Top tướng AP DTCL mùa 8 - Hạng A, S, B, C

Ở DTCL mùa 8, Riot đã bổ sung một số lượng đáng kể các quân bài sử dụng sức mạnh phép thuật vào các trận đấu, điển hình là các tướng hệ Hiểm Họa, tướng 5 tiền hay tướng carry bậc 4. Để không quá lạ lẫm với mùa mới của Đấu Trường Chân Lý, cùng Taimienphi.vn khám phá Top tướng AP DTCL mùa 8 "trâu nhất" trong bài viết dưới đây nhé.

Với nhiều cập nhật và thay đổi trong DTCL mùa 8, các vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật (AP) đã không còn "lép vế" so với những tướng sử dụng sức mạnh công kích. Số lượng tướng carry AP đã ngang bằng, thậm chí người chơi có thể sử dụng nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng tướng AP. Dưới đây là các đánh giá và xếp hạng về sức mạnh của các tướng AP trong DTCL mùa 8.

top tuong ap dtcl mua 8

Đội hình tướng AP DTCL mùa 8


Nội dung bài viết:
1. Các tướng AP hạng S DTCL mùa 8.
2. Các tướng AP hạng A DTCL mùa 8.
3. Các tướng AP hạng B DTCL mùa 8.
4. Các tướng AP hạng C DTCL mùa 8.

1. Các tướng AP hạng S DTCL mùa 8

Tất cả các tướng AP cấp S đều là tướng 5 tiền, chỉ Taliyah là ngoại lệ duy nhất.

- Taliyah: Ngọn Thương Shojin và Găng Bảo Thạch là 2 trang bị phải có cho Taliyah. Các tùy chọn trang bị thứ ba bao gồm Quyền Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy và Bàn Tay Công Lý.

- Fiddlesticks: Bộ trang bị của Fiddlesticks bao gồm Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch và Nỏ Sét. Người chơi cũng có thể linh hoạt lên Quyền Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy và Bàn Tay Công Lý tùy vào đồ đang có.

- Nunu: Nunu cần có một đến hai trang bị AP kết hợp với một trang bị phòng thủ. Mũ Phù Thủy và Quyền Trượng Thiên Thần là những vật phẩm AP tốt nhất, kết hợp cùng với Quỷ Thư Morello và Nỏ Sét. Các tùy chọn thay thế bao gồm Găng Bảo Thạch và Kiếm Súng Hextech.

- Mordekaiser: Hai trang bị "trấn phái" của Mordekaiser là Mũ Phù Thủy và Găng Bảo Thạch. Tùy chọn thứ ba cũng có thể bao gồm Diệt Khổng Lồ, Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello hoặc Nỏ Sét.

top tuong ap dtcl mua 8 2


2. Các tướng AP hạng A DTCL mùa 8

Tất cả các tướng AP hạng A đều là những tướng có thể carry tốt, ngoại trừ Syndra, một sự bổ sung chắc chắn về cuối trận với hệ Hiểm Họa trên hàng chờ. Ngoài ra, Leona cũng chỉ là một carry phụ trừ khi game thủ chạy đội hình Huyền Thoại 5 tiền.

- Aurelion Sol: Mũ Phù Thủy và Ngọn Giáo Shojin. Các tùy chọn cho trang bị thứ 3 là Găng Bảo Thạch và Quyền Trượng Thiên Thần.

- Kai'Sa: 2 trang bị chính là Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Đao Guinsoo. Người chơi cũng có thể tùy biến chọn Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy và Bàn Tay Công Lý cho vị trí trang bị thứ 3.

- Ezreal: Bùa Xanh và Trượng Thiên Thần. Các tùy chọn cho trang bị thứ ba bao gồm Găng Bảo Thạch và Bàn Tay Công Lý.

- Jinx: Ngọn Giáo Shojin và Quyền Trượng Thiên Thần. Các lựa chọn thay thế bao gồm Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư Morello, Dao Điện Statikk, Đại Bác Liên Thanh và Bàn Tay Công Lý.

- Soraka: Kiếm Súng Hextech và Bùa Xanh.

- Syndra: Ngọn Giáo Shojin.

- Vel'Koz: Mũ Phù Thủy và Bùa Xanh. Các tùy chọn thay thế bao gồm Găng Bảo Thạch và Quyền Trượng Thiên Thần.

- Leona: Leona cần một trang bị AP như Ngọn Giáo Shojin kết hợp với hai trang bị phòng thủ tùy chọn.


3. Các tướng AP hạng B DTCL mùa 8

Người chơi có thể sử dụng các tướng AP thuộc hạng B như những carry phụ cho đội hình. Wukong là một tướng khỏe để Reroll trong khi Nilah có thể đảm nhiệm vai trò chống chịu cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú.

- Ngộ Không: Nỏ Sét và Găng Bảo Thạch.

- LeBlanc: Kiếm Súng Hextech và Quyền Trượng Thiên Thần: Các lựa chọn thay thế là Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin hoặc Mũ Phù Thủy.

- Zoe: Bùa Xanh và Quỷ Thư Morello: Các lựa chọn khác bao gồm Kiếm Súng Hextech, Mũ Tử Thần và Quyền Trượng Thiên Thần.

- Sona: Bùa Xanh.

- Urgot: Quyền Trượng Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch. Quỷ Thư Morello cũng là một lựa chọn tốt cho Urgot.

- Miss Fortune: Thương Shojin và Mũ Phù Thủy, các lựa chọn trang bị khác bao gồm Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo và Đại Bác Liên Thanh.

- Nilah: Bùa Xanh và Quyền Trượng Thiên Thần. Các tùy chọn khác bao gồm Ngọn Giáo Shojin và Kiếm Súng Hextech.

- Viego: Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch. Các lựa chọn trang bị thay thế sẽ là Bàn Tay Công Lý và Quyền Trượng Thiên Thần.

- Janna: Quỷ Thư Morello và Cốc Sức Mạnh.


4. Các tướng AP hạng C DTCL mùa 8

Tất cả các tướng AP hạng C đều có thể là chủ sở hữu vật phẩm cho các đơn vị cấp B trở lên.

- Lulu
- Lux
- Sylas

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ap-dtcl-mua-8-73711n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu với các game thủ Top tướng AP DTCL mùa 8 mạnh nhất và cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý cho từng vị tướng, giúp người chơi có định hướng lấy đồ chuẩn và tối ưu sức mạnh của từng vị tướng. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện đội hình trong game chiến thuật này cũng là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tích lũy thêm sức mạnh, đừng bỏ qua Top 7 đội hình DTCL mùa 8 mà chúng tôi đã gợi ý. Chúc các bạn leo rank suôn sẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng xếp hạng tướng DTCL 11.11 từ mạnh tới yếu
Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả
Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.24 mùa 6, Update TFT 11.24
Top đội hình DTCL 12.4 mùa 6.5 mạnh nhất
Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

tướng AP DTCL mùa 8

, đội hình AP TFT mùa 8, DTCL mùa 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 13.2 TFT mới nhất 2023

  Riot Games đang nhắm mục tiêu các vật phẩm và hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý để cân bằng meta mùa 8. Về chi tiết bản cập nhật DTCL 13.2 TFT sẽ được Taimienphi.vn đề cập tiếp trong phần nội dung dưới đây.

 • Top đội hình mạnh nhất DTCL 13.2 TFT

  Bản cập nhật 13.2 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ khuấy đảo meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại với vô vàn thay đổi lớn nhỏ. Nếu như bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bản cập nhật, hãy tham khảo top đội hình mạnh nhất ĐTCL 13.2

 • Top tướng AD DTCL mùa 8, Đấu Trường Chân Lý 12.23

  Từ trước đến nay, các vị tướng sử dụng sát thương vật lý luôn đóng vai trò chủ lực uy tín, giúp người chơi lọt top 4 hay thậm chí là giành top 1 một cách dễ dàng. Để không tụt hậu khi leo rank trong Đấu Trường Chân Lý

 • Tổng hợp Code Liên Quân Mobile mới nhất 1/2023

  Danh sách Code Liên Quân mới nhất 1/2023, người chơi sau khi đăng nhập game có thể sử dụng đổi và nhận thưởng. Liên Quân Mobile là game chiến thuật có lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới, vì vậy NPH luôn gửi tặng Code Liên Quân Mobile mới nhất mỗi ngày.