Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý đang đi đến những ngày cuối cùng của mùa giải đầu tiên với thành công vượt ngoài mong đợi của Riot. Và đúng như những gì đã nói từ khi bắt đầu, Riot đã tạo ra Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hoàn toàn khác biệt với Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi thay đổi gần như tất cả mọi Tộc và Hệ để chuyển sang Nguyên Tố. Dưới đây sẽ là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được những người chơi thử nghiệm lựa chọn.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 gần như là một trò chơi mới với người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi Riot quyết định loại bỏ cơ chế Tộc mà thay vào đó là Nguyên Tố, với một lượng tướng mới được bổ sung cũng như loại bỏ rất nhiều tướng ở mùa giải đầu tiên.

top nhung doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 2

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

1. Triệu Hồi Sư + Bóng Tối.

top nhung doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 2 2

Đúng như tên gọi, đội hình này kết hợp khả năng gọi đệ đông đảo của Triệu Hồi Sư kết hợp với khả năng gây sát thương mạnh mẽ của các đơn vị Bóng Tối. Đặc biệt những vị tướng của đội hình này đang được đánh giá rất cao như Zed, Zyra hay Malzahar. Việc sự dụng thêm kiếm khách sẽ tăng khả năng dọn dẹp chiến trường khi những đơn vị triệu hồi sư càng về sau càng thiếu sát thương, và Yi cũng như Yasuo là bổ sung hoàn hảo cho đội hình này.

2. Kiếm Khách + Bóng Tối.

top nhung doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 2 3

Bóng Tối đang được đánh giá là một trong những hệ gây sát thương mạnh mẽ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Khác với việc kết hợp với Triệu Hồi Sư để có dàn chắn phía trước, việc kết hợp với Kiếm Khách sẽ là đội hình "lấy công bù thủ" khi lượng sát thương gây ra cực kì đột biến và hiệu ứng đòn đánh mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm một quân Sa Mạc để lấy hiệu ứng trừ giáp của đối thủ cũng như kết hợp thêm Janna để có thể kích hoạt hiệu ứng né tránh từ Phong Tộc và kháng phép của tộc Thần Bí.

3. Kiếm Khách + Ánh Sáng.

top nhung doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 2 4

Ánh Sáng đang là một nguyên tố cực kì được chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 khi sức mạnh của chúng rất khó để đối thủ tính toán, và khi kết hợp với Kiếm Khách, đội hình này tỏ ra cực kì hiệu quả. Đội hình này sẽ vận hành trên khả năng hồi máu và tăng tốc độ đánh cực mạnh của tộc Ánh Sáng để gánh đội. Yasuo và Janna là hai lựa chọn cực mạnh để kết hợp cùng đội hình ánh sáng khi có thể kích hoạt được hiệu ứng Kiếm Khách và Thần Bí, giúp đội hình này cực kì trâu bò và lượng sát thương cũng cực kì lớn, sẵn sàng quét sạch bất cứ đội hình nào khác.

Trên đây là những đội hình đang được đánh giá mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 trên bản thử nghiệm PBE. Trong thời gian đợi phiên bản mới, các bạn có thể chơi chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại, một chế độ cực kì vui để chơi với bạn bè. Các bạn tham khảo những trang bị trong URF Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để có thể có cách lên đồ đúng chuẩn URF nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-doi-hinh-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-mua-2-54028n.aspx
Để có những chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý thì việc ghép đồ cũng rất quan trọng, nếu bạn chưa có công thức tối ưu, hãy tham khảo cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19
Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Cách leo rank cực nhanh trong Đấu Trường Chân Lý với đội hình Băng Quốc Cuồng Chiến
Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất
Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 2

, dau truong chan ly mua 2, dtcl,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá