đấu với đối phương cực mạnh. Khả năng băng trụ của Rek'sai cũng cực kì tốt khi chiêu cuối có thể giúp thay đổi mục tiêu trụ bắn và bám theo đối phương rất tốt. Rek'sai thường là lựa chọn để đối đầu với Lee Sin ở phía bên kia chiến tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-di-rung-manh-nhat-lmht-9-20-53691n.aspx
Trên đây là top 5 tướng đi rừng mạnh nhất trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.20. Nếu bạn có sự lựa chọn nào hợp lý hơn thì đừng ngần ngại, hãy comment trong phần bình luận phía dưới để mọi người cùng biết nhé. Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới ra mắt cách đây vài ngày, cách bạn có thể tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

top tuong di rung lien minh huyen thoai

, top tuong di rung LMHT, top tuong di rung LOL,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới