Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.12

Bản cập nhật DTCL 11.11 vừa ra mắt cách đây không lâu thì bản update DTCL 11.12 đã bắt đầu rục rịch. Giống như những lần update trước, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.12 cũng sẽ mang đến một số thay đổi và bổ sung ảnh hưởng đến meta trong game.

Tương tự Free Fire, Đấu Trường Chân Lý cũng có máy chủ thử nghiệm được gọi là Public Beta Environment (PBE), nơi người chơi sẽ được test trước những nội dung game sắp ra mắt, tìm lỗi và báo cho nhà phát triển. Sau khi tung ra bản cập nhật DTCL 11.11 gần đây, Riot Games cũng thông báo về những thay đổi lớn đã được thực hiện trên máy chủ thử nghiệm của ĐTCL và dự kiến sẽ xuất hiện trực tiếp trong bản cập nhật DTCL 11.12, được cho là ra mắt vào ngày 9/6. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp tất cả những thông tin hiện có về bản cập nhật DTCL 11.12.

Dau truong chan ly

Cập nhật game Đấu trường chân lý 11.12


Nội dung bài viết:
1. Sự quay trở lại của các vật phẩm trong Lồng Đèn May Mắn.
2. Thay đổi vũ khí.
3. Tiểu Huyền Thoại Mới.
4. Rương Đồ Mới.
5. Thay đổi cân bằng tướng.


1. Sự quay trở lại của các vật phẩm trong Lồng Đèn May Mắn

Trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã giới thiệu một hệ thống độc đáo mới mang tên Lồng Đèn May Mắn, sẽ rớt một số vật phẩm cho người chơi trong trận chiến. Dự kiến bản cập nhật DTCL 11.12 sắp tới sẽ không có Lồng Đèn "bay" như mùa trước, nhưng các vật phẩm trong đó sẽ tái xuất trong game:
- Loaded Dice (Xúc Xắc Ma Thuật): Cho phép người chơi reroll một lần miễn phí.
- Reforger (Bùa Tái Tạo): Loại bỏ các vật phẩm khỏi một tướng và những vật phẩm đó sẽ được thay bởi các món đồ khác có cấp độ tương đương.
- Item Remover hay Magnetic Remover (Nam Châm Loại Bỏ): Loại bỏ trang bị của một tướng nhưng các món đồ đó sẽ trở lại phần trữ đồ của người chơi.


2. Thay đổi về kho vũ khí trong bản update DTCL 11.12

Kho vũ khí (Armory) ban đầu đưa ra sự lựa chọn giữa 2 món đồ và một lựa chọn mới sẽ được bổ sung trong bản cập nhật sắp tới. Người chơi có lẽ sẽ phải đối mặt với những quyết định phức tạp hơn và cũng có thể trang bị cho các tướng của mình với nhiều đồ hơn.

ban cap nhat dtcl 11.12

- Trang bị thường và trang bị Hắc Ám thường xuất hiện ở vòng 2-2 và 4-2, nhưng với bản cập nhật mới, người chơi sẽ thấy nhiều trang bị hơn và chúng có thể xuất hiện trong các vòng đấu như 3-2, 5-2, 6-2, 7-2...
- Tất cả người chơi sẽ có thể chọn đồ trong kho cùng một lúc, nhưng vật phẩm có thể là bất kỳ thứ gì từ trang bị hoàn chỉnh tới trang bị đặc biệt (Neeko Help, Bùa Tái Tạo, vật phẩm loại bỏ trang bị, Xúc Xắc Ma Thuật) và Ấn Hệ Tộc.
- Những người chơi trụ được đến vòng 5-6 sẽ nhìn thấy 1 đến 2 trong số những trang bị mới này. Ngoài ra, các trang bị mặc định sẽ drop như thường, nhưng cũng sẽ có khả năng bạn không thấy gì cả.
- Trong chế độ Hyper Roll, những trang bị cải tiến và trang bị mới chỉ xuất hiện ở vòng 4-1, 7-3 và 9-2. Do đó, bạn sẽ phải trụ lâu dài để có thể thấy chúng.


3. Tiểu Huyền Thoại mới (Little Legends)

Một Little Legend hay còn gọi là Tiểu Huyền Thoại mới đã có mặt trên máy chủ PBE. Little Legend mới có tên Dowsie và đây là hình ảnh về sinh vật dễ thương này.

chi tiet DTCL 11.12


4. Rương đồ mới

Bản cập nhật DTCL 11.12 có thể sẽ mang đến 2 rương đồ mới:
- Bose Hextech Chest và Bose Hextech Key.

update DTCL 11.12

- Kit Kat Hextech Chest và Kit Kat Hextech Key.

ban cap nhat Dau truong chan ly 11.12


5. Thay đổi cân bằng tướng trong bản update DTCL 11.12

- Tướng 1 vàng Lissandra: Sát thương vật lý thay đổi từ 40% thành 40/40/60%.
- Tướng 2 vàng Hecarim: Sát thương giảm từ 450/600/1200 xuống 350/450/900.
- Tướng 4 vàng Mordekaiser: Lá chắn tăng từ 50% lên 50/60/75%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-dtcl-11-12-63301n.aspx
Lưu ý rằng nội dung bản cập nhật DTCL mới trên máy chủ thử nghiệm PBE chỉ là tạm thời và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Những thông tin được tổng hợp trong bài viết có thể sẽ không xuất hiện trong bản phát hành chính thức. Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới về bản update DTCL 11.12 xuất hiện.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản Update DTCL 12.4 mùa 6.5
Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24
Chi tiết bản update Đấu Trường Chân Lý 10.18
Nội dung chi tiết bản cập nhật DTCL 11.19, Update TFT
Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.21 bản update cuối mùa 5
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật DTCL 11.12

, chi tiết bản update dtcl 11.12, nội dung bản cập nhật dtcl 11.12,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý Mobile

    Game Auto Chess LMHT trên Android & iOS

    Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG (TFT Mobile VN) là phiên bản game chiến thuật bàn cờ nổi tiếng của RIOT đã được VNGGames phát hành tại Việt Nam, Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG có giao diện ngôn ngữ tiếng Việt, chế độ chơi A ...

Tin Mới