Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Liên Minh Huyền Thoại sắp đến với người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam khi mùa 1 đã chính thức khóa xếp hạng, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, có rất nhiều đội hình cũng như là chiến thuật mới được xuất hiện, nổi bật lên ở đây chính là chiến thuật Hyper-Roll, hãy cùng tìm hiểu về chiến thuật này và những đội hình đi cùng nhé.

Đấu Trường Chân Lý là chế độ đang được cực kì nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới yêu thích với lối chơi cực kì cuốn hút của mình. Sau mùa 1 cực kì thành công, Riot quyết định làm một Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hoàn toàn mới với chủ đề Nguyên Tố, thay thế và thêm mới cực kì nhiều tướng, từ đó cho ra đời cực kì nhiều chiến thuật và đội hình mới lạ.

huong dan choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2

Chiến thuật Hyper-Roll là một chiến thuật không mới, đã từng rất thịnh hành trong thời gian trước, khi mà đội hình sát thủ cực kì mạnh. Và ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2, chiến thuật này đang dần dần quay lại.

Hyper-Roll là gì và cách chơi chiến thuật Hyper-Roll

Hyper-Roll là tên chiến thuật, cũng là tên một thuật ngữ hay dùng trong những thể loại trò chơi như Đấu Trường Chân Lý. Hyper-Roll là việc bạn sẽ sử dụng Roll cực kì nhiều để làm mới danh sách mua, qua đó có thể mua và ghép càng nhiều tướng 3 sao càng tốt.

huong dan choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2 2

Chiến thuật này cực kì phù hợp với những đội hình có nhiều quân thấp tiền nhưng có kĩ năng mạnh và khi đủ đội hình thì sức mạnh cực kì vượt trội. Ở mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý, có cực kì nhiều đội hình mạnh phù hợp với chiến thuật Hyper-Roll.

Những đội hình phù hợp với chiến thuật Hyper Roll tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2

1. Tộc Light.

huong dan choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2 3

Hiệu ứng tộc Light sẽ kích hoạt ở mốc 3/6/9, mỗi khi một tướng tộc Light chết thì những tướng còn lại của tộc Light sẽ hồi lại 20% máu tối đa và nhận thêm 10%/25%/50% tộc độ đánh.

Cách vận hành tộc Light với chiến thuật Hyper-Roll rất đơn giản khi bạn chỉ cần mua những tướng tộc Light ít tiền như Nasus, Vayne, Jax và tiết kiệm lên 50 tiền nhanh nhất có thể. Sau round Người Đá, chúng ta sẽ roll đến hết tiền để có được càng nhiều tướng tộc Light lên 3 sao càng tốt. Sau khi roll hết tiền chúng ta sẽ dừng lại và chơi như bình thường, cố gắng đạt cấp 8 để hoàn thiện đội hình cần thiết.

2. Tộc Woodland/Druid + Predator.

huong dan choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2 4

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang được thử nghiệm trên PBE, Woodland/Druid và Predator không hề kích hoạt chung bất cứ Tộc/Hệ nào khác. Điều để đội hình này mạnh với chiến thuật Hyper Roll là bởi vì bạn sẽ rất dễ lên được 3 sao với các tướng thuộc đội hình này. Đội hình này sẽ phụ thuộc cực kì nhiều vào Kogmaw để gây sát thương trong khi đó các quân Woodland/Druid sẽ đóng vai trò đỡ đòn ở tuyến trên.

3. Tộc Inferno.

huong dan choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2 5

Inferno/Summoner được đánh giá là đội hình mạnh nhất của mùa 2 khi đội hình này sở hữu quá nhiều công cụ để chiến thắng. Lý do để sử dụng đội hình này trong chiến thuật Hyper-Roll là vì sức mạnh của Zyra 3* với khả năng gọi đệ tràn ngập bản đồ sẽ rất dễ giúp bạn chiến thắng và câu được rất nhiều máu của đối thủ. Trong giai đoạn giữa trận, Kindred sẽ là nguồn sát thương chủ chốt khi có thể kích hoạt được cả 3 Tộc/Hệ của mình với đội hình này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-che-do-hyper-roll-dau-truong-chan-ly-mua-2-54029n.aspx
Trên đây là những đội hình thích hợp nhất với chiến thuật Hyper-Roll ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn có thể xem thêm những đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 2 cực mạnh đang được các cao thủ thử nghiệm và sử dụng cực nhiều tại máy chủ PBE.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Chi tiết bản Update Liên Minh Huyền Thoại 10.6
Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu LMHT, Đấu Trường Chân Lý với Blitz
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, thuật ngữ hay dùng
Lỗi DirectX trong Liên minh huyền thoại (LoL), đây là cách sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

choi chien thuat hyper roll dau truong chan ly mua 2

, chien thuat dtcl , dtcl mua 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu Trường Chân Lý 10.17 phù hợp.

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Chi tiết bản update Đấu Trường Chân Lý mùa 4

  Gần đây, Riot Games đã từ từ tiết lộ những gì có trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 4, dự kiến ​​bản update ​​ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 9 năm 2020. Hãy cùng Taimienphi điểm qua những nội dung đáng chú ý

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá