Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13

Bản cập nhật ĐTCL 10.13 mang theo một số thay đổi về tướng và tộc, ảnh hưởng không nhỏ đến việc ghép đồ và xây dựng đội hình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn những đội hình mới mạnh nhất ĐTCL 10.13, hứa hẹn sẽ giúp các bạn nâng cao cơ hội chiến thắng trong các trận đấu.

Đâu là đội hình mạnh nhất trong bản cập nhật ĐTCL 10.13 ? Bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng và hướng dẫn bạn cách xây dựng, cũng như cách sử dụng những đội hình sẽ khuấy đảo meta trong phiên bản ĐTCL 10.13.

top doi hinh manh naht trong dtcl 10 13

Top đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý phiên bản 10.13

Link đăng ký Đấu trường chân lý Mobile:

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

Những đội hình khuấy đảo meta trong bản cập nhật ĐTCL 10.13

1. Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng - Golden Blademasters (S tier)

nhung doi hinh manh nhat dtcl 10 13

Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng sử dụng chiến thuật Slow Roll tại level 5 để xây dựng các tướng Nổi Loạn làm chủ lực. Biến Zed trở thành một tướng Kiếm Khách với Gươm của Vua Vô Danh (Blade of the Ruined King), cho phép nhân vật gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Đội hình này có thể không cần sự có mặt của Zed Kiếm Khách, nhưng lý tưởng nhất là có vị tướng này.

* Thời điểm xây dựng đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng yêu cầu các tướng 3 sao, do đó hãy cố gắng tìm được các tướng chủ lực ở đầu game. Đội hình cũng cần có nhiều Recurve Bow (Cung Gỗ) và Xẻng Vàng (Spatula), vì vậy hãy chơi đội hình này ở Thiên Hà Đảo Kho Báu hoặc nếu bạn tìm thấy Xẻng Vàng từ sớm.

* Cách chơi đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

- Đầu game: Bên cạnh các tướng Kiếm Khách trong đội hình, bạn hãy sử dụng bất kỳ tướng nào để giữ máu và bắt đầu chiến thuật Slow Roll. Bạn có thể thêm tướng Nổi Loạn level 5 vào đội hình hoặc tướng Nổi Loạn level 4 nếu không tìm thấy Zed từ sớm.

- Giữa game: Tại level 6, bạn chỉ cần 6 Kiếm Khách nếu tìm thấy Riven hoặc Irelia. Điều này sẽ làm cho đội hình của bạn càng thêm mạnh nếu bạn có Gươm của Vua Vô Danh.

* Một số mẹo chơi đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng

- Đội hình Kiếm Khách Mạ Vàng khá phụ thuộc vào trang bị. Master Yi cần đến 3 Recurve Bow (Cung Gỗ) và Zed cần Xẻng Vàng (Spatula). Chính vì thế, bạn cần có được những trang bị lý tưởng này, nếu không bạn sẽ không thể sống sót đến cuối game.

- Ở đầu game, nếu bạn tìm được càng nhiều buff hiệp lực, thỉ tỉ lệ thua chuỗi của bạn càng thấp. Bạn có thể mua các tướng giá rẻ để thắng chuỗi và sau đó chuyển sang đội hình này nếu tìm thấy nhiều Cung Gỗ.

2. Đội hình 6 Nổi Loạn - 6 Rebels ( S tier)

nhung doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 3

Đội hình 6 Nổi Loạn vẫn là một đội hình mạnh mẽ mặc dù đây là một trong những đội hình ít nổi tiếng của bản cập nhật. Với sự thay đổi nhẹ về vị trí, sự kết hợp giữa phòng thủ và tấn công, đội hình 6 Nổi Loạn sẽ đánh bại team đối thủ và mang đến sự thành công rực rỡ ở cuối game với các tướng như Aurelion Sol và Gangplank

* Thời điểm xây dựng đội hình 6 Nổi Loạn

Nghĩ tới đội hình này nếu bạn tìm thấy các tướng Nổi Loạn từ sớm và có đồ chuẩn cho Jinx. Các trang bị như Red Buff (Bùa Đỏ) hay Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) là lý tưởng nhất.

* Cách chơi đội hình 6 Nổi Loạn

- Đầu game: Bạn chủ yếu chỉ cần 3 Nổi Loạn với bất kỳ tướng nào. Rumble sẽ là một tướng cầm đồ hộ tốt cho Gangplank và cho bạn buff Bộc Phá từ sớm.

- Giữa game: Tại level 6, bạn chỉ cần có đủ 6 Nổi Loạn trong team của mình. Ở level 7, bạn có thể bổ sung Rumble, 1 Pháo Thủ cho Jinx hay 1 Mật Thám cho Zed.

* Một số mẹo chơi đội hình 6 Nổi Loạn

- Nếu muốn giành được chuỗi thắng ở ngay đầu game, bạn trang bị Blue Buff (Bùa Xanh) cho Ziggs từ sớm. Đưa các vật phẩm gây sát thương phép cho Ziggs hoặc Aurelion Sol và các trang bị gây sát thương AD cho Jinx.

- Nếu cảm thấy Zed cần lên 3 sao, bạn có thể thêm 1 tướng Mật Thám thay vì Ezreal để hỗ trợ Zed. Các tướng như Ekko hay Fizz cũng là sự lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

- Bạn có thể sử dụng Fizz cho đến khi tìm thấy GP, hoặc nếu bạn không có Guardian Angel (Giáp Thiên Thần) thì Fiz sẽ tốt hơn GP.

3. Đội hình 6 Siêu Công Nghệ - 6 Cybernetic (S tier)

4 doi hinh manh nhat dtcl phien ban 10 13

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình nhất quán nhất trong ĐTCL LMHT. Thậm chí với một chút neft nhỏ, đội hình này vẫn mạnh mẽ trong suốt trò chơi với việc bổ sung Vayne, sẽ tăng sức mạnh hơn nữa cho team ở giữa game trước khi tìm thấy Ekko. Vayne và Irelia là 2 tướng carry đáng tin cậy, tăng thêm sự linh hoạt cho đội hình này.

* Thời điểm xây dựng đội hình 6 Siêu Công Nghệ

Nếu bạn tìm thấy các tướng Siêu Công Nghệ hoặc Irelia từ sớm. Trang bị cho đội hình này khá linh hoạt, đặc biệt nếu bạn bắt đầu với việc trang bị Sparring Gloves (Găng Tay Đấu Tập) cho Irelia, bạn có thể lên cấp 8 nhanh chóng.

* Cách chơi đội hình 6 Siêu Công Nghệ

- Đầu game: Quan trọng nhất là việc trang bị vật phẩm một cách đồng đều cho các tướng Siêu Công Nghệ của bạn. Đưa các trang bị như Negatron Cloak (Áo Choàng Bạc) và Tear of the Goddess (Nước Mắt Nữ Thần) cho Leona và Fiona vì những item này không cần cho carry chính của bạn.

- Giữa game: Nếu bạn không có tất cả 6 Siêu Công Nghệ, hãy thử kết hợp với Xạ Thủ hoặc Kiếm Khách phụ thuộc vào việc bạn có tìm được Irelia hoặc Vayne hay không. Sử dụng đội hình này để duy trì sức mạnh và cuối cùng có được 6 Siêu Công Nghệ.

* Mẹo sử dụng đội hình 6 Siêu Công Nghệ

- Các tướng Siêu Công Nghệ phát huy tốt nhất chỉ với một trang bị, nhưng bạn không nên đưa quá nhiều trang bị cho những tướng giá thấp như Fiona và Leona. Điều này sẽ khiến bạn phải nâng cấp Leona và Fiona nếu muốn trang bị các item đó cho tướng khác ở cuối game.

- Lucian có thể làm tốt nhiệm vụ của mình ở giữa game chỉ với một trang bị, để cho phép bạn có chuỗi thắng trước khi tìm thấy Irelia hoặc Vayne.

- Bây giờ, khi có Vayne, bạn có thể có được 6 Siêu Công Nghệ tại cấp 6. Không cần vội vàng lên cấp 8 để kiếm Ekko. Vayne là tướng carry của bạn ở giữa game và các tướng như Irelia và Ekko là những carry phụ.

- Bạn cũng có thể sử dụng Lucian như người cầm đồ cho Ekko cho đến khi bạn thực sự tìm thấy anh ta.

4. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ - Astro Snipers (A tier)

nhung doi hinh manh nhat dtcl 10 13 4

Xạ Thủ là các tướng được yêu thích trong bản cập nhật ĐTCL 10.12 và mặc dù đây không phải là đội hình mạnh nhất, nhưng lại cực kỳ linh hoạt. Tướng Tiên Phong vẫn cực mạnh và bạn có thể sử dụng 4 hoặc 2 Xạ Thủ một cách linh hoạt phụ thuộc vào những gì bạn tìm thấy và những gì bạn cần. Đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia có sự có mặt của Jhin và Teemo như các tướng Xạ Thủ, có thể gây sát thương AD và sát thương phép.

* Thời điểm xây dựng đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

Trang bị cho đội hình này khá linh hoạt, do đó bạn hãy nghĩ tới đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ nếu bạn có một tướng Xạ Thủ tốt như Caitlyn/Ashe hoặc nếu tìm được Teemo hoặc Jhin từ sớm.

* Cách chơi đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

- Đầu game: Lý tưởng nhất là có 2 tướng tuyến đầu và 2 Xạ Thủ.

- Giữa game: Có rất nhiều tướng giá cao mà bạn muốn tìm, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không tìm được họ ngay lập tức. Lúc này, hãy sử dụng các tướng bạn đã tìm được để lấp đầy đội hình.

* Một số mẹo sử dụng đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ

- Teemo và Jhin hỗ trợ lẫn nhau vì họ sử dụng các trang bị gây sát thương AD và sát thương phép. Hãy lưu ý về điều đó khi lên đồ cho các tướng carry của bạn.

- Phi Hành Gia sẽ được sử dụng trong team, do đó nếu tìm thấy Bard từ sớm, bạn có thể giành được lợi thế lúc này.

- Ở cấp 9, hãy tìm cách bổ sung Karma vào team để có Bí Ẩn và Hắc Tinh.

Ngoài ra để lên đươc level cao và có nhiều vàng bạn cũng cần phải biết được chiến thuật tối ưu vàng trong đấu trường chân lý. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về chiến thuật này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-doi-hinh-manh-nhat-dtcl-10-13-59227n.aspx
Trên đây là bài viết điểm qua một số đội hình mạnh trong ĐTCL 10.13, kèm theo cách xây dựng và sử dụng đội hình chi tiết. Những đội hình này chắc chắn sẽ giúp bạn leo rank hiệu quả trong các cuộc chiến xếp hạng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile ở Việt Nam cho Android và iOS
Cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag
Hướng dẫn cài đặt và chơi Đấu Trường Chân Lý cho Android
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dau truong chan ly ban 10.13

, Top 4 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13, Những đội hình mới mạnh nhất trong ĐTCL 10.13,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý

  Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android, iOS

  Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Thơ Giáng sinh, những bài thơ chúc Giáng sinh, Noel hay và ý nghĩa

  Không chỉ lời chúc Giáng sinh mà nhiều người còn sáng tác nhiều bài thơ Giáng sinh hay và ý nghĩa, thay thế cho món quà, gửi gắm tình yêu thương, sự quan tâm vào đó để gửi cho những người yêu thương. Các bạn có thể sử dụng những bài thơ này để gửi đến cho mọi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá