Cách chơi đội hình Nước trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại có cực kì nhiều những thay đổi so với mùa 1 đặc biệt trong vấn đề Tộc và Hệ. Trong những đội hình hiện nay của Đấu Trường Chân Lý, đội hình sử dụng Tộc Nước đang được ưa chuộng nhờ khả năng đặc biệt của mình. Cùng Taimienphi tìm hiểu về cách vận hành đội hình này dưới đây.

Nước là Tộc mới được thêm vào trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với khả năng hồi năng lượng cho cả đội hình của bạn. Đội hình Nước được đánh giá cực cao trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khi có khả năng kích hoạt tộc dễ dàng, hiệu ứng cho cả đội cực kì lợi và là một tộc rất dễ phối hợp với các tộc khác.

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2

Đội hình Nước cực hay trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Tổng quan về đội hình Nước trong ĐTCL mùa 2

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2 2

Tộc Nước sẽ hồi cho toàn bộ đội hình 15/30/50 năng lượng theo 2/4/6 tướng hệ Nước có trong đội hình. Khả năng hồi năng lượng, vốn chỉ có trong những trang bị tại Đấu Trường Chân Lý Liên minh huyền thoại mùa 1 thì hiện tại người chơi đã có thể chủ động hơn trong việc điều khiển năng lượng của mình, qua đó mở ra khả năng kết hợp cực kì mạnh mẽ cho toàn bộ đội hình Nước.

Những đội hình phối hợp tốt với Tộc Nước.

1. Nước - Phù Thùy.

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2 3

Nhắc đến khả năng sử dụng nhiều năng lượng để sử dụng kĩ năng, đương nhiên chúng ta đều nghĩ đến sự phối hợp giữa Nước Phù Thủy. Phù Thủy vốn luôn là hệ cần nhiều năng lượng để có thể sử dụng kĩ năng liên tục, và Nước là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình này. Đội hình Phù Thủy Nước là đội hình rất mạnh về khả năng gây sát thương phép, và được bổ sung thêm sức chống chịu từ Hộ Về giúp cho đây đang là một trong những đội hình hiệu quả nhất hiện tại.

2. Nước - Triệu Hồi - Lửa - Phù Thủy.

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2 4

Đây là một đội hình phối hợp được rất nhiều Tộc và Hệ với điểm nối là hệ Nước. Triệu Hồi, Lửa Phù Thủy đều cực kì cần năng lượng và khả năng cung cấp năng lượng của Nước là tuyệt vời để bổ sung cho các Tộc và Hệ này. Điểm đặc biệt của hệ Nước là sở hữu 2 Hộ Vệ giúp khả năng chống chịu của toàn đội hình đều được tăng cường. Đội hình này đang là đội hình được sử dụng cực kì nhiều nhờ khả năng tùy biến của mình.

Lưu ý khi sử dụng đội hình Nước.

- Đội hình nước kích hoạt rất dễ khi chỉ cần 2 quân, đặc biệt phối hợp với Phù Thủy rất tốt khi đã sở hữu sẵn trong đội hình 2 Phù Thủy.

- Với những trận đấu mà nguyên tố Nước được thêm vào, các bạn hoàn toàn có thể hướng tới đội hình có 6 Nước với sự bổ sung của Qiyana. Đội hình 6 Nước 6 Phù Thủy là đội hình có khả năng gây sát thương cực kì kinh khủng

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2 5

Đội hình 6 Nước 6 Phù Thủy

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-doi-hinh-nuoc-trong-dtcl-mua-2-54095n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Nước trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn có thể xem thêm đội hình đội hình Bóng Tối Triệu Hồi để có thêm lựa chọn trong khi chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối Kiếm Khách ĐTCL mùa 2
Chiến thuật chơi đội hình Tinh Thể trong ĐTCL mùa 2
Top 5 đội hình chuyên để leo rank ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

cach choi doi hinh nuoc trong dtcl mua 2

, doi hinh dtcl mua 2, doi hinh manh dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá