25-05-2023

Bài văn mẫu Nét mới trong cảm nhận về Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm siêu hay chọn lọc

Thuỳ Dương

"Đất Nước" của Nguyễn Khoa Điềm là một văn bản mang nhiều ý nghĩa, chiêm nghiệm sâu sắc về Tổ quốc thân yêu. Ngoài cảm nhận về bài thơ Đất nước, mời em tham khảo Nét mới trong cảm nhận về Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để cảm nhận rõ hơn về điều đó nhé!

Xem bản dịch trên facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook

Phương Anh

Khi sử dụng Facebook, bạn sẽ bắt gặp các bài viết hoặc các bình luận từ người dùng trên toàn thế giới. Để có thể đọc và hiểu các chủ đề này, bạn có thể sử dụng tính năng dịch được tích hợp ngay trên Facebook mà không phải sử dụng ứng dụng ngoài. Dưới đây là cách xem bản dịch trên Facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook, giúp bạn dễ dàng đọc và hiểu các bài đăng, bình luận từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phân tích những nét đặc sắc của phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân thể hiện trong Người lái đò sông Đà

Nguyễn Ngọc Thuỷ

"Người lái đò Sông Đà" là tùy bút tiêu biểu cho sáng tác của Nguyễn Tuân. Ngoài phân tích tác phẩm người lái đò sông Đà, để có thêm những cảm nhận sâu sắc về tác giả, các em có thể tham khảo bài Phân tích những nét đặc sắc của phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân thể hiện trong Người lái đò sông Đà.

Cảm nhận về hai hình tượng Sông Đà và Sông Hương trong tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông và Người lái đò sông Đà

An Nguy

Sách giáo khoa Ngữ văn 12, học kì I đã trích hai tác phẩm bút kí về hai dòng sông cực kì nổi tiếng của đất nước ta. Mời em tham khảo Cảm nhận về hai hình tượng Sông Đà và Sông Hương trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của Đà giang và Hương giang nhé.

Cảm nhận về danh xưng chất vàng mười Tây Bắc mà Nguyễn Tuân dành tặng ông lái đò trong Người lái đò sông Đà

Lộc Ngô

cảm nhận về danh xưng chất vàng mười Tây Bắc mà Nguyễn Tuân dành tặng ông lái đò trong Người lái đò sông Đà là một đề bài hay, độc đáo trong chương trình Ngữ văn 12, học kì I. Mời em tham khảo bài mẫu dưới đây do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.

Chứng minh rằng con người trong Người lái đò sông Đà là Ông lái đò tài hoa

Cao Thắng

Bài văn mẫu Chứng minh rằng con người trong Người lái đò sông Đà là ông lái đò tài hoa sẽ giúp cho em hiểu hơn về hình tượng người lái đò nói riêng và bài bút kí “Người lái đò sông Đà nói chung”. Mời em tìm hiểu ngay sau đây.

Xác minh danh tính Facebook là gì? Cách xác minh danh tính thành công

Ngọc Link

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải yêu cầu xác minh danh tính từ nền tảng này. Đây là một yêu cầu mà bạn bắt buộc phải thực hiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Vì vậy, để giải đáp câu hỏi xác minh danh tính Facebook là gì? và cách xác minh danh tính Facebook thành công bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp Code Play Together 2023 mới nhất nhận Đá Quý, Thời Trang, Xe Hơi miễn phí

Thuỳ Dương

Đắm chìm vào thế giới ảo của Play Together, một trò chơi hấp dẫn kích thích sự sáng tạo. Bằng cách nhập Code Play Together, người chơi có thể xây dựng và trang trí không gian riêng của mình bằng các món đồ độc quyền miễn phí.

Đặc điểm của phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân trong tùy bút Người lái đò sông Đà

Duy Tâm

Nguyễn Tuân là một nhà văn lớn với lối viết rất đặc trưng, khó nhầm lẫn với các tác giả khác. Mời em tham khảo đặc điểm của phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân trong tùy bút Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân.

Full Code BedWars Roblox nhận vũ khí miễn phí

Thuỳ Dương

BedWars Roblox là tựa game trên nền tảng Roblox của nhà phát triển Easy.gg. Trong tựa game này, người chơi sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình trong khi tấn công và phá hủy căn cứ của đối thủ để giành chiến thắng. Tương tự các nhà phát triển khác, Easy.gg cũng thường xuyên phát hành code BedWars Roblox để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Hình tượng người lái đò qua bài tùy bút Người lái đò Sông Đà siêu hay chọn lọc

Đỗ Bá Hưng

Bài bút kí "Người lái đò sông Đà" có hình tượng trung tâm là ông lái đò với những nét đẹp được coi là “thứ vàng mười” của vùng Tây Bắc. Mời em đọc hình tượng người lái đò qua bài tùy bút Người lái đò Sông Đà trên Taimienphi.vn để có thể hiểu được tường tận bức chân dung người lao động mà Nguyễn Tuân đã cất công vẽ lên.

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm nhanh chóng, đơn giản

Quỳnh Búp Bê

PDF là một định dạng thường xuyên được sử dụng trong công việc cũng như học tập, tuy nhiên nhược điểm của file PDF là bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của tài liệu.

Cách ghép ảnh trên Macbook, ghép nhiều ảnh thành 1 trên Mac OS

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ghép nhiều ảnh với nhau để tạo thành 1 file ảnh là tác vụ cơ bản để tạo bài thuyết trình hoặc phục vụ cho công việc. Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn ghép ảnh, tuy nhiên nếu sử dụng Macbook, bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 mà vẫn có thể làm được điều đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách ghép ảnh trên Macbook, ghép nhiều ảnh thành 1 trên Mac OS để giúp bạn tạo những bức hình ghép dễ dàng và thuận tiện.

Cảm nhận về hình tượng người lái đò sông Đà trong cảnh vượt thác

Chipu

"Người lái đò sông Đà" là tác phẩm có nhân vật trung tâm là ông lái đò. Những đức tính, phẩm chất cao đẹp trong con người ông được thể hiện trong cảnh vượt thác. Mời em tham khảo bài mẫu Cảm nhận về hình tượng người lái đò sông Đà trong cảnh vượt thác trên Taimienphi.vn nhé!

Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính Win 7, 8, 10, 11

Duy Thành

Thông thường để lưu lại và ghi nhớ công việc, lịch hẹn, thông tin quan trọng,..., chúng ta thường dùng giấy nhớ. Tuy nhiên cách làm này không phù hợp nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính bằng tiện ích Sticky Notes được tích sẵn trong Windows để giúp bạn tạo ghi chú trên máy tính dễ dàng và thuận tiện.

Phân tích thứ vàng mười trong Người lái đò sông Đà siêu hay chọn lọc

Xuân Bắc

Trong chuyến đi Tây Bắc của mình, nhà văn Nguyễn Tuân đã tìm thấy “chất vàng mười” trong thiên nhiên và con người miền núi. Mời em tham khảo Phân tích thứ vàng mười trong Người lái đò sông Đàà do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để hiểu thêm về định nghĩa đầy thú vị này nhé!

Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut đơn giản, hiệu quả nhất

Hoài Linh

Không chỉ hỗ trợ ghép ảnh thành video, người dùng Capcut còn có thể ghép 2 video chạy song song trên Capcut một cách nhanh chóng, đơn giản để đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác như TikTok, Facebook hay Instagram. Nếu chưa biết cách làm thế nào để ghép 2 video chạy song song trên Capcut bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Nhân vật ông lái đò trong thiên tùy bút Người lái đò sông Đà siêu hay chọn lọc

An Nguy

"Người lái đò sông Đà" là tùy bút tiêu biểu cho phong cách sáng tác của Nguyễn Tuân. Để hiểu hơn về giá trị của bài thơ, các em có thể tham khảo bài nhân vật ông lái đò trong thiên tùy bút Người lái đò sông Đà trên Taimienphi.vn nhé!

Phân tích cái tôi Nguyễn Tuân trong Người lái đò sông Đà hay nhất chọn lọc

Duy Vinh

Bài Phân tích cái tôi Nguyễn Tuân trong Người lái đò sông Đà là một bài văn mẫu giúp em hiểu hơn về nhà văn tài năng, uyên bác của làng văn học Việt Nam, một con người mang trong mình chất “ngông” và lối viết đầy tài hoa, uyên bác. Em hãy tham khảo bài mẫu này trên Taimienphi.vn ngay nhé!

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm chính xác nhất

Lê Thị Thuỷ

Nếu như cần theo dõi, định vị vị trí của bạn bè, người thân thì điện thoại là một công cụ hữu hiệu nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách định vị số điện thoại không cần phần mềm để bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của bạn bè, người thân theo các phương pháp đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Phân tích hình ảnh con sông Đà trong tùy bút Người lái đò sông Đà

Duy Tâm

Trong tùy bút Người lái đò sông Đà, để làm nổi bật nhân vật trung tâm là ông lái đò, tác giả đã tập trung miêu tả dòng sông với hai nét tính cách trái ngược. Mời em tham khảo bài mẫu Phân tích hình ảnh con sông Đà trong tùy bút Người lái đò sông Đà để hiểu thêm về điều này nhé.

Cảm nhận tính cách hung bạo sông Đà trong Người lái đò Sông Đà hay nhất

Đỗ Bá Hưng

Dòng sông Đà hiện lên trong tùy bút của Nguyễn Tuân có những khuôn mặt, tính cách khác nhau khó đoán trước. Ngoài phân tích sông đà hung bạo trong Người lái đò Sông Đà, mời em tham khảo Cảm nhận tính cách hung bạo của sông Đà trong Người lái đò sông Đà trên Taimienphi.vn để hiểu được sự hùng vĩ, dữ dội của dòng sông này.

Từ cảm nhận về cái tôi trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh hãy bình luận về ý kiến: "Đó là cái tôi giàu khát vọng sống, khát vọng yêu chân thành"

Tin Nguyễn

Đề bài Từ cảm nhận về cái tôi trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh hãy bình luận về ý kiến: "Đó là cái tôi giàu khát vọng sống, khát vọng yêu chân thành" là dạng bài bình luận ý kiến về một tác phẩm thuộc chương trình Ngữ văn 12, học kì II. Mời em tham khảo bài mẫu phân tích bài thơ Sóng sau của Taimienphi.vn nhé!

Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh

Trần Thuỳ

"Sóng" là bài thơ tình đặc sắc của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh. Hình tượng "sóng" trong bài được tác giả gán cho nhiều liên tưởng, ý nghĩa thú vị. Ngoài phân tích bài thơ Sóng, để tìm hiểu rõ điều này, mời em đọc bài mẫu Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh trên Taimienphi.vn nhé.

Cách tắt hiển thị thời tiết trên Windows 11, 10 nhanh chóng, đơn giản

Phương Anh

Mới đây, Microsoft vừa cập nhật thêm Widget News and Interests nằm trên thanh Taskbar Window 11 và 10, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết, tin tức mới nhất,... Tuy nhiên, tiện ích này lại giảm hiệu năng máy tính, gây khó chịu cho người dùng. Chính vì vậy, NPH đã cho phép tắt hiển thị thời tiết trên Windows giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

An Nguy

Trang chủ trên trình duyệt web là trang web xuất hiện đầu tiên khi bạn mở trình duyệt trên máy tính, điện thoại. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web này bằng cách nhấp vào biểu tượng trang chủ trên giao diện làm việc của trình duyệt mặc định. Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome là cách để bạn truy cập và tìm kiếm trên Internet trong nước nhanh và chính xác hơn.

Cách test màn hình Vivo, kiểm tra điểm chết, lỗi hở sáng

Chipu

Trước khi mua một chiếc điện thoại thông minh, đặc biệt đối với điện thoại cũ thì kiểm tra màn hình là một việc nên thực hiện để đảm bảo điện thoại của bạn có thể sử dụng ổn định và không gặp bất kỳ lỗi nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách test màn hình Vivo để kiểm tra cảm ứng cũng như kiểm tra điểm chết trên màn hình điện thoại của bạn.

Phân tích 7 câu thơ đầu trong bài Đất nước của Nguyễn Đình Thi siêu hay

Tin Nguyễn

Đất nước là bài thơ tiêu biểu cho hồn thơ của Nguyễn Đình Thi. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài phân tích 7 câu thơ đầu trong bài Đất nước của Nguyễn Đình Thi của Nguyễn Đình Thi trên Taimienphi.vn nhé!

Hình tượng đất nước đau thương mà anh dũng trong bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi

Đỗ Bá Hưng

"Đất Nước" là bài thơ đặc sắc của Nguyễn Đình Thi. Để hiểu rõ hơn về giá trị của tác phẩm này, các em có thể tham khảo bài hình tượng đất nước đau thương mà anh dũng trong bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi trên Taimienphi.vn nhé!

Trọn bộ Code Reaper 2 Roblox nhận tiền và Reroll miễn phí

Nguyễn Hải Sơn

Reaper 2 là một tựa game vô cùng phổ biến trên nền tảng Roblox. Lấy cảm hứng từ Bleach, một bộ anime đình đám của Nhật Bản, trong game, người chơi sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác, thu thập linh hồn để tăng cấp nhân vật. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể sử dụng Code Reaper 2 Roblox để đổi thưởng và thu thập tài nguyên.

Đoạn văn bàn về giá trị nghệ thuật của bài thơ Đất nước (Nguyễn Đình Thi)

Nguyễn Long Thịnh

"Đất Nước" là bài thơ tiêu biểu cho sáng tác của Nguyễn Đình Thi nằm trong chương trình Ngữ văn 10 sách Cánh Diều và Ngữ văn 12 sách cũ. Để hiểu hơn về giá trị của bài thơ, các em có thể tham khảo Đoạn văn bàn về giá trị nghệ thuật của bài thơ Đất nước (Nguyễn Đình Thi) trên Taimienphi.vn nhé!

So sánh hình tượng đất nước trong bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm và Nguyễn Đình Thi

Phạm Nhất Vương

Tình yêu quê hương, đất nước là đề tài quen thuộc trong văn học. Ngoài phân tích bài thơ Đất nước , để có thêm những cảm nhận mới về chủ đề này, các em có thể tham khảo bài So sánh hình tượng đất nước trong bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm và Nguyễn Đình Thi trên Taimienphi.vn!

Phân tích bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm siêu hay chọn lọc

Thuỳ Chi

"Đất Nước" là bài thơ tiêu biểu viết về cội nguồn của dân tộc. Để hiểu hơn về ý nghĩa của bài thơ, các em có thể tham khảo bài phân tích bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm trên Taimienphi.vn nhé!

Ý nghĩa nhan đề Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm ngắn gọn

An Nguy

Bài thơ "Đất Nước" là tác phẩm tiêu biểu viết về cội nguồn đất nước. Để hiểu thêm về ý nghĩa của thi phẩm này, các em có thể tham khảo thêm về Ý nghĩa nhan đề Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm trên Taimienphi.vn.

Cảm nhận về hình tượng thiên nhiên và con người Việt Bắc trong đoạn thơ: Ta về, mình có nhớ ta....

Thuỳ Dương

Bài thơ "Việt Bắc" là minh chứng tiêu biểu cho phong cách sáng tác của Tố Hữu. Để hiểu hơn về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài cảm nhận về hình tượng thiên nhiên và con người Việt Bắc trong đoạn thơ: "Ta về, mình có nhớ ta...." trên Taimienphi.vn!

Full Code Shindo Life Roblox nhận lượt quay miễn phí và xu rell

Lộc Ngô

Nếu yêu thích việc nâng cấp nhân vật và khám phá thế giới Roblox thì Shindo Life Roblox là tựa game thú vị dành cho bạn. Đây là một trong những tựa game hot nhấ

Reset thiết bị và xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC

Tin Nguyễn

Điện thoại là thiết bị bạn sử dụng hàng ngày trong nhiều năm và chứa rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng của bạn. Vì thế, khi muốn bán lại điện thoại hoặc đơn giản chỉ là chuyển sang một mẫu điện thoại khác mới hơn, bạn cần reset, xóa đi thông tin cá nhân. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách reset điện thoại Android và xóa toàn bộ dữ liệu trên các dòng máy Samsung, Oppo, HTC,..., đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào những dữ liệu quan trọng trên máy.

Phân tích tính dân tộc trong 8 câu đầu bài thơ Việt Bắc hay nhất chọn lọc

Duy Vinh

Việt Bắc là bài thơ tiêu biểu viết sau khi chiến dịch Điện Biên Phủ kết thúc thắng lợi. Đặc biệt, bài thơ mang tính dân tộc sâu sắc. Để hiểu hơn về phong cách sáng tác đó, các em có thể tham khảo bài Phân tích tính dân tộc trong 8 câu đầu bài thơ Việt Bắc, Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Top đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 mạnh nhất để leo rank cuối mùa

Cao Thắng

Sắp tới bản cập nhật đấu trường chân lý 13.11 sẽ sớm ra mắt với nhiều thay đổi meta hoàn toàn mới, khiến cho không ít game thủ loay hoay tìm kiếm hướng đi, đội hình DTCL 13.11 mùa 8.5 đúng đắn, đảm bảo leo hạng dễ dàng.

Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm tình ngọt ngào tha thiết của Tố Hữu

Chipu

"Việt Bắc" là bài thơ thiết tha nói về cuộc chia tay giữa người đi - kẻ ở. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về bài thơ, các em có thể tham khảo bài viết Việt Bắc tiêu biểu cho giọng thơ tâm tình ngọt ngào tha thiết của Tố Hữu trên Taimienphi.vn.

Phân tích 20 câu đầu bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu hay nhất có chọn lọc

Trần Quốc Anh

"Việt Bắc" là một đỉnh cao của thơ ca kháng chiến và đời thơ Tố Hữu. Bài thơ thể hiện tính dân tộc sâu sắc cùng giọng điệu tâm sự trữ tình, tha thiết. Ngoài phân tích bài thơ Việt Bắc, các em hãy cùng Taimienphi.vn Phân tích 20 câu đầu bài thơ Việt Bắc để thấy rõ nét nội dung đó nhé!

Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

Hoài Linh

Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

Tổng hợp Code Soul Knight 2023 mới nhập nhận Gems, Heptacolor Viola, Fertilizer

Trấn thành

Muốn có trang bị mạnh và nhân vật độc đáo trong Soul Knight? Không nên bỏ qua phần nhập Code Soul Knight, chúng giúp bạn nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Với chúng bạn sẽ trở thành một người hùng trong trận chiến với quỷ vương.

Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook

Lê Thị Thuỷ

Facebook có chức năng lưu lại ngày sinh của bạn và thông báo cho bạn bè mỗi khi này đó tới. Trong 1 vài trường hợp, nếu như bạn bè của bạn không nhận được thông báo thì tính năng này của bạn có thể đã bị tắt. Để mở lại, hãy tham khảo cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook trong bài viết này.

4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock hay World uy tín

Nguyễn Long Thịnh

Bằng cách kiểm tra imei của iPhone, bạn có thể xem thời gian bảo hành cũng như xác minh thông tin và xuất xứ hàng chính hãng của thiết bị. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 4 web check imei iPhone, iPad miễn phí giúp bạn biết được thêm nhiều thông tin về thiết bị Apple của mình.

Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất

Trần Khởi My

Trong nhiều trường hợp cụ thể, bạn có thể cần chỉnh thời gian tắt màn hình trên máy tính để giúp tiết kiệm pin cho máy, đồng thời cải thiện và tối ưu hiệu suất cho máy tính nếu phải làm việc trong thời gian dài với màn hình luôn được bật. Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách chỉnh thời gian tắt màn hình Win 7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất.

Cách tăng lượt theo dõi, tăng follow Facebook hiệu quả nhanh chóng

Trần Quốc Anh

Facebook đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất với nhiều cơ hội để kinh doanh online cũng như sáng tạo nội dung và việc sở hữu một tài khoản có nhiều lượt theo dõi sẽ là một lợi thế lớn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách tăng follow Facebook để bạn sở hữu một tài khoản Facebook chất lượng có nhiều lượt tương tác.

Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại dễ thực hiện

Duy Thành

Đôi khi trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta sẽ gặp sự cố bỗng dưng màn hình máy tính bị to lên một cách bất thường, khiến nội dung hiển thị bị vỡ nét. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại đơn giản và dễ thực hiện nhất để chỉnh màn hình máy tính của bạn hiển thị về đúng kích thước chính xác.