Senna là vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?

Senna đã xuất hiện lần đầu với tư cách là một vị tướng vô địch có thể chơi trong Liên Minh huyền thoại, Riot đã thông báo qua sự kiện kỷ niệm 10 năm của trò chơi. Khi Lucian chiến đấu chống lại Thresh, anh ta đã có một cú đánh tốt vào đèn lồng, giải phóng nhiều linh hồn bị bắt, bao gồm cả vợ của anh ta.

Vào ngày lễ kỹ niệm Liên Minh Huyền Thoại tròn 10 tuổi, nhà phát triển Riot đã tiết lộ rằng sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản tiếp theo, gợi ý rằng Senna chính là vị nhà vô địch mới tiếp theo xuất hiện trong phiên bản cập nhật tới đây, người vợ mất tích từ ​​lâu của Lucian đã qua trở lại sân chơi.

senna la vi tuong moi tiep theo trong lien minh huyen thoai

Senna sẽ là một thiện xạ hỗ trợ, có nghĩa người chơi nên đưa cô ấy vào danh sách tướng hỗ trợ thay vì sử dụng như một AD. Cô ấy sử dụng một khẩu súng trường khổng lồ để bắn ra kỹ năng của mình, vì vậy Lucian vẫn sẽ giữ được khẩu súng cũ của mình.

senna la vi tuong moi tiep theo trong lien minh huyen thoai 2

Nhiều lần Senna đã bị rỏ rỉ qua nhiều kênh thông tin, bao gồm cả sương khói bí ẩn trên Summoner's Rift, trong tuần trước hoặc lâu hơn. Và cuối cùng, tình cờ cô đã được Riot xác nhận sẽ là vị tướng huyền thoại mới trong Liên Minh Huyền Thoại, Senna sẽ tiếp cận người chơi trong phiên bản update vào ngày 11 tháng 110 tới đây.

senna la vi tuong moi tiep theo trong lien minh huyen thoai 3

Mặc dù ít được biết về cách chơi thực sự của Senna, Riot đã phát hành một đoạn phim quảng cáo CG tuyệt vời mang đến cái nhìn sâu sắc về quá khứ và tính cách của cô. Ý chính là cô vợ của Lucian (một nhà vô địch nổi tiếng khác) đã bị giết và linh hồn cô bị giam cầm trong một chiếc đèn lồng ma thuật của Thresh.

senna la vi tuong moi tiep theo trong lien minh huyen thoai 4

Những người chơi có lẽ sẽ nhận ra Senna là nhà vô địch tiếp theo, vì Riot đã tiết lộ cô với các đoạn trailer tập trung vào Lucian, Senna và Thresh. Senna không biết nhiều về việc cô ấy bị nhốt vào đèn của Thresh. Vào ngày 28 tháng 10 tới đây, Senna chính thức có mặt trên máy chủ PBE, nếu bạn muốn trải nghiệm trước vị tướng này, hãy tải và cài đặt máy chủ thử nghiệm PBE để chơi nhé.

- Link tải phiên bản PC: Liên Minh Huyền Thoại bản
- Cách trải nghiệm trước Liên Minh Huyền Thoại trên PBE.

https://thuthuat.taimienphi.vn/senna-la-vi-tuong-moi-tiep-theo-trong-lien-minh-huyen-thoai-53695n.aspx
Liên Minh Huyền Thoại Mobile là phiên bản chuẩn bị ra mắt của RIOT, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước để là một trong những game thủ tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile đầu tiên nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

Senna lien minh huyen thoai

, Senna LMHT, tuong moi Senna LOL,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới